Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Vĩnh Long New Town – Vị trí đắc địa “có một không hai”

Là dự án đầu tiên được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư tại Vĩnh Long, Vĩnh Long New Town luôn để lại dấu ấn đặc biệt đối với mọi khách hàng. Một trong những điểm nổi trội của dự án đó là vị trí đắc địa, được ví như “bán đảo xanh” hội tụ đầy đủ những điểm thuận lợi hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống chuẩn nhất hiện nay.

vi tri du an vinh long new town

Vĩnh Long New Town sở hữu vị trí Vàng đắc địa

Với mong muốn phát triển thị trường bất động sản tại vùng đất miền Tây thân thiện, tập đoàn Hưng Thịnh đã dốc hết tâm huyết để xây dựng dự án Vĩnh Long New Town trở thành Khu đô thị cao cấp bậc nhất hiện nay.

– Thông tin dự án:

+ Tên dự án: Vĩnh Long New Town

+ Vị trí: Phường 5, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

+ Quy mô: 19,2 ha

+ Loại hình: Biệt thự, Nhà phố liền kề

+ Chủ đầu tư: Công ty thương mại xây dựng Minh Linh

+ Đơn Vị Phân Phối: Công Ty cổ phần Property-X (Hưng Thịnh Land)

Vị trí dự án ĐẤT NỀN HƯNG THỊNH VĨNH LONG đắc địa khi nằm tại trung tâm ở Phường 5, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Nơi đây được ví như “bán đảo xanh” hội tụ đầy đủ những điểm thuận lợi, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng đồng bằng sông Cửu Long có vai trò quan trọng như một bản lề của hai trục hành lang kinh tế đô thị.

Vĩnh Long New Town là dự án sở hữu vị trí đắc địa được ví như “thỏi nam châm hút vàng” khi có mặt tiền đường rộng 60m, tiếp giáp nhiều điểm trung tâm thành phố sẽ là nền tảng cực quan trọng để bạn phát triển mục tiêu kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, vị trí của dự án cũng thỏa mãn đủ 3 yếu tố nổi bật trong phong thủy: “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ” sẽ là sự hoàn hảo để bạn tận hưởng cuộc sống tốt nhất tại nơi đây.

Các hướng của dự án Vĩnh Long New Town khá lý tưởng khi:

– Phía Bắc giáp sông Cổ Chiên

– Phía Đông giáp xã Thanh Đức, huyện Long Hồ

– Phía Tây và phía Nam giáp với phường 1 và phường 4

Vị trí của dự án là tuyến đường huyết mạch, dễ dàng kết nối và mở rộng các hoạt động kinh doanh. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm để góp phần phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của mình trở nên hoàn thiện và đầy đủ hơn. Bởi vậy, Vĩnh Long New Town là nơi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa đem đến những điều hoàn hảo để con người được tận hưởng không gian sống tốt nhất hiện nay.

Vĩnh Long New Town – Trung tâm kết nối các khu vực

Dự án Vĩnh Long New Town có vị trí đắc địa không chỉ được ví như “thỏi nam châm hút vàng” mà đây còn là nơi trung tâm dễ dàng kết nối các khu vực lân cận. Nhờ vào ưu thế dễ dàng kết nối đó mà Vĩnh Long New Town đang là điểm “hot” được nhiều người tìm đến đầu tư và lựa chọn. Từ vị trí của dự án, bạn dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận, bao gồm:

– Cách siêu thị Vincom, Co.opmart, chợ Vĩnh Long: 1,2km

– Cách trường Tiểu Học, THCS, THPT: 1,7km

– Cách Bệnh viện đa khoa TP.Vĩnh Long: 3,7km

– Cách Bến xe Vĩnh Long: 4,3km

– Cách Trung tâm hành chính Vĩnh Long: 1,5km

Vị trí dự án Vĩnh Long New Town đắc địa, là nơi gắn kết với các vùng lân cận có nền kinh tế phát triển sôi động hứa hẹn sẽ đem đến sự thuận lợi phát triển toàn diện về mọi mặt. Với vị trí thuận lợi như vậy, trong tương lai Vĩnh Long New Town sẽ là điểm đến hấp dẫn, là nơi lý tưởng được các nhà đầu tư và mọi khách hàng tìm đến lựa chọn.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật