Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tong the baria city gate 1
tong the baria city gate 1

Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh mở cửa chào đón nhà đầu tư

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Hưng Thịnh hiểu được điều mà khách hàng cũng như các nhà đầu tư cần là gì. Chính vì vậy, trong mỗi dự án bất động sản mà Hưng Thịnh thực hiện, các phương thức thanh toán bao giờ cũng được chủ đầu tư này hào phóng tung ra. Bà Rịa City Gate cũng không ngoại lệ. Chính với thể thức thanh toán tuyệt vời mà nó mang lại đã và đang tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để Hưng Thịnh có thể chào đón những cư dân đầu tiên của dự án này.

Biệt thự Bà rịa City Gate
Biệt thự Bà rịa City Gate

Dự án đất nền tốt nhất 2020:

  1. Diện tích khuôn viên dự án Biên Hòa New City rộng khoảng 118,95ha, mật độ xây dựng 31%, nằm trong tổng thể dự án khu đô thị, sân golf, thể thao, dịch vụ, khách sạn,…

  2. Nằm hiền hòa bên dòng sông thơ mộng, Saigon Garden Riverside Village như nét riêng biệt hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Với khung cảnh an yên giữa lòng thành phố.

  3. Saigon Mystery Villa Quận 2 Đảo Kim Cương, Chủ Đầu Tư‎ Hưng Thịnh Corp và Thế Kỷ 21, Cơ hội đầu tư và an cư với những sản phẩm tốt nhất từ chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh Corp. Pháp lí rõ ràng, minh bạch, sự tín nhiệm của khách hàng là chìa khóa của thành công.

Những sơ bộ tổng quan về dự án Bà Rịa City Gate

Tiếp sau hàng loạt các thành công của căn hộ Florita quận 7, căn hộ Richmond City, Lavita Charm,…Hưng Thịnh Land chính thức đánh dấu sự trở lại của mình với dự án Bà Rịa City Gate tại Vũng Tàu. Tòa lạc ngay tại mặt tiền quốc lộ 51, Bà Rịa City Gate được coi là dự án có vị thế vàng hiếm. Nhất là trong tình hình hiện nay khi mà Vũng Tàu đang vô cùng nóng lên về đầu tư thì Bà Rịa City Gate được xem là dự án “hot” bậc nhất vào nửa cuối năm 2019.

Vị trí Dự Án Bà Rịa City Gate
Vị trí Dự Án Bà Rịa City Gate

Với tổng vốn đầu tư lên đến 1500 tỷ đồng tương đương 659 triệu đô la Mỹ (USD) trên diện tích tổng khu đất là 14 Ha, Bà Rịa City Gate sẽ bao gồm 414 sản phẩm bất động sản. Trong đó, nhà phố thương mại: 61 nền, nhà phố liền kề : 300 nền, biệt thự vườn : 28 nền và đất nền.

Theo những thông tin đến từ chủ đầu tư, vì quỹ đất rộng nên diện tích đất ở là gần 10 ha, mật độ cây xanh, công viên là 3 ha và diện tích đất giao thông là 2 ha. Chính vì vậy, có thể nói không gian sống tại Bà Rịa City Gate vô cùng lý tưởng.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Bà Rịa City Gate

Không chỉ sở hữu những thông tin tuyệt vời về vị thế cũng như quỹ đất rộng lớn, Hưng Thịnh còn chào đón khách hàng bằng các chính sách bán hàng vô cùng tuyệt vời.

Hiện nay, chỉ còn một vài tháng nữa là dự án khu đô thị Bà Rịa City Gate sẽ chính thức được mở bán. Trước thời điểm vàng, chủ đầu tư Hưng Thịnh gửi đến khách hàng những khuyến mãi bán hàng cực kỳ tuyệt vời có thể kể đến như:

Ba Rịa City Gate
Ba Rịa City Gate

– Gỉam 1% cho tất cả khách hàng có giữ chỗ trước ngày mở bán dự án.

– Giảm thêm 1% cho khách hàng có lịch thanh toán đúng theo tiến độ công ty.

– Gỉam 1% cho tất cả khách hàng kí hợp đồng mua dự án Bà Rịa City Gate trong ngày mở bán

– Tiếp tục giảm thêm % cho khách hàng có hộ khẩu tại Đồng Nai, Bà Rịa , Vũng Tàu.

– Nhận giữ chỗ chỉ với 100 triệu/nền.

Đặc biệt, Hưng Thịnh Land còn thực hiện khuyến mãi vô cùng sốc khi tặng vàng đối với khách hàng thanh toán đúng tiến độ và ký hợp đồng chuyển nhượng đúng thời hạn quy định .

tien ich ket noi ba ria city gate

Đối với các khách hàng có thời hạn thanh toán vượt tiến độ, những chính sách khuyến mãi còn lớn hơn khi bạn có thể được hưởng mức chiết khấu với lãi suất tương đương 20%/ năm/ tổng số tiền vượt. Số tiền chiết khấu này sẽ trực tiệp được trừ vào hợp đồng mua bán nhà.

Đối với những khách hàng có nhu cầu chọn mua Bà Rịa City Gate nhưng chưa thực sự sẵn sàng về tài chính có thể thực hiện thành toán theo từng kì. Tổng số tiền sẽ được thanh toán trong 9 kỳ. Chủ đầu tư Hưng Thịnh vô cùng hào phóng và rộng mở khi mở ra các chính sách thanh toán với mức lãi suất cực kì thấp.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

  • Trụ sở 1: 53 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Trụ sở 2: 110-112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng: 527 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02838883379 – Hotline: 0949600555
  • Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/
  • Fanpage Hưng Thịnh:  https://www.facebook.com/sanpropertyxhungthinh/
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/batdongsanhungthinh/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/BatdongsanhungthinhVn
  • Instagram: https://www.instagram.com/vhcuong84/
  • Twitter: https://twitter.com/vhcuong84
  • Fanpage Bà Rịa City Gate: https://www.facebook.com/duandatnenbariacitygate/
  • Bài viết Linkedin:
  • Bài viết Medium:

NHẬN BẢNG GIÁ BÀ RỊA CITY GATE

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật