Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

TUẦN NÀY QUÝ KHÁCH CÓ HẸN VỚI LỄ CÔNG BỐ SAIGON MYSTERY VILLAS

? Chỉ còn vài ngày nữa, Hung Thinh Corp sẽ chính thức công bố đến Quý khách hàng dự án khu Biệt thự compound mang tên SAIGON MYSTERY VILLAS – không gian sống cao cấp cho giới thượng lưu. Dự án ra đời từ mong mỏi kiến tạo nên chốn dừng chân với mỗi tiện ích – kiến trúc – không gian sống đều là sự chăm sóc tuyệt đối mà Hưng Thịnh dành cho gia chủ.

Thời gian diên ra lễ công bố:

► Thời gian: 08h00 đến 12h00 ngày 06/01/2018.

► Địa điểm: Khách sạn Pullman Saigon Centre – 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

? HÃY NẮM LẤY CƠ HỘI TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN DANH GIÁ SỞ HỮU NHƯNG CĂN CUỐI CÙNG CỦA KHU BIỆT THỰ COMPOUND ĐẲNG CẤP BÊN SÔNG – SAIGON MYSTERY VILLAS – VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT – ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG THAM GIA SỰ KIỆN.

? Bên cạnh đó, Quý khách hàng sẽ gặp mặt và giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, thưởng thức tiệc trà bánh thượng hạng và trúng thưởng những phần quà giá trị với số lượng có hạn.

Hãy lựa chọn và trải nghiệm để cảm nhận nhịp sống chuyển động đa dạng với tầm nhìn triệu đô cùng Saigon Mystery Villas nhé! Hung Thinh Corp hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng!

Quý khách hàng đang xem bài viết "TUẦN NÀY QUÝ KHÁCH CÓ HẸN VỚI LỄ CÔNG BỐ SAIGON MYSTERY VILLAS" của Bất động sản Hưng Thịnh, để nhận được bảng giá, chính sách và các ưu đãi mới nhất từ Chủ Đầu Tư vui lòng điền chính xác thông tin vào form bên dưới, chân thành cảm ơn Quý Khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Dự án căn hộ Lavita Thuận An