Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Biệt thự Vinicty quận 9
Biệt thự Vinicty quận 9

Giá bán biệt thự Vinhomes River Park quận 9

Giá bán biệt thự Vinhome River Park ( còn được gọi là biệt thự Vincity)quận 9 có thật sự cao? Theo sự trả lời của các chuyên gia khi so sánh với thị trường hiện tại và các giá trị xây dựng toàn dự án thì đây chắc chắn là một giá bán cực kì ưu đãi và không hề cao.

Với chất lượng và các giá trị được đề ra thì sản phẩm biệt thự có chất lượng tương đồng với biệt thự tại Vinhomes trước đó, khác nhau chỉ là vị trí và ý muốn chọn nơi ở phù hợp.

Biệt thự Vinhomes River Park có diện tích từ 200m2 đến 500m2 giá từ 16 đến 40 tỷ gồm có biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, không gian riêng biệt trực diện Bến Du Thuyền, quá tuyệt vời cho căn biệt thự tại đây chỉ có giá từ 16 tỷ.

GIÁ BÁN DỰ KIẾN BIỆT THỰ VINHOMES RIVER PARK

DIỆN TÍCH TỪ 200 M2 – 500M2

GIÁ BÁN TỪ 16 TỶ – 40 TỶ/CĂN

ĐANG NHẬN GIỮ CHỖ THEO STT

NHẬN GIỮ CHỖ 50 TRIỆU/CĂN

Nhà phố Vincity
Nhà phố Vincity

BIỆT THỰ VINHOMES RIVER  PARK ĐẲNG CẤP 5 SAO

Biệt thự Vinhome River Park nằm trong quần thể xanh, khu đô thị khép kín với các giá trị cuộc sống được bao hàm đầy đủ.

Biệt thự Vinhomes River Park được thiết kế theo phong cách cổ điển, mỗi khu biệt thự đều có không gian riêng để trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn,.. cuộc sống như trở về với thiên nhiên sông nước, bình dị.

Với hàng loạt các tiện ích cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân, không những thế, lối sống văn hóa, con người văn minh là môi trường tốt cho trẻ, cuộc sống nhiều thế hệ trong khu đô thị tràn ngập niềm vui và tiếng cười

Biệt thự Vincity
Biệt thự Vincity

Xây dựng tốt các chuẩn mực xã hội ngay trong Vincity như trường học Vinschool, trường học chuẩn quốc tế, liên cấp, giúp trẻ lớn lên trong điều kiện tri thức tốt nhất

Xây dựng bệnh viện chuẩn quốc tế Vinmec, nổi tiếng từ thương hiệu trước đó, Vinmec chăm sóc tận tình, cùng với chất lượng và đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Trung tâm thương mại Vincom, thỏa sức mua sắm với mặt hàng chất lượng đến trong và ngoài nước

Cùng hàng tram tiện ích xuất hiện tại biệt thự Vinhomes River Park: khu vui chơi giải trí, hồ bơi, hồ cảnh quan, công viên, nhà sách, nhà hàng, sân golf,..

BIỆT THỰ VINHOMES RIVER PARK THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG

Với vị trí, các giá trị đề ra trước đó, biệt thự Vinhomse River Park đáp ứng được phần lớn lượng khách hàng quan tâm, đặc biệt thu hút khách hàng ở các tình miền Đông như Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu.

Biệt thự có sức hút lớn toàn khu vực, là dự án đầu tiên với quy mô lớn nhất thành phố HCM, giá bán căn hộ so sánh thị trường hiện tại vô cùng hợp lý, cùng với tương lai, biệt thự Vinhomes quận 9 có thể chắc chắn vươn đến những con số còn  cao hơn nữa. Ngay từ thời điểm ban đầu, hãy cho mình cơ hội để tìm hiểu, chạm vào nó, cảm nhận về nó. Với những ưu đãi và phương thức thanh toán dễ dàng việc giữ chỗ cho lần mở bán sắp tới rất quan trọng.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI PHÒNG KINH DOANH TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

0909 686 755

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT

Giá bán biệt thự Vinhomes River Park quận 9
5 (100%) 1 vote

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Biên Hòa New City