Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
mo ban bien hoa new city 9
mo ban bien hoa new city 9

Vì sao tôi lại chọn Biên Hòa Newcity ?

Vì sao tôi lại chọn Biên Hòa New City ?

Hiện tại bạn đang phải sinh sống tại một căn hộ xuống cấp và khá nhiều phiền phức đi kèm sau đó ? mặc dù tài chính của bạn đủ để tìm một nơi khác như vẫn chưa tìm được một nơi nào ưng ý ? . để bạn trở thành một người biết chăm lo cho cuộc sống gia đình tốt nhất thì hãy điểm qua dự án Biên Hòa Newcity.

Để nâng cao cuộc sống của khách hàng đang tìm cho mình một nơi để “an cư và lấp nghiệp”, chủ đầu tư Hưng Thịnh lựa chọn phương pháp xây dựng khu đô thị trong lòng sân Golf nổi tiếng tại Long Thành. Cũng chính đó là nơi đáng để khách hàng quan tâm đến. Đây là dự án đất nền giá rẻ tốt nhất thời điểm năm 2018 hiện nay

Tông quát Biên Hòa New City

 • Tên dự án: Biên Hòa New City
 • Vị trí: Nằm trong Sân golf Long Thành (Thuộc khu quần thể KĐT Sân Golf Long Thành)
 • Tổng diện tích: 118,95 ha
 • Tổng số nền: 3.625 nền
 • Loại hình: Khu đô thị – Biệt thự – Nhà phố
 • Diện tích nền: 5 x 18,5m, 5 x 20m, 6x 20m, 6 x 18m, 8 x 20m, 10 x 20m, 12x 20m, 15 x 20, 15 x 30m, 22 x 40m, …
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng cho từng nền, thổ cư 100%, xây dựng tự do
 • Chủ đầu tư: Cty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Long Thanh Golf)
 • Phát triển dự án và Tiếp thị: Tập đoàn Bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp)

Biên Hòa Newcity có gì để khách hàng chọn là nơi để sinh sống ?

Biên Hòa Newcity có một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ cực kì hiệu quả.

Một trường tại đây được chủ đầu tư “bật mí” đó là nơi hội tụ thực sự các điều kiện tốt nhất để trẻ em phát triển toàn diện về trí tuệ và thể lực.

Từ trường học liên cấp, khu vui chơi, công viên xanh thực sự cho đến cơ sở y tế đều Hưng Thịnh đặc biệt được trang bị những dịch vụ đi cùng với tính năng ưu việt thực sự để tạo nên một môi trường sống lành mạnh và an toàn cho trẻ thơ.

Đối với môi trường giáo dục tại dự án, liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở, tập hợp đội ngũ giáo viên người Việt và nước ngoài thực sự có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm tụ họp tại dự án, cũng như tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình bồi dưỡng thực sự truyền đạt lý thuyết sẽ giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức cần thiết.

Theo ý định ban đầu  của chủ đầu tư về giáo dục áp dụng các giáo trình khoa học quốc tế thực sự nhằm giúp trẻ tiếp cận với chương trình học mởi mẻ hơn và nâng cao khả năng tiếp thu thực sự một cách hiệu quả của các bé.

Một phần diện tích cũng sẽ được dành cho không gian vui chơi bao gồm các loại hình giải trí đa dạng giúp cho trẻ thỏa sức khám phá, tìm tòi, hòa nhập thực sự tốt hơn với môi trường xung quanh từ đó tăng cường khả năng giao tiếp với các bạn đồng trang lứa.

Biên Hòa Newcity được Hưng thịnh “ban cho” dự án hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ vô cùng tốt.

Hưng Thịnh thực sự khá tỉ mỉ đến từng yếu tố cấu thành nên một mô hình chung cư hoàn chỉnh thực sự và mong muốn phát triển căn hộ Biên Hòa Newcity như một khu đô thị kiểu mẫu thực sự và được tích hợp hạ tầng cơ sở vật chất tiện nghi thực sự đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Tất cả các tiện ích đều có xung quanh để bao bọc Biên Hòa Newcity dễ dàng kết nối với mọi người dân và giúp họ trải nghiệm thực sự một môi trường sống vô cùng hiện đại, thượng hạng

Dự án được thiết kế những  sân chơi thể dục thể thao, bể bơi, công viên cây xanh, phòng tập Gym/Spa, trung tâm thương mại, shophouse, v.v… cũng đồng loạt được triển khai nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của những cư dân trẻ.

Ngoài ưu thế thương hiệu thực sự của chủ đầu tư, tại vị trí dự án đã gây ấn tượng sâu sắc cho những đối tượng khách hàng trẻ tuổi nhờ một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em cùng hệ thống tiện ích hết sức hiện đại.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật