Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
ynghia
ynghia

Moonlight Residences một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác

Dự án căn hộ Moonlight Residences thực sự đã trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho từng đối tượng khách cũng như các nhà đầu tư mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ trong dự án Moonlight Residences hiện đại, sang trọng và đầy đẳng cấp như vậy.

Điều quan trọng của quyết định khi được đưa ra để lựa chọn một sản phẩm căn hộ cao cấp đó chính là yếu tố vị trí, đó là mối quan tâm hàng đầu mà hầu hết tất cả các khách hàng quan tâm tiếp sau đó lần lượt là yếu tố tiện ích và môi trường sinh tại nơi đó.

Tồn tại một dự án có đầy đủ về các yếu tố như vị trí tuyệt vời, tiện ích vô cùng hiện đại và đẳng cấp đi kèm với đó nữa là có một lối thiết kế riêng biệt và tính tế thì chắc chắn sẽ là dự án Moonlight Residences của tập đoàn bất động sản lừng danh mang tên Hưng Thịnh.

Dự án căn hộ Moonlight Residence
Dự án căn hộ Moonlight Residence

Chất lượng cuộc sống hoàn hảo tại căn hộ Moonlight Residences

Dự án Moonlight Residences được thiết kế và xây dựng với dự phát triển của chủ đầu tư Hưng Thịnh, tính đến thời điểm bây giờ, nhìn lại các sản phẩm trước đó mà Hưng Thịnh cũng đã công bố cho những dự án hoàn toàn thuộc loại cao cấp cũng có những thiết kế đẹp mắt và hiện đại, những căn hộ đều được thiết kế theo xu hướng chung chính điều đó đã đem lại cho khách hàng cuộc sống nhẹ nhàng và tĩnh lặng.

Tuy nhiên đối với dự án Moonlight Residences được chủ đầu tư mạnh tay chuẩn bị cho dự án hàng loạt các tiện ích đỉnh cao hơn gấp nhiều lần so với những dự án trước đây, chủ đầu tư luôn dành sự chú ý riêng từng căn hộ trong dự án Moonlight Residences, từ chất lượng căn hộ cho đến nên an ninh khu vực luôn luôn được đảm bảo cho cuộc sống bình yên của khách hàng tại Moonlight Residences.

Dự án Moonlight Thủ Đức
Dự án Moonlight Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Residences sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp.

Dự án Moonlight Residences được chủ đầu tư khá là chăm lo nên những tiện ích nội khu ở đây tất nhiên là những loại thuộc hàng chuẩn 5 sao. Thêm vào đó là chính khuôn viện trong dự án Moonlight Residences, Hưng thịnh đã xây nên một hệ sinh và đi kèm những tiện ích nổi bật như là:

Hệ thống hồ bơi resort 5 sao, hồ bơi cho trẻ em, hồ bơi dành cho người lớn.

Các hạng mục công trình phục vụ cho việc tập luyện thể dục thể thao gồm Phòng Gym, khu vực tập Yoga thoáng mát, đường chạy bộ, sân tennis tiêu chuẩn quốc tế, phòng xông hơi, sân cầu lông, bóng rổ,…

Hệ thống an ninh 03 lớp, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, lỗi thoát hiển rộng rãi, đảm bảo an toàn 24/24.

Tiện ích Moonlight Residence
Tiện ích Moonlight Residence

Sự đẳng cấp thể hiện trong từng căn hộ tại Moonlight Residences.

Moonlight Residences được chủ đầu tư tạo nên với mục đích là đêm đến một cuộc sống vô cùng đẹp đẽ, hoàn hảo của một môi trường sống đầy hiện đại, thoải mái và trong lành, bên cạnh đó thì Hưng Thịnh đã tạo kiến tạo nên một không gian thích hợp cho từng gia đình khách hàng Việt.

Moonlight Residences được tạo ra bởi những bàn tay của những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới cho nên khách hàng có thể tự tin mà hưởng thụ cuộc sống mà không phải lo âu.

Tất cả những yếu tố trên đã nói lên cho khách hàng cảm nhận được một không gian tuyệt vời tại Châu Âu hiện đại ngay trong căn hộ Moonlight Residences. Chính vì vậy trong tương lại dự án Moonlight Residences sẽ mang lại cuộc sống hạnh phúc thực sự đến khách hàng và đồng thời cũng là một khuôn cảnh đẹp để cho khách hàng có thể ngắm cảnh.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật