Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Slide7
Slide7

Bà Rịa City Gate, nơi tạo dựng một cơ hội phát triển đáng phải có

Thông qua những thông tin mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thông báo thông qua sự kiện công bố ra mắt dự án vào thời gian gần đây, có thể nói là Bà Rịa City Gate đang là một sản phẩm phân khúc dự án đất nền mang một lối thiết kế của các khu vực phương Tây nhưng đâu đó có một phần nhỏ của phong cách trong nước.

Được xây dựng theo tông chủ đạo gần gũi với thiên nhiên, chắc hẵn sẽ làm cho các khách hàng và các nhà đầu tư khó tính nhất trên thị trường hiện nay.

Hưng Thịnh mở bán dự án đất nền:

 1. Dự Án Biên Hòa New City, Đất Nền Đồng Nai Hưng Thịnh‎, Biên Hòa New City 3 mặt giáp sông Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh, nằm trong sân golf Long Thành. Giá chỉ 13 triệu/m2, mua giá Chủ Đầu Tư được ưu đãi đặc biệt. Mua chuyển…

 2. Biệt thự vườn Saigon Garden Riverside Village là một siêu dự án mới của tập đoàn Hưng Thịnh Corp dự kiến triển khai vào đầu tháng 8/2019.

 3. SaiGon Mystery Villas – Biệt Thự Cao Cấp Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh, Khu dân cư khẳng định phong cách sống thượng lưu.

Dự án đất nền nổi bật:

 1. Dự án Đất nền Biên Hòa New City phát triển Property X Golf Long Thành, nhà phố & biệt thự ven sông. Liên hệ nhận báo chủ đầu tư ngay tại đây
 2. Vị trí dự án Saigon Garden Riverside: ‎Phường Long Phước, Quận 9, Hồ …Pháp lý dự án‎: ‎Sở hữu lâu dài, Ngân hàng bảo lãnh dự án‎: ‎Vietbank, tiện ích dự án‎: ‎Kênh cảnh quan, sân tennis,…
 3. Saigon Mystery Villas là dự án biệt thự compound (khép kín) tọa lạc ngay bên sông Sài Gòn, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Đất nền Bà Rịa City Gate có những lợi thế gì?

Bà Rịa City Gate của Hưng Thịnh được xây dựng trên khu vực được mệnh danh là vùng có tiềm năng kinh tế tại khu vực miền Nam này. Có cho mình các lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, khí hậu trong lành và đi kèm theo đó nữa là các dịch vụ phục vụ cho khách hàng vô cùng hiện đại, cho nên nơi đây chính là mãnh đất vàng quý hiếm.

Đồng thời dự án Bà Rịa City Gate được xây dựng liền kề các khu vực nổi bật, là nơi mà các tinh hoa đất trời quy tụ lại một chỗ góp làm sáng chói những điểm mạnh về vị trí của dự án Bà Rịa City Gate.

Bà Rịa City Gate còn nằm liền kề với những khu vực có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là trong khu vực thương mai của 4 khu vực như là thành phố Hồ Chí Minh- Bình Dương- Đồng Nai và Vũng Tàu.

Trong thời gian sắp tới đây dự án Bà Rịa City Gate là nơi mà các kĩ sư hàng đầu về công về tìm đến thậm chí là nơi lý tưởng để họ có thể an cư và lạc nghiệp. Hầu hết những thế mạnh đó đã làm cho dự án Bà Rịa City Gate trở nển có giá trị ngay từ khi nó được công bố ra thị trường

Những lợi ích thu hút nhà đầu tư từ chính sách bán hàng của Hưng Thịnh

Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh đã có cam kết ngay từ đầu về khoảng đầu tư và phát triển dự án Bà Rịa City Gate này, dành chiết khấu rất là cao cho khách hàng mua nhanh chóng.

Khi được công bố ra thị trường thì nhiều chương trình được áp dụng để song hành cùng dự án Bà Rịa City Gatelàm nóng thị trường, những chương trình dành cho khách sở hữu dự án đầu tiên là sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thích hợp, tỉ lệ hỗ trợ cho vay lên đến con số hơn 70% gồm các thủ tục nhanh và gọn nhất cho khách hàng.

Trong khoảng thời gian sắp đến đây thì dự án Bà Rịa City Gate sẽ đem lại khoảng sinh lời rất là cao cho các nhà đầu tư khi đã đầu tư vào dự án với mong muốn tìm cho mình một vị trí khá thuận lợi để kinh doanh hoặc thương mại.

Với những thuận tiện được đề cập đến thì dự án Bà Rịa City Gate đúng sẽ là một cái tên đứng vững trên thị trường mà không có cái tên nào có thể thay thế được trên thị trường.

Những điều hấp dẫn của dự án đối Bà Rịa City Gate với khách hàng  và các nhà đầu tư.

Bà Rịa City Gate có diện tích rộng lớn với những lô đất có thể xây dựng nên những tòa nhà và các loại hình sản phẩm khác nhau phù hợp cho từng loại khách hàng. Dự án Bà Rịa City Gate thu hút đông đảo các cư dân đổ về đấy sinh sống thậm chí là các doanh nghiệp cũng tham gia vào dự án này.

Thêm nữa là những hình ảnh hướng đến một môi trường trong xanh tự nhiên với những khuôn viện liền kề dự án Bà Rịa City Gate, những tiện ích bên trong và bên ngoài đều rất là tiên tiến và thuận lợi để làm cho cuộc sống của cư dân tại dự án này trở nên hoàn hảo hơn.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

 • Trụ sở 1: 53 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Trụ sở 2: 110-112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 527 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838883379 – Hotline: 0949600555
 • Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/
 • Fanpage Hưng Thịnh: https://www.facebook.com/sanpropertyxhungthinh
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/batdongsanhungthinh/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/BatdongsanhungthinhVn
 • Instagram: https://www.instagram.com/vhcuong84/
 • Twitter: https://twitter.com/vhcuong84
 • Fanpage Bà Rịa City Gate: https://www.facebook.com/duandatnenbariacitygate/
 • Bài viết Linkedin:
 • Bài viết Medium:

NHẬN BẢNG GIÁ BÀ RỊA CITY GATE

Đánh giá bài viết

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật