Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
shophouse vinpearl phu quoc 2
shophouse vinpearl phu quoc 2

Thị trường căn hộ thương mại tại Phú Quốc năm 2018

Shop House tại Phú Quốc với cùng hút khách trong những năm gần đây, do tiềm năng phát triển mạnh trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản. Nhà phố thương mại là loại hình khá quen thuộc đối với người dân, du khách, các nhà đầu tư, và dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc là một trong số dự án nổi bật thuộc loại hình này.

Khu nhà phố thương mại tại Phú Quốc đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ người mua tại khu vực đảo Ngọc Phú Quốc. Các khách hàng, nhà đầu tư đều mua để đầu tư cho thuê, hoặc kinh doanh các mặt hàng phổ biến như cửa hàng thời trang thương mại, dịch vụ làm đẹp Spa, nhà hàng ẩm thực đạt chuẩn 5 sao,…nên khi các loại hình nhà phố thương mại tại Phú Quốc rất được ưa chuộng.

Thị trường bất động sản khu vực đảo Phú Quốc đang rất bùng nổ bởi trong năm 2018 có rất nhiều dự án Shop House đánh thẳng vào khu vực đảo Ngọc xinh đẹp này với khoản thanh khoảng và mức giá phù hợp.

Vinpearl Phú Quốc
Vinpearl Phú Quốc

Dịch vụ du lịch là tiên phong tạo nên thời kỳ phát triển mạnh của Shophouse Phú Quốc

Trong những năm gần đây, loại hình dự án nhà phố thương mại đã phát triển mạnh tại Phú Quốc cũng như khắp các tỉnh thành Việt Nam. Từ lợi thế về các ngành dịch vụ du lịch, Shophouse tại Phú Quốc luôn được đánh giá cao là có tiềm năng, sự phát triển bức phá mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng đứng đầu Việt Nam, nơi có vô số bãi biển đẹp, làn nước trong xanh, bờ cát trắng thơ mộng, hệ sinh thái biển vô cùng phong phú với khí hậu ôn hoà,…nên trong những năm qua luôn có rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Nhũng năm qua tại Phú Quốc, chính quyền địa phương rất coi trọng việc phát triển du lịch, thúc đẩy xây dựng vô số công trình hạ tầng năng động hiện đại giúp thuận tiện việc khách dự lịch tới tham quan, vui chơi tại đây. Chính vì thế, số lượng khách đến nghỉ dưỡng tại huyện Phú Quốc càng ngày càng đông. Tạo nên việc các dự án Shophouse Phú Quốc có nhiều tiềm năng, sức bật cao trong năm 2018.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc
Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Lợi thế để phát triển dự án Shophouse chính là du lịch, nghỉ dưỡng, thương mại,… thu hút được nhiều khách đến thuê, mua căn hộ trong tương lai. Các tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup, CEO Group,…từ lâu đã nhận ra Shophouse sẽ gây ra biến động mạnh cho giới Bất động sản tại huyện đảo Phú Quốc nên đã chi rất nhiều nguồn vốn lớn mạnh với vô số dự án lớn như dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc, Sun Premier Village Primavera,..

Shophouse Vinpearl Phú Quốc – địa chỉ đáng tin cậy – đầu tư uy tín – sinh lời cao

Dự án nổi bật trong số căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chính là Shop House Vinpearl Phú Quốc. Đây là dự án Shophouse có quy mô xây dựng lên tới 87 ha, tọa lạc tại bãi Dài, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam và được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – một tập đoàn uy tín, có thương hiệu lâu năm với nguồn vốn khủng . Dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc được xây dựng tại trung tâm huyện đảo Ngọc, nơi có bãi biển được đánh giá là nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất trên thế giới, thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách du lịch khi đến tham quan, nghỉ dưỡng. ShopHouse được thiết kế đạt chuẩn 5 sao, thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng và kinh doanh, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều quý khách hàng, nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển, sinh lời cao.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc
Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc dự kiến sẽ mở bán gần 1.000 căn hộ Shophouse với diện tích rộng lớn, chính sách bán hàng, khuyến mãi cực ưu đãi sẽ giúp cho nhà đầu tư, quý khách hàng khó tính lựa chơi được căn hộ nhà phố thương mại phù hợp với chi phí của mình nhất.

Thị trương nhà phố thương mại tại huyện đảo Ngọc Phú Quốc đang có một bước ngoặt chuyển mình cục lớn, mang đến tiềm năng phát triển, khả năng tăng lợi nhuận cực cao khi quý khách hàng sở hữu căn hộ Shophouse tại các dự án lớn ở Phú Quốc trong năm 2018.

Phòng kinh doanh căn hộ Shophouse Vinpearl Phú Quốc

0909 739 755

Đánh giá bài viết

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật