Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Tiến Độ Xây Dựng Golden Bay ngày 17/04/2015

Tiến độ xây dựng dự án Golden Bay ngày 17/04/2015

GIỚI THIỆU DỰ ÁN GOLDEN BAY

Dự án Golden Bay là khu đô thị duy nhất tại bán đảo Cam Ranh hội tụ tinh hoa kiến trúc đặc sắc của các quốc gia phát triển như: Pháp, Úc, Mỹ, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Hàn Quốc và Nhật bản. Mỗi góc nhìn được chăm chút đến từng chi tiết, trong đó thiên nhiên luôn là chiếc cấu nối cho tầm nhìn của Bạn vươn đến tận chân trời.

Quyền sở hữu lâu dài vĩnh viễn cùng thương hiệu quốc tế sẽ là “bảo chứng vàng” cho giá trị bất động sản nơi đây luôn gia tăng theo thời gian.

Tổng quan dự án Golden Bay khu đô thị du lịch đẹp nhất nha trang Golden Bay là Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa.

Quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc của một quốc gia phát triển: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc. – Điểm mạnh Golden Bay là khu đô thị vị trí đắc địa giáp đầm thủy chiều rộng hơn 2200ha, biển bãi dài, 1 mặt giáp núi kiến cho phong thủy Dự án Golden bay nổi bật so với các dự án nghỉ dưỡng khác.

Tiến Độ Xây Dựng Golden Bay ngày 17/04/2015
5 (100%) 1 vote

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CAU CUA QUÝ KHÁCH? (*)
Biên Hòa New City