Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
ha tang ket noi bien hoa new city 2
ha tang ket noi bien hoa new city 2

Nếu từng thất bại trong đầu tư hãy tìm đến Biên Hòa New City

Nếu từng thất bại trong đầu tư hãy tìm đến Biên Hòa Newcity

Khi được hỏi về các nhà đầu tư rằng “điều gì làm bạn cảm thấy tiếc nhất ?”. tất nhiên họ trả lời là “họ đã một lần nhận một sự thất bại ngay trong lĩnh vực của họ”.

Có thể nói, “có thất bại thì mới có thành công, cái củ ra đi cái mới lại đến”. theo những câu nói đó thì chúng ta liên tưởng được đó là khi chúng ta thất bại đầu tư cho dự án củ mà dự án đó làm cho chúng ta cảm thấy nãn chí không muốn tiếp tục nữa thì tất nhiên đó là một sự thất bại,  để cơ hội củ ra thì chúng ta mới thấy được cơ hội mới lại đến với chúng ta một lần nữa.

Và lần này chính xác là một điều đáng để khách hàng quyết tâm đó chính là cơ hội đầu tư vào dự án Biên Hòa Newcity. Đầu tư vào dự án Biên Hòa Newcity đó là cơ hội để cho quý khách có thể giành lấy lại những lợi nhuận mà khách hàng đã để ra đi ở các dự án thông thường.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIÊN HÒA NEW CITY

 • Tên dự án: Khu đô thị Biên Hòa New City
 • Vị trí: Xã Phước Tân – Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai. Liền kề Sân golf Long Thành (Thuộc khu quần thể KĐT Sân Golf Long Thành)
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GOLF LONG THÀNH
 • Đơn vị phát triển dự án: Hưng Thịnh Land
 • Tổng diện tích: 118,95 ha
 • Tổng vốn đầu tư: 870 triệu USD
 • Loại hình: Khu đô thị – Biệt thự – Nhà phố
 • Diện tích nền: 5m x 20m = 100m2, 8m x 20m = 169m2, 10m x 20m = 200m2, 15m x 30m = 450m2,…
 • Tổng số nền: 4.000 nền

Biên Hòa Newcity có những thế mạnh nào mang thành công đến nhà đầu tư.?

Thế mạnh về tiềm năng phát triển kinh tế về bất động sản tại Đồng Nai cùng lớn

Theo báo cáo gần vài năm trở lại đây thì thấy được sự phát triển của mạng lưới hạ tầng giao thông đã tạo cho khu vực Biên Hòa, Long Thành (Đồng Nai) dáng dấp của một vùng kinh tế  tiềm năng mới, hội tụ các tuyến đường trọng điểm kết nối liên khu vực: Xa lộ Hà Nội, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Bên cạnh đó, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được các cộng đồng bất động sản trong nước xem như một trục “xương sống” quan trọng vì có mục đích nhằm giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ vị trí dự án Biên Hòa Newcity đến Long Thành, TP.HCM và Vũng Tàu.

Đồng thời, cũng chính nút giao thông này đã góp phần hình thành “điểm nổi bật” tại “tam giác vàng” về nền kinh tế đó là TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhờ vậy, thành phố Biên Hòa gần như trở thành một thị trường “hậu phương”, chia sẻ không gian và nhu cầu bất động sản với TP.HCM.

Thế mạnh về tiện ích đa dạng các thể loại được chủ đầu tư trang bị tốt nhất

Bien Hoa New City thực sự sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các cư dân mong muốn tìm cho mình một nơi để sinh sống. Hàng loạt tiện ích đa dạng của dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh trau chuốt từng các dịch vụ như siêu thị Big C, trung tâm điện máy Nguyễn Kim, Đại học Mở, Bệnh viện Đại học Y dược … sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh đó, ngay trong nội khu của dự án cũng được quy hoạch và đầu tư đồng bộ tổ hợp tiện ích và dịch vụ vượt trội nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi và chất lượng như: khu thương mại – dịch vụ – giải trí, trường học các cấp, khu y tế và hành chính…

Với cuộc sống yên bình tại dự án Bien Hoa New City, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ bậc nhất của cuộc sống thời thượng.

Đặc biệt Biên Hòa Newcity mang lại giá trị đầu tư to lớn về lợi nhuận cho khách hàng.

Sở hữu cho mình  nhiều điểm nhấn khác biệt, Bien Hoa New City mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao nhờ giá trị bất động sản tại dự án tăng lên từng ngày.

Chính vì dự án Bien Hoa New City là nơi quy tụ được khá là đông đảo khu công nghiệp lớn có nguồn vốn nước ngoài tương đối cao, đồng thời thu hút đông đảo chuyên gia và nguồn lao động  cấp cao đến sinh sống và làm việc. cho nên dự án thừa hưởng tiềm năng lớn về phát triển bất động sản cho thuê.

Cùng với mục đích là giúp khách hàng tìm lại những lợi nhuận mà khách hàng đã “xa tầm tay”  Bien Hoa New City đem lại khách hàng cơ hội để “phục hận” lấy lại những gì đã ra đi từ những dự án thông thường.

3/5 - (1 bình chọn)

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

  Nhập capcha:  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật