Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
5c279436f1db088551ca
5c279436f1db088551ca

6 lý do nên đầu tư Grand Center Quy Nhơn

Dự án Grand Center Quy Nhơn tọa lạc tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định hiện đang được giới đầu tư bất động sản quan tâm bởi tiềm năng phát triển cực kỳ lớn. hãy tìm hiểu 5 lý do nên đầu tư Grand Center Quy Nhơn để chắc chắn hơn về quyết định rót vốn vào dự án này nhé!

Vị trí trọng tâm của thành phố biển Quy Nhơn

Grand Center Quy Nhơn tọa lạc ngay số 1 đường Nguyễn Tất Thành, trung tâm của thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Xung quanh dự án có đến 4 mặt tiền đường. Cho dù ở hướng nào thì các căn hộ dự án cũng có thể di chuyển nhanh chóng ra đường lớn.

Hệ thống hạ tầng giao thông Grand Center Quy Nhơn được quy hoạch hoàn thiện và đồng bộ. Từ Grand Center Quy Nhơn, liên kết vùng cực kỳ thuận lợi. Đây chính là lợi thế khiến căn hộ Grand Center Quy Nhơn không bao giờ bị rớt giá và tính thanh khoản cực kỳ cao.

Sở hữu đầy đủ tiện ích nội và ngoại khu

Dự án Grand Center Quy Nhơn được thiết kế đầy đủ và đa dạng tiện ích nội khu, nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, văn minh và tận hưởng mọi phương thức giải trí, rèn luyện sức khỏe ngay trong tầm tay. Bên cạnh đó, nhờ vị trí trung tâm nên cư dân của Grand Center Quy Nhơn cũng sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu của thành phố như bến xe, bến cảng, trung tâm hành chính – sự nghiệp, bệnh viện, trường học,…

Lựa chọn đa dạng về căn hộ

Grand Center Quy Nhơn được xây dựng với tổng số 824 căn hộ. Trong đó, các căn hộ được sắp xếp từ tầng 5 đến tầng thứ 42 của dự án. 22 căn shophouse với diện tích rộng và view đẹp nằm ở tầng 1 và tầng 2. Tại Grand Center Quy Nhơn, nhà đầu tư có thể chọn một hoặc nhiều căn hộ với vị trí, diện tích khác nhau để tăng lợi nhuận.

Mức giá hợp lý

Theo thông tin mới nhất, mức giá căn hộ dự án Grand Center Quy Nhơn là khoảng 38 triệu đồng / m2. Khách hàng có thể đặt cọc để giữ chỗ với số tiền 50 triệu đồng/ căn. Cụ thể:

– Căn hộ 1 phòng ngủ (49,7 m2 – 51,3 m2) sẽ có giá khoảng : 1,89 tỷ – 1,95 tỷ đồng/ căn.

– Căn hộ 2 phòng ngủ (68,9 m2 – 70,5 m2 có giá khoảng 2.62 tỷ – 2.68 tỷ đồng/ căn

– Căn hộ 3 phòng ngủ (89,5 m2 – 89,6 m2) có giá khoảng 3.4 tỷ đồng/ căn

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư bất động sản, đặt mua căn hộ Grand Center Quy Nhơn trong thời điểm hiện tại vô cùng hợp lý bởi mức giá này vẫn thấp và khả năng sinh lời từ căn hộ rất cao.

Tiềm năng tăng giá cao từ các yếu tố chờ

Hiện nay, TP. Quy Nhơn cũng đã được Chính phủ phê duyệt để quy hoạch thành đô thị loại 1 và trở thành trung tâm kinh tế biển mang tầm quốc gia, định hướng phát triển từ giờ đến năm 2035.

Sân bay Phù Cát cách dự án khoảng 30 km, ở phía Tây Bắc của thành phố Quy Nhơn vừa được đi vào hoạt động với hơn 1,5 triệu khách mỗi năm. Đây cũng chính là cảng hàng không lớn thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế trong tương lai. Nhờ đó, chắc chắn căn hộ Grand Center Quy Nhơn cũng sẽ có biến động về giá cả trong thời gian tới.

Thời gian thanh toán lâu và không lãi suất

Tiến độ thanh toán Grand Center Quy Nhơn kéo dài đến hơn 3 năm

Mỗi 2 tháng thanh toán chỉ có 3,5%

Mỗi tháng thanh toán chưa đến 2%

Ngay khi ký hợp đồng khách hàng chỉ thanh toán có 16%

Sau đó đến tận 8 tháng sau mới xong phần móng, lúc đó khách hàng ký hợp đồng mua bán và thanh toán không quá 30%. Đến giai đoạn này khách hàng đầu tư đả có thể ra hàng chênh lệch thấp nhất cũng 100-200 triệu/căn

Kết luận

Dự án Grand Center Quy Nhơn đang rất được săn đón trên thị trường. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đâu tư tốt nhất ngay bây giờ. Hãy liên hệ ngay để đặt chỗ và được nhận vị trí ưng ý nhất. Chúc các bạn có sự đầu tư chính xác và mang về lợi nhuận cao!

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật