Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Slide12
Slide12

Bà Rịa City Gate hưởng thụ cuộc sống và đầu tư hoàn hảo

Bà Rịa City Gate, được xây dựng trên mãnh đất nằm ở khu vực thuộc thành phố  Bà Rịa là một khu đất mà có thể chứa những loại hình sản phẩm cao cấp như là shophouse, nhà phố, biệt thự, hoặc là các căn hộ cao cấp khác trong cùng một nơi như thế

Bà Rịa City Gate, dựa trên tiêu chí là xây dựng khu đô thị mà trong đó  cuộc sống tại đó luôn gần gũi với thiên nhiên cho nên mật độ khu đô thị tại dự án này đạt đến mức chỉ khoảng trong tầm trung binh, chủ yếu là xây dựng những biệt thự liền kề với nhau được bố trí là một môi trường sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp.

 Những phần còn lại của diện tích dự án Bà Rịa City Gate, này dành cho những không gian sinh sống tự nhiên, một hệ sinh thái có tác dụng làm cho môi trường sống tại đây trở nên tốt hơn.

Hai yếu tố được nêu ra đã làm nên sự khác biệt của dự án so với các sản phẩm khác trong cùng một khu vực, một sự khác biệt độc đáo dành cho các cư dân sinh sống trong khu đô thị tại Bà Rịa City Gate

Hưng Thịnh City Gate đươc hình thành nên bởi chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh, cùng với sự hiểu biết và nắm bắt được những nguyệ vọng của mỗi khách hàng, chính  là xây dựng một khu dự án có thể đáp ứng được mội điều kiện của người khách hàng.

Để mà có thể phục vụ tối đa cho khách hàng dự án Bà Rịa City Gate, được chủ đầu tư Hưng Thịnh  chuẩn bị hàng loạt những hệ thống tiện ích như là các bệnh viện với các thiết bị đầy đủ và hiện đại, phòng tập Gym, Spa, và các khu vực chăm sóc sức khỏe, các công viên cây xanh trải dài khắp dự án.

Bà Rịa City Gate, này được thiết kế theo rất nhiều loại hình như là biệt thự sinh thái là chủ yếu, những phần nhỏ rơi vào loại hình biệt thự phú quý và cát tường.

Có thể bạn chưa biết:

 1. Biên Hòa New City 3 mặt giáp sông Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh, nằm trong sân golf Long Thành. Giá chỉ 13 triệu/m2, mua giá Chủ Đầu Tư được ưu đãi đặc biệt. Mua chuyển nhượng giá 1ty380. Ngay Sân Gold Long Thành. Có sổ đỏ sau khi nhận nền. Sau 6 tháng nhận nền.

 2. Saigon Garden Riversie Village siêu dự án tại trung tâm quận 9 giá bán chỉ từ 21tr/m2 nhận ngay thông tin mở bán mới nhất từ PKD.

 3. Em thấy khu này rất đẹp, vị trí Saigon Mystery cách Mai Chí Thọ chừng 100m, cách Sala 1 km, 2 mặt sông mà giá cũng chỉ ngang ngửa Lakeview hoặc Palm.

Nét chấm khá ấn tượng về mặt kiến trúc tại Bà Rịa City Gate

Được chủ đầu tư chuận bị một môi trường theo mô hình sinh thái tự nhiên, Hưng Thịnh đã xây dựng các biệt thự trên Bà Rịa City Gate, đều mang một thiết kế đầy sang trọng, cùng với nhiều hàng cây chay dọc 2 bên đường tản bỏ dành cho cư dân. Những sự kết hợp như thế rất ấn tượng dành cho một dựu án Đất nền Biên Hòa New City siêu kinh điển này.

Hướng nhìn ra của các khu đô thị trong dự án Bà Rịa City Gate, này đều có mặt giáp sông và có tầm nhìn bao quát được những cảnh xung quanh của dự án. Riêng với dự án Bà Rịa City Gate, thì các khu đô thị đều mang cho mình những kiến trúc sang trọng, các khách hàng không thể nào từ chối được vời vì cảnh quan thiên nhiên tại nơi đây sẽ hòa vào một không gian yên tĩnh để mà khách hàng có thể hưởng thụ một cuộc sống viên mãn.

Vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên tại dự án Bà Rịa City Gate

Như đã đề cập ở bên trên, dự án Bà Rịa City Gate, được thiên nhiên rất là ưu ái, tất cả đã được bao quanh và được bảo vệ bởi con sông đầy thơ mộng. những cảnh quan bên trong khu dự án này được chủ đầu tư chuẩn bị rất là kĩ lưỡng, với mục đích là tạo ra một môi trường trong lành để cư dân tại dự án có thể sinh sống cùng với một bầu không khí trong sạch và dễ chịu. không còn gì tuyệt vời hơn là có một cuộc sống đầy màu sắc đến như vậy trong đời.

Bên cạnh những vẻ đẹp đó thì dự án Bà Rịa City Gate, còn nhấn mạnh đến phẩn phần thiết kế của những hệ thống tiện ích có tại dự án này. Đáng nói ở đây là những khách hàng nào thích thân thiện với thiên nhiên thì chắc hẵn dự án Bà Rịa City Gate, là nơi đáng để lựa chọn để tận hưởng.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

 • Trụ sở 1: 53 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Trụ sở 2: 110-112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 527 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838883379 – Hotline: 0949600555
 • Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/
 • Fanpage Hưng Thịnh: https://www.facebook.com/sanpropertyxhungthinh
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/batdongsanhungthinh/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/BatdongsanhungthinhVn
 • Instagram: https://www.instagram.com/vhcuong84/
 • Twitter: https://twitter.com/vhcuong84
 • Fanpage Bà Rịa City Gate: https://www.facebook.com/duandatnenbariacitygate/
 • Bài viết Linkedin:
 • Bài viết Medium:

NHẬN BẢNG GIÁ BÀ RỊA CITY GATE

Đánh giá bài viết

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật