Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
5.tien do Cam Ranh Mystery Villas 27 04 2017
5.tien do Cam Ranh Mystery Villas 27 04 2017

Sức cuốn hút của dự án Cam Ranh Mystery Villas là gì?

Căn hộ Biệt thự Cam Ranh Mystery Nha Trang – Điều gì làm nên sức cuốn hút của một căn hộ cao cấp.Đó có thể là tiện ích đạt chuẩn năm sao, giá bán cực kì ưu đãi, thiết kế mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn cực kì sang trọng.

Ngoài ra để một căn hộ lọt vào tầm ngắm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư thì vị trí đắc địa của căn hộ là một yếu tố cực kì quan trọng.Những căn hộ nào có view đẹp cũng như thuận tiện để di chuyển đến khu vực trung tâm thì căn hộ đó được đánh giá cao.

Sức cuốn hút của dự án Cam Ranh Mystery Villas là gì?

Và tất cả các Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas Hưng Thịnh đã làm được điều đó rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Căn hộ Biệt thự Cam Ranh Mystery Nha Trang có view nhìn trực tiếp ra Biển. Đây có thể coi là điểm mạnh nhất của dự án. Ngay cả Vinpearl bãi dài cũng chỉ có khoảng 50% số biệt thự biển hướng view ra biển. Còn lại đa phần là view hồ cảnh quan – vườn hoa… Đây là một điểm hạn chế khá lớn của Vinpearl Bãi Dài, khiến số lượng sản phẩm biệt thự “biển” Vinpearl Bài Dài vẫn còn khá nhiều.

Sức cuốn hút của dự án Cam Ranh Mystery Villas là gì?

Căn hộ Biệt thự Cam Ranh Mystery Nha Trang sở hữu vị trí gần sân bay quốc tế Cam Ranh nhất. Tại sao gần sân bay nhất lại là ưu điểm? 80% khách du lịch tới nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, có nhu cầu thuê biệt thự biển đều là du khách nước ngoài. Với một chặng đường dài di chuyển bằng máy bay khá mệt mỏi thì tâm lý chung của con người là muốn được nghỉ ngơi ngay. Vì vậy Căn hộ Biệt thự Cam Ranh Mystery Nha Trang sở hữu một lợi thế lớn là luôn nằm trong TOP danh sách những Biệt thự biển nghỉ dưỡng để khách hàng chọn thuê. Sức cuốn hút tiếp theo của dự án căn hộ Cam Ranh Mystery Villas

Giá căn hộ Biệt thự Cam Ranh Mystery Nha Trang:

Giá bán Biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas thấp hơn khoảng 15% – 20% so với thị trường – Sở hữu trong tay một quy trình khép kín từ Đầu Tư – Xây Dựng và Phân Phối sản phẩm giúp giảm tối đa chi phí không cần thiết. Đây là lý do mà sản phẩm của Hưng Thịnh luôn luôn được khách hàng lựa chọn do giá bán thấp hơn thị trường khoảng 15 – 20%. Như vậy sẽ cuốn hút được rất nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại đây.

Sức cuốn hút của dự án Cam Ranh Mystery Villas là gì?

Hệ thống tiện ích và chương trình bán hàng, cam kết đầu tư cho thuê Các dự án đều trang bị đầy đủ để tiện ích 5 sao để phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng. Với sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng thì mức lợi nhuận từ cho thuê và giá trị gia tăng đặt từ 10 – 16%/năm/tổng giá trị Biệt thự.

Về chương trình bán hàng và cam kết lợi nhuận từ cho thuê mỗi chủ đầu tư sẽ có một chính sách khác nhau. Nhưng theo tôi những chính sách này sẽ tương đối giống nhau. Đều sẽ cam kết cho lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm, một năm nghỉ dưỡng miễn phí 15 – 20 ngày.

Với tất cả những gì Biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas sở hữu đã đủ cuốn hút bạn mua ngay một căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp đạt chuẩn năm sao này chưa ạ

Hãy đến với Biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas- nơi biến giấc mơ của bạn thành sự thật.

 

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật