Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Biệt thự Bà rịa City Gate
Biệt thự Bà rịa City Gate

Tại sao nói đầu tư vào dự án Bà Rịa City Gate nhất định sinh lời?

Tìm kiếm cơ hội để đầu tư sinh lời là mục đích mà tất cả các nhà đầu tư bất động sản đều đặc biệt quan tâm. Có thể nói, bất kì một dự án nào với những điểm sáng đều thu hút được nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm lợi nhuận. Và Bà Rịa City Gate cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều lý do mà nhiều chuyên gia khẳng định rằng việc đầu tư vào dự án Bà Rịa City Gate là một quyết định thông minh.

Bà Rịa City Gate sở hữu vị trí tiềm năng và giá trị thăng tiến

Vị trí bao giờ cũng là điều mà các nhà đầu tư vô cùng quan tâm bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến giao thông mà còn là lí do trực tiếp định giá của dự án.

Và Bà Rịa City Gate không làm các nhà đầu tư thất vọng. Là dự án nằm trong lô đất vàng hiếm hoi con sót lại trong quỹ đất của thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa City Gate nằm ngay cạnh mặt tiền mặt đường quốc lộ 51. Điều đặc biệt hơn khi dự án sở hữu đến 2 mặt tiền nằm trên 2 tuyến đường lớn.

Quốc lộ 51 là tuyến quốc lộ quan trọng, huyết mạch nối liền nhiều cung đường. Đây là tuyến quốc lộ hướng về phía biển Vũng Tàu vì vậy trong tương lai đặc biệt thuận lợi cho du lịch. Nâng tầm giá trị của dự án.

Từ Bà Rịa City Gate có thể di chuyển đến các địa điểm như trung tâm thành phố Vũng Tàu, biển Long Hải, đảo Long Sơn, bến xe Long Hưng,…chỉ mất từ 5 đến 10 phút di chuyển.

Vị trí Dự Án Bà Rịa City Gate
Vị trí Dự Án Bà Rịa City Gate

Bà Rịa City Gate cũng nằm tại vị trí cửa ngõ, không những thúc đẩy kinh tế cho các khách hàng mua đầu tư, mà còn giúp những khách hàng mua ở có một nơi an cư lý tưởng với mọi tiện ích chỉ cách vài bước chân và một môi trường sống trong lành. Dự án bất động sản này được Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ là một dự án tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản dịp cuối năm.

Tiện ích của Bà Rịa City Gate đáng để sở hữu

Không chỉ vị trí vàng mà những tiện ích ngay trong chính nội khu của Bà Rịa City Gate cũng khiến dự án trở nên nổi bật. Hưng Thịnh đã rất nhanh nhạy và chuyên nghiệp khi thiết lập hệ thống các dịch vụ tiện ích ngay trong dự án. Lựa chọn Bà Rịa City Gate, cư dân cũng như các nhà đầu tư có thể sở hữu hàng loạt các tiện ích như: nhà hàng, bể bơi, trung tâm y tế, vườn bia, …

Những dịch vụ tiện ích này được xây dựng đồng bộ và sẽ sẵn sàng phục vụ cư dân ngay sau khi được bàn giao vào cuối năm 2019.

Liên kết vùng tại Bà Rịa City Gate

Mức giá bán cực hợp lý

Một trong những lý do cực hợp lý khác mà các nhà đầu tư đánh giá cao tại Bà Rịa City Gate đó chính là mức giá bán mà chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố. Có thể nói, mức giá cạnh tranh chỉ từ 8 đến 12 triệu/m2 được xem sẽ tạo nên rất nhiều bất ngờ và làm nóng thị trường bất động sản cuối năm 2019.

Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate

Có thể nói, Bà Rịa City Gate mang đến cho nhà đầu tư các cơ hội lớn để sinh lời nhưng mức vốn bỏ ra lại không quá lớn. Đặc biệt, những chính sách mà Hưng Thịnh hỗ trợ là vô cùng tuyệt vời. Với những khách hàng chưa có nhiều kinh tế nhưng vẫn muốn đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức trả góp với thời hạn lên đến 8 tháng.

Với tất cả những lời mời gọi cực kì ưu đãi, Bà Rịa City Gate chính là lựa chọn tuyệt vời cho đông đảo các nhà đầu tư mong muốn có thể thành công trong năm 2019.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Ghi ro nguồn: batdongsanhungthinh.com.vn khi sao chep

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
CĂN HỘ Q7 BOULEVARD