Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
2.Saigon Mystery Villas
2.Saigon Mystery Villas

Sài Gòn Mystery Villas khu đất vàng cuối cùng tại quận 2

SÀI GÒN MYSTERY VILLAS KHU ĐẤT VÀNG TẠI KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Sài Gòn Mystery Villas quận 2 là dự án khu phức hợp cao cấp của nhà đầu tư Hưng Thịnh Corp. Dự án nhanh chóng thu hút giới đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt bởi vị tí độc tôn có 2 mặt giáp sông và nằm liền kề trung tâm quận 1 Sài Gòn.

Dự án Sài Gòn Mystery Villas quận 2 toạ lạc trên mặt tiền đường Bát Nàn quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm tại thành phố. Sài Gòn Mystery Villas quận 2 mang đến sự hấp dẫn lớn thu hút nhiều khách hàng khi dự án được đánh giá có nhiều ưu điểm hơn về lợi thế và cấu trúc hạ tầng so với những dự án cùng phân khúc, nhưng lại có giá cả cực ưu đãi.

Đáng chú ý hơn cả, dự án Sài Gòn Mystery Villas quận 2 thuộc khu quy hoạch Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Nơi đây sẽ được quy hoạch chi tiết theo kiểu đô thị xanh đúng chuẩn Singapore. Đây là một trong những yếu tố trọng điểm giúp Sài Gòn Mystery Villas quận 2 khẳng định giá trị của mình. Vị trí này không những mang đến cho dự án giá trị kinh tế cực lớn mà còn mang đến các lợi thế vượt trôi về kết nối giao thông. Từ Sài Gòn Mystery Villas quận 2, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các điểm:

+ Trung tâm quận 1 thành phố với 3 phút di chuyển (thông qua hầm Thủ Thiêm)

+Trung tâm phức hợp thể thao Rạch Thiết với 5 phút di chuyển

+Sân Bay quốc tế Long Thành với 20 phút di chuyển

+Trung tâm đô thị Thủ Thiêm với 5 phút di chuyển

+ Di chuyển xuyên suốt từ Đông sang Tây của Sài Gòn với đjai lộ Đông Tây.

Vị trí độc tôn này thừa hưởng trọn vẹn điểm mạnh từ các hạ tầng  giao thông trong khu vực. Từ Saigon Mystery Villas cư dân có thể dễ dàng di chuyển  đến trung tâm thành phố, cũng như dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hiện đại như: Thảo Điền hospital, An Phú Park, Central Park, Metro, Vincom… Ngoài ra, từ  Saigon Mystery Villas, cư dân cũng dễ dàng kết nối với trục đường xa lộ Hà Nội, để dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh như: Biên Hoà – Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Saigon Mystery Villas nằm ở ranh giới Bình Trưng Tây, khu vực đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng. Nơi đây sở hữu nhiều tuyến giao thông mới như đại lộ Võ Văn Công, Trương Văn Bang, đường Vành Đai đang được thúc tiến xây dựng giúp giao thông nơi đây vô cùng thông thoáng.

Saigon Mystery Villas không chỉ sở hữu vị trí có gái trị tuyệt vời về kinh tế, vị trí này còn mang đến cho dự án lợi thế về một không gian sống trong lành. Saigon Mystery Villas có hai mặt được bao quanh bởi sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố, tạo nên một cảnh trí tuyệt đẹp ngay giữa lòng thành phố. Saigon Mystery Villas sở hữu hơn 250 căn nhà phố và 70 căn biệt thự có hồ bơi riêng được thiết kế tinh tế tạo nên một không gian đẹp hoàn hảo.

Với mật độ công việc ngày một dày đặt, cuộc sống ngày một căng thẳng thì một môi trường sống trong lành gần gũi với thiên nhiên chính là liều thuốc bổ trợ cho tất cả mọi người trong việc tái tạo năng lượng. Với vị trí giáp sông mang đến cho cư dân dự án Saigon Mystery Villas những làn gió tươi mát từ thiên nhiên, một không gian sống luôn trong lành. Việc lưu thông luồng gió trong các căn hộ cũng giúp tái tạo năng lượng cho những ai sông trong ngôi nhà . Điều này tác động cực tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Hơn nữa trong phong thủy, dòng sông được ví là long mạch vượng khí, nước sông được ví là tài lộc. Tức nghĩa dòng sông đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến cho gia chủ một cuộc sông bình an, mỹ mãn và may mắn về đường tài lộc. Dòng sông cũng là nguồn gốc kiến tạo nên sự bền vững thịnh vượng cho vùng đất mà bạn chọn để an cư. Từ đó có thể thấy những căn hộ ven sông thuộc Saigon Mystery Villas mang đến tài khí cực tốt cho những ai sở hữu .

Khung cảnh tươi đẹp trời xanh, nước biếc tại Mystery Villas sẽ mang đến cho bạn một không gian an yên, giúp tâm hồn bạn luôn bình an, tỉnh táo. Khi tâm hồn thư thái, khả năng giải quyết công việc cũng tăng cao hiệu suất mang đến cho bạn một cuộc sông thành công bền vững.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật