Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
dat nen vinh long 3
dat nen vinh long 3

Chính sách bán hàng Vĩnh Long New Town có gì hấp dẫn?

Không chỉ hội tụ nhiều điểm mạnh có được, Vĩnh Long New Town còn là dự án được nhiều người biết đến bởi có chính sách bán hàng hấp dẫn với mức giá hết sức hợp lý. Vậy, chính sách sách bán hàng của dự án gồm những gì?

Khuyến mãi bán hàng của dự án hết sức đa dạng

Vĩnh Long New Town là dự án lý tưởng đem đến không gian sống tốt nhất cho cư dân hiện nay. Là nơi hội tụ đầy đủ những điểm mạnh “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ” Vĩnh Long New Town luôn đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người. Với mong muốn đem đến không gian sống hoàn hảo với đầy đủ tiện ích và hội tụ nhiều điểm mạnh có được, chủ đầu tư dự án Vĩnh Long New Town luôn áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn để con người được thừa hưởng cuộc sống đúng như bản thân mong đợi.

Về chính sách khuyến mãi của dự án, điểm đầu tiên được mọi người yêu thích đó là các chương trình giảm giá hấp dẫn đem đến sự thích thú cho mọi khách hàng. Chính sách khuyến mãi bán hàng của dự án khá đa dạng, bao gồm:

– Giảm 1% ưu tiên cho tất cả khách hàng có giữ chỗ trước ngày mở bán

– Giảm 1% cho khách hàng mua số lượng từ 4 nền trở lên

– Giảm 1% cho khách hàng ký hợp đồng trong ngày mở bán

– Giảm 1% (tổng cộng là 4%) cho tất cả khách hàng có hộ khẩu thường trú tại Vĩnh Long.

Bên cạnh các chương trình giảm giá cho khách hàng, khi nhanh tay đăng ký mua căn hộ tại Vĩnh Long New Town bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, thanh toán đúng và đủ tiến độ cty sẽ được tặng vàng. Bên cạnh đó, số tiền giảm giá sẽ được tính trên số tiền hợp đồng bao gồm VAT và sẽ được trừ thẳng vào hợp đồng. Với chính sách khuyến mãi hấp dẫn như vậy, bạn dễ dàng có cơ hội sở hữu không gian sống tại nơi đây một cách ổn định và thuận lợi nhất.

Phương án thanh toán của dự án cực kỳ tiện lợi

Không chỉ được khuyến mãi hấp dẫn, khi mua căn hộ tại dự án Vĩnh Long New Town bạn sẽ nhận được phương án thanh toán cực nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ thực hiện. Mức giá bán của Vĩnh Long New Town khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều gia đình. Chỉ từ 850 triệu/nền bao gồm hạ tầng hoàn chỉnh, bạn dễ dàng được sở hữu không gian sống hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, phương thức thanh toán của dự án hết sức linh hoạt với mức trả góp 0% lãi suất theo tiến độ. Khi có nhu cầu mua đất nền tại dự án Vĩnh Long New Town, bạn chỉ cần:

– Chọn nền phù hợp với nhu cầu và tiến hành đặt giữ chỗ ưu tiên với giá 50 triệu/nền (không bị mất tiền đặt chổ, trả lại 100% nếu ko mua)

– Ngày mở bán công bố giá, chuyển tiền giữ chỗ sang cọc 50 triệu/nền (tiền đã giữ chỗ), sau 5 – 7 ngày sẽ tiến hành ký Hợp đồng với công ty và thanh toán 50%/tổng giá trị nền đất (đã bao gồm 50 triệu tiền cọc).

Phương thức thanh toán của dự án hết sức thuận lợi để bạn có nhiều thời gian chuẩn bị tài chính và không bị lo lắng hay sợ hãi khi bị thiếu tiền chuẩn bị. Là nơi lý tưởng để đầu tư, để an cư lạc nghiệp với nhiều chính sách hấp dẫn như vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký đặt mua dự án ngay từ hôm nay bằng cách click vào link sau:

Phòng kinh doanh dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật