Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Tổng thể Bà Rịa City Gate
Tổng thể Bà Rịa City Gate

Bà Rịa City Gate- chứng minh cho uy tín và vị trí của Hưng Thịnh tại Việt Nam

Dự án bất động sản Bà Rịa City Gate là sản phẩm nhà ở cao cấp với chủ đầu tư là Hưng Thịnh Land triển khai xây dựng vào cuối tháng 12/2018 và dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào tháng 9/2019. Trong thời điểm thị trường bất động sản mới bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc, Bà Rịa City Gate là dự án được kỳ vọng sẽ giúp tạo dựng nên các sản phẩm nhà đất giải tỏa cơn khát về nhà ở và mặt bằng kinh doanh tại khu Nam Sài Gòn.

Hiện nay những thông tin về Bà Rịa City Gate đã nhận được những phản hồi tích cực từ người mua nhà đánh giá đây là một nơi lý tưởng để an cư, đầu tư cho tương lai.

Liên kết vùng tại Bà Rịa City Gate

Quy mô xây dựng của Bà Rịa City Gate xứng tầm khu đô thị đạt chuẩn quốc tế

Là dự án bất động sản hiếm hoi tại tỉnh Bà Rịa  có quy mô rộng lớn trên 14 ha, Bà Rịa City Gate sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho khách hàng đến 414 các sản phẩm nhà đất với đa dạng về loại hình từ nhà phố, biệt thự, shophouse,…

Điều đặc biệt của dự án đó chính là Hưng Thịnh đã mạnh dạn tiên phong trong dòng sản phẩm nhà thấp tầng thay vì những tòa nhà cao tầng. Như vậy, khi sở hữu sản phẩm bất động sản tại Bà Rịa City Gate khách hàng chắc chắn sẽ sở hữu nhà và đất với sổ hồng chính chủ, vĩnh viễn. Các biệt thự, nhà phố của Bà Rịa City Gate hướng đến lối thiết kế mở tối đa, tạo không gian xanh mát giúp cho cư dân có thể tận hưởng cuộc sống như được sống trong một bản giao hưởng của thiên nhiên sống xanh.

Biệt thự mẫu Bà Rịa City Gate
Biệt thự mẫu Bà Rịa City Gate

Nhờ vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của quốc lộ 51, cư dân sẽ chỉ mất 1 phút để có thể tiếp cận nhanh chóng tới chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu ngay trong khu vực như: trung tâm hành chính thành phố Bà Rịa, trường mầm mon, bệnh viện, siêu thị,… cung cấp cho cư dân chuỗi tiện ích vượt trội lên tới hơn 20 tiện ích.

Không chỉ là các tiện ích ngoại khu, bản thân của Bà Rịa City Gate cũng mang trong mình rất nhiều những dịch vụ đẳng cấp và hiện đại. Trở thành cư dân của Bà Rịa City Gate, bạn và gia đình sẽ được sinh sống, an cư tại các biệt thự có thiết kế mở tối đa. Các biệt thự này chính là kết quả của sự kết hợp hoàn thiện giữa thiết kế tối ưu, tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Tất cả chúng sẽ được bàn giao sau khi đã hoàn thiện về nội thất. Đồng thời bên cạnh đó là chuỗi tiện ích dịch vụ đi kèm độc đáo riêng dành cho mọi cư dân.

Dự án Bà Rịa City Gate được chủ đầu tư Hưng Thịnh trang bị chuỗi với hơn 30 tiện ích và cảnh quan xanh mát mắt. Màu xanh của dự án không chỉ hiện hữu trên các lối đi, khu vườn mà ngay trong chính mỗi biệt thự, nhà phố cũng có sân vườn xanh mát tạo không gian vui chơi, nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Bà Rịa City Gate là cơ hội để Hưng Thịnh một lần nữa chứng minh sự uy tín

Cái tên Hưng Thịnh đã không còn xa lạ gì trên thị trường bất động sản. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho phép ông lớn Hưng Thịnh có rất nhiều các kinh nghiệm và tiềm năng.

Hàng loạt các dự án bất động sản mang tên Hưng Thịnh làm chủ đầu tư đã được ra đời và mang đến cơ hội sống chất lượng cho hàng nghìn các hộ gia đình. Cái tên Hưng Thịnh dường như là bảo chứng cho những thành công, góp phần đưa thị trường bất động sản khởi sắc.

Với Bà Rịa City Gate, Hưng Thịnh kỳ vọng sẽ tạo được thành công vang dội, đưa 414 sản phẩm bất động sản vào sử dụng trong cuối năm 2019.

0/5 (0 Reviews)

Xem thêm: Danh sách các dự án căn hộ Hưng Thịnh đã triển khai, danh sách các dự án đất nền Hưng Thịnh đã triển khai

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
SAIGON GARDEN RIVERSIDE