Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
alpha riverside trung tam quan 1 1
alpha riverside trung tam quan 1 1

Chủ đầu tư Alpha King tạo nên cú hích lớn trên thị trường

Sự thật Chủ đầu tư Alpha King chính xác là ai ?

Alpha King tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Alpha King, đồng thời Alpha King là chủ đầu tư danh tiếng đang phát triển dự án Alpha City nổi tiếng tại số 87 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. HCM. Đây là công ty được thành lập bởi liên doanh từ nhiều công ty, cá nhân khác.

Trước đó, tập đoàn được thành lập bởi nguồn vốn tư vấn chính từ Alpha King Investment Limited và 2 cá nhân khác là ông Li Yibin và Chiu Keung Kenneth đến từ Hồng Kông. Chính thức công bố thị trường BDS Hồng Kông vào năm 1995, Alpha King Investmen Limited hiện đang nắm giữ số cổ phần chủ chốt của tập đoàn này, với số phần trăm lên đến 93.3%.

Trụ sở chính: Số 8, đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

Tổng giám đốc: Ông Cheung Clarence Leonard

Đội ngũ nhân viên: Hơn 70 chuyên gia danh giá đến từ các đất nước phát triển hàng đầu thế giới về tư vấn, quản lý, thiết kế bất động sản.

Alpha King - Alpha Riverside
Alpha King – Alpha Riverside

Tính đến ngày nay, đơn vị đã sở hữu hơn 20 năm hình thành và phát triển. Chính nhờ quỹ thời gian lâu dài này mà Alpha King đang dần dà vươn mình ra toàn thế giới. Trước đó, đơn vị đã thực hiện thành công hàng loạt công trình tại một vài quốc gia uy tín như Mỹ, Úc, Trung Quốc hay các đất nước mang phân khúc BĐS phát triển như Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia và gần đây nhất là Việt Nam.

  • Lễ ra mắt của chủ đầu tư Alpha King tại Việt Nam cực kì ấn tượng .

Nhà phát triển Bất động sản Quốc tế Alpha King vừa tổ chức lễ ra mắt thương hiệu tại TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của hơn 300 khách mời trong và ngoài nước, trong đó có đại diện từ các tên tuổi lớn trong ngành bất động sản.

Tại sự kiện, CEO của Alpha King bày tỏ mong muốn đưa Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm trong mục tiêu phát triển dài hạn của công ty. Phát biểu tại lễ ra mắt Alpha King, Ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ rằng mình có thể tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh và đặt nền móng cho một thành phố mang tầm thế giới.

Sứ mệnh của Alpha King là thường xuyên thách thức các giới hạn của bản thân để tạo nên những dự án mang tính biểu tượng độc đáo có thể trường tồn qua nhiều thế hệ.

Alpha King không chỉ xây dựng những tòa nhà cao tầng hay trung tâm mua sắm, mà chúng tôi muốn mang đến một mái ấm, một cộng đồng, một nơi mà tất cả mọi người có thể giao lưu, chia sẻ, và tận hưởng cuộc sống. Alpha King muốn giới thiệu những trải nghiệm phong cách sống mới đến nhiều thế hệ và nâng các dự án bất động sản của Việt Nam lên tầm thế giới.

Ceo Alpha King
Ceo Alpha King
  • Alpha King chính là vị “cha đẻ” đầy tiềm lực của dự án Alpha City Cống Quỳnh tại Quận 1

Được xây dựng với mục đích làm thay đổi quan điểm về đầu tư bất động sản tại Việt Nam, Alpha City là khu phức hợp trung tâm mua sắm và căn hộ kiểu mẫu cao cấp bao gồm tòa tháp đôi 49 tầng với 40 tầng nhà ở, 8 tầng trung tâm mua sắm và bar trên tầng thượng.

Dự án này tọa lạc tại địa chỉ 87 Cống Quỳnh, một trong số ít những khu đất có sổ đỏ còn lại tại Quận 1, vị trí thuận tiện cho di chuyển do chỉ cách bến xe buýt trung tâm và hệ thống tàu điện ngầm tương lai khoảng vài phút, lại gần nhiều trường học và bệnh viện, mang lại trải nghiệm sống, làm việc và giải trí độc đáo tại TP.HCM.

Mặc khác khu trung tâm mua sắm Alpha Mall được thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật đường phố Sài Gòn và kiến trúc nhà ống, gợi nhắc về Sài Gòn lâu đời qua không gian hiện đại một cách đầy nghệ thuật.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi và an toàn cho người ở, toàn bộ các dự án của Alpha City đều áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất mà không dự án nào có thể sánh bằng, khách hàng của Alpha King sẽ có những trải nghiệm vượt trội về an toàn và tiện nghi.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật