Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate
Hình ảnh thực tế Bà Rịa City Gate

Bà Rịa City Gate chinh phục nhà đầu tư kinh doanh như thế nào?

Là một trong những dự án trọng điểm và nổi bật của thành phố Bà Rịa vào cuối năm 2019, Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh sẽ góp phần tạo dựng nên sự phát triển về hạ tầng của nơi đây. Không chỉ hứa hẹn sẽ mang đến hàng trăm không gian định cư sinh sống cho các gia đình mà dự án bất động sản này còn thực sự chinh phục các nhà đầu tư kinh doanh bởi những yếu tố đầy tiềm năng, hứa hẹn sinh lời hiệu quả.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh và đang có những mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả thì Bà Rịa City Gate chính là dự án đầy hứa hẹn mà bạn nên tham khảo đấy!

Bà Rịa City Gate vị trí tiềm năng mang giá trị kinh doanh hiệu quả

Không giống như các dự án hiện nay thường tìm vào vị trí trung tâm hoặc ngay chính giữa nội thành chật trội, Bà Rịa City Gate hướng đến không gian đô thị rộng lớn với diện tích lên đến 14 ha.

Mặc dù không nằm trong nội thành nhưng điều đó không có nghĩa rằng sức hút và giá trị của Bà Rịa City Gate kém nổi bật. Ngược lại, với vị trí mà nó đang sở hữu, lựa chọn kinh doanh hay đầu tư tại Bà Rịa City Gate đều vô cùng lý tưởng.

Tọa lạc ngay tại mặt tiền của quốc lộ 51- tuyến quốc lộ thông thoáng và là huyết mạch đi vào thành phố cũng như các tỉnh lân cân, Bà Rịa City Gate sẽ mang đến cho những nhà đầu tư cơ hội kinh doanh cực tốt với hệ thống các nhà phố ngay mặt tiền. Với vị trí nằm trong vùng trọng điểm phía Nam, thuộc khu vực kinh tế mũi nhọn của cả nước, trong tương lai những hoạt động kinh doanh tại Bà Rịa City Gate chắc chắn sẽ còn phát triển hơn với giá trị sinh lời cao hơn.

Liên kết vùng tại Bà Rịa City Gate

Đặc biệt, chỉ cách một cây cầu, bên kia của dự án là trung tâm hành chính thành phố Bà Rịa, cư dân đông đúc và có nguồn khách hàng tiềm năng. Trong tương lai giá trị của những shophouse, nhà phố tại Bà Rịa City Gate chắc chắn sẽ còn gia tăng đáng kể.

Chưa dừng lại tại đó, với sự nhanh nhạy, đón đầu xu hướng của Hưng Thịnh, Bà Rịa City Gate chắc chắn sẽ làm nên chuyện khi trở thành khu phức hợp thương mại với đầy đủ các loại hình mua sắm hiện đại, đẳng cấp.

Bà Rịa City Gate sở hữu mức giá không tệ

Một trong số những yếu tố để đánh giá tiềm năng đầu tư mà nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đó chính là mức giá.

Ở Bà Rịa City Gate bạn chắc chắn sẽ tìm thấy cơ hội kinh doanh cho chính mình bởi giá nhà phố ở đây là cực hợp lý. Chỉ khoảng 10 triệu/m2 tức khoảng 2,9 tỷ/căn là bạn đã có ngay sổ hồng trao tay vĩnh viễn một nhà phố ngay mặt tiền quốc lộ 51. Sự đầu tư kinh doanh này là vô cùng hợp lý bởi những gì về tiềm năng mà dự án mang lại là vô cùng rõ ràng.

Chưa dừng lại tại đó, để khuyến khích nhà đầu tư kinh doanh, Hưng Thịnh rất rộng mở khi cho khách hàng có thể thực hiện thanh toán theo thể thức trả góp lên đến 9 tháng. Đặc biệt chỉ với 100 triệu/căn, khách hàng có thể cọc để giữ được vị trí đẹp, ưng ý nhất tại Bà Rịa City Gate.

Như vậy, có thể thấy ở dự án Bà Rịa City Gate, nhà đầu tư hoàn toàn bị chinh phục và hài lòng. Dự án bất động sản này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi những giá trị mà nó đang sở hữu. Hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án nhé!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Ghi ro nguồn: batdongsanhungthinh.com.vn khi sao chep

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YEU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
CĂN HỘ Q7 BOULEVARD