Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Slide11
Slide11

Bà Rịa City Gate dự án tại khu vực đang được tập trung phát triển

Như vậy là sau khi đã phát triển khu vực Phía Nam có vị thế trên thị trường với nhiều dự án chất lượng cao. Những sản phẩm này đã góp phần làm cho khu vực Bà Rịa được cộng đồng mệnh danh là một nơi lý tưởng để mà có một cuộc sống bậc nhất Việt Nam như tình hình hiện nay.

Có cho mình một dự nhiệt huyết và mong muốn tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã ra quyết định tạo ra dự án Bà Rịa City Gate, để mà có thể giúp cho các cư dân sinh sống tại đây tốt hơn, đồng thời làm cho thành phố Bà Rịa trở thành một trong những thành phố có tiềm năng phát triển nhất tại khu vực phía Nam, và cũng là thành phố được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất ở thời điểm bây giờ.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Bà Rịa hiện đang là thành phố dẫn đầu về nên kinh tế ở khu vực này. Với sự mong muốn của khách hàng thì mong muốn có cho một nơi để sinh sống và có thể tránh xa những tiếng ồn của một thành phố nhộn nhịp và có thể hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng một bầu không khí dễ chịu thì không bao giờ là thừa.

Hiểu được những mong ước của khách hàng chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tiến hành lên kế hoạch cho mình tạo nên một sản phẩm mà tại đây bao gồm môi trường thiên nhiên, tiện ích và các dịch vụ đỉnh cao và bên cạnh đó là những khung cảnh đẹp để giúp cho khách hàng cảm nhận được một cuộc sống đầy ý nghĩa là như thế nào khi mà sinh sống tại đây.

Ba dự án đất nền tăng giá cao của Hưng Thịnh:

 1. Đất Nền Hưng Thịnh Biên Hòa Sổ Đỏ Trao Tay, Pháp Lý Sạch 1/500. Chủ Đầu Tư Long Thành Golf. Diện Tích 5×20, 7×20, 9×20, 12×20. Pháp Lý Sạch 1/500. Được Phát Triển Bởi Bât động sản Hưng Thịnh

 2. Đất biệt thự quận 9, ngay tại phường long phước quận 9, cách Vinhome Grand Park Q9 900m. Gía chỉ từ 29tr/m2. thanh toán đợt đầu ký HD chỉ 12% không gian sống xanh. Tìm năng gía trị cao. khu vực vượng khí. đáng để đầu tư. Loại: Đất nền, Đất nền sổ đỏ.

 3. Saigon Mystery Villas do Hung Thinh Corp đầu tư với quy mô 14,59 ha. Dự án gồm 279 căn nhà phố liên kế và 72 căn biệt thự được thiết kế theo kiểu mẫu của chủ đầu tư.

Một tác phẩm khác biệt toàn bộ của dự án Bà Rịa City Gate

Nếu chúng ta nhìn toàn bộ cảnh quan từ trên cao xuống thì có thể thấy được toàn bộ dự án Bà Rịa City Gate, được bao phù hoàn toàn là màu xanh của thiên nhiên và cảnh quan rộng lớn của dự án ra sao.

Các con đường được xây dựng chắc chắn và láng mịn được trải dài khắp dự án và nằm xung quanh bên trong dự án Bà Rịa City Gate,  làm cho cuộc sống của cư dân có một phần riêng tư và có thể thư giản được.

Với khả năng và độ uy tín của mình được chứng minh qua các sản phẩm nhiều loại hình như là biệt thự, căn hộ cao cấp, shophouse,… đồng thời cũng có lòng tâm huyết cao độ của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Dự án Bà Rịa City Gate, sẽ biến thành một tuyệt tác đầy giá trị để mà có thể tạo ra những khu đô thị đẳng cấp và đồng thời sẽ là một biểu tượng mới đại diện cho sự phát triển tiềm năng này, là một môi trường gắn liền với hệ sinh thái đến từ thiên nhiên và được rất nhiều khách hàng ví như một là phổi rộng lớn của thành phố Bà Rịa hiện đại.

Làm sao để nâng cao giá trị của dự án Bà Rịa City Gate

Để mà có thể nâng cao được giá trị của cuộc sống tại dự Bà Rịa City Gate,  này chủ đầu tư Hưng Thịnh hợp tác cùng với những chuyên gia thiết kế đã phác họa nên những hình ảnh đầy tính hiện thực và mang lại cho khách hàng một sản phẩm xứng đáng là một cuộc sống hạnh phúc và đầy ý nghĩa chưa từng có.

Với cam kết của chủ đầu tư Hưng Thịnh là sẽ hoàn thành dự án Bà Rịa City Gate,  này đúng tiến độ, từ khi mà tiến hành triển khai dự án cho đến bây giờ chưa có một khó khăn nào, hầu hết tất cả đều đang đi đúng hướng mà kế hoạch đã đề ra.

Điều đáng ngạc nhiên ở đây là, khi được chủ đàu tư Hưng Thịnh ra mắt với thịt trường, dự án đã thu hút rất là nhiều sự quan tâm cũng như chú ý tích cực từ những khách hàng và các nhà đầu tư, đồng thời cũng đã bán được những mãnh đất vàng trong dự án Bà Rịa City Gate này, trong tương lại hứa hẹn sẽ là một thời gian rất thành công cho Hưng Thịnh.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

 • Trụ sở 1: 53 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Trụ sở 2: 110-112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 527 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838883379 – Hotline: 0949600555
 • Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/
 • Fanpage Hưng Thịnh: https://www.facebook.com/sanpropertyxhungthinh
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/batdongsanhungthinh/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/BatdongsanhungthinhVn
 • Instagram: https://www.instagram.com/vhcuong84/
 • Twitter: https://twitter.com/vhcuong84
 • Fanpage Bà Rịa City Gate: https://www.facebook.com/duandatnenbariacitygate/
 • Bài viết Linkedin:
 • Bài viết Medium:

NHẬN BẢNG GIÁ BÀ RỊA CITY GATE

5/5 - (1 bình chọn)

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

  Nhập capcha:  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật