Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 32
para draco cam ranh 32

Cam Ranh Para Draco thu hút khách hàng đầu tư nhờ vị trí

Para Draco có ý tưởng từ sự xuất sắc của chòm sao Para và Dragon rực rỡ. Dự án Para Draco được tạo ra với triết lý mang lại sự thịnh vượng lâu dài như hào quang Thiên Long rạng rỡ, bao trùm cuộc sống của cư dân. Với những khu vườn nhiệt đới mang đến một không gian yên bình, những giây phút thư giãn với những thiết kế hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời.

Para Draco – Hút đầu tư nhờ vị trí kết nối giao thông thuận tiện

Nằm ở phía đông nam của thiên đường của khu nghỉ dưỡng KN Paradise – Biệt thự Draco Para không chỉ sở hữu tầm nhìn về sân golf bán hoang mạc. Với khoảng cách tiếp giáp với bãi biển Bãi Dài vốn còn nguyên sơ. Đồn thời liền kề với khách sạn 5 sao tầm cỡ, tạo nên một vị trí hoàn toàn xứng đáng với Thiên Long.

Thông tin dự án biệt thự Para Draco Cam Ranh

Được coi là tinh hoa của Biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh tại KN Paradise, dự án sở hữu 92 biệt thự đẹp, với vị trí vàng với tầm nhìn trực tiếp ra Bãi biển Bãi Đại, cùng với khu vực Câu lạc bộ 5 Heta VIP Beach liền kề Para Draco Villas Cam Ranh. Tất cả tinh hoa dường như hội tụ ở đây.

Tên dự án: Para Draco

Địa điểm: Nguyễn Tất Thành, Bài Đại, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Dự án nằm trong khu đô thị KN Paradise

Chủ dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Golf Long Thành

Đơn vị phát triển dự án: Hung Thịnh Corp

Tổng thầu: Nhà thầu Coteccons – An Phong

Đơn vị thiết kế: Vertical Studio

Đơn vị quản lý và vận hành: Tập đoàn khách sạn Wyndham

Loại: Biệt thự biển, Beach House, Căn hộ nghỉ dưỡng, Shophouse …

Bao gồm 99 biệt thự – 4000 nhà phố – 80 căn nhà Shophouse

Diện tích của Beach House: 120 – 188 mét vuông

Diện tích biệt thự biển: 300 – 500 mét vuông

Diện tích shophouse: 120 – 188 mét vuông

Mật độ xây dựng: 23,82%

Diện tích sân golf: 900.000 m2

Dự án biệt thự Draco Para tại Khu đô thị KN Paradise

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA PARA DRACO CAM

Tập đoàn khách sạn Wyndham là tập đoàn khách sạn lớn nhất và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 thương hiệu khác nhau: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legen, ..

Với đội ngũ lên tới 40.000 người được đào tạo và lựa chọn với các tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt, được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú tuyệt vời nhất thế giới.

Về lợi nhuận, Wyndham là chuỗi khách sạn thân thiện với khách hàng tốt nhất, mang đến lợi thế về nguồn khách hàng ổn định.

Tập đoàn khách sạn Wyndham là tập đoàn khách sạn đa dạng và lớn nhất thế giới tại 66 quốc gia

Trên thực tế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà Wyndham đang quản lý cụ thể tại Việt Nam có tỷ lệ lấp đầy rất cao quanh năm, là một sự đảm bảo cho lợi nhuận của nhà đầu tư.

VỊ TRÍ VÀNG CỦA PARA DRACO TẠI KN PARADISE

Para Draco Cam Ranh nằm ở vị trí đắc địa với đường bờ biển dài, thuộc Bãi Bài, phường Cẩm Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây cũng là nơi có tốc độ tăng trưởng du lịch hàng đầu của đất nước trong những năm gần đây. Với lợi thế là biển xanh nguyên sơ nhất Việt Nam và khí hậu cực kỳ thuận lợi cho sự phát triển kinh tế du lịch, đặc biệt là sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và du lịch đô thị. Biệt thự Cam Ranh Para của Draco là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Para Draco Villas là một biệt thự nghỉ dưỡng được quản lý bởi Tập đoàn khách sạn Wyndham, một trong 10 tập đoàn quản lý và khai thác khách sạn lớn nhất thế giới, dự án biệt thự Draco Para, mang đến một bậc thầy thịnh vượng, thể hiện đẳng cấp không chỉ vương giả mà còn vô cùng hiện đại.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật