Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
khong gian song thuong luu tai saigon mystery
khong gian song thuong luu tai saigon mystery

Saigon Mystery Villas chính là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho khách hàng

HƯNG THỊNH RA MẮT KHU BIỆT THỰ COMPOUND ĐẲNG CẤP BÊN SÔNG SÀI GÒN

Với bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản nào, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định mua-hay-không là “vị trí, vị trí và vị trí” của dự án. Thực tế cho thấy, giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với vị trí của nó, càng đắc địa, dự án càng trở nên đắt giá.

khong gian song thuong luu tai saigon mystery

Saigon Mystery Villas tự hào là dự án đầu tiên cũng là dự án mang tầm nhìn chiến lược về vị trí của Hưng Thịnh tại quận 2.

Đường và cầu qua đảo Kim Cương có vai trò quan trọng, hình thành tuyến giao thông mới, kết nối toàn khu Thạnh Mỹ Lợi với Thủ Thiêm và Quận 1. Hiện nay dự án đang có tiến độ tốt, dự kiến hoàn thành năm 2019. Trong tương lai chắc chắn sẽ thu hút nhiều luồng giao thông huyết mạch sau khi hoàn thành do tính thuận tiện cao.

Saigon Mystery Villas chính là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho khách hàng

Khu đô thị mới Thủ Thiêm hình thành từng ngày tạo động lực quan trọng trong phát triển bất động sản ở khu Đông và được xem là hạt nhân cho sự phát triển của thành phố. Với kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính, thương mại mang tầm cỡ quốc tế và là đô thị đẹp nhất khu vực Đông Nam Á.

Tien ich Saigon Mystery Villas

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi 180,8 ha đã hoàn thiện hạ tầng, đường sá rộng đẹp khang trang, chủ yếu xây dựng nhà phố và biệt thự. Tương tự như Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi có mật độ xây dựng thấp, dân số không đông, hạ tầng rộng thoáng hơn phần lớn các khu vực dân cư cao cấp còn lại của thành phố.

Ưu thế vị trí vượt trội – Saigon Mystery Villas chính là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho khách hàng và các chủ đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật