Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho richmond city 38
can ho richmond city 38

Một tác phẩm mang tính nghệ thuật tại Richmond City

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm song hành với các khách hàng về thị trường bất động sản. Có thể nới Hưng Thịnh dường như đã biết nắm bắt được các nhu cầu của khách hàng vào những thời gian sắp tới, thậm chí nắm bắt được những tâm tư nguyện vọng của những nhà đầu tư. Chính vì như thế cho nên Hưng Thịnh đã quyết định mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư một sản phẩm thiên về căn hộ cao cấp hoàn toàn mới mang tên Richmond City, trong thời gian sắp tới đây dự án sẽ làm đảo lộn thị trường bất động sản với những thế mạnh mà dự án sở hữu được

Thiết kế hoàn mỹ tiêu chuẩn châu Âu của Richmond City

Trong khu dự án Richmond City thì tất cả những hạ tầng cơ sở kỹ thuật tại khư vực của dự án đều được phủ toàn bộ một màu xanh, nào là những thàm cỏ dài, khuôn viên nhiều loại hoa, những điều đó làm nên một sự hòa nguyện giữa thiên nhiên  với con người. Richmond City được thiết kế rất khác biệt và độc nhất, giá trị tiềm năng rất cao.

Lối thiết kế đó của Richmond City đều mang đậm chất cổ điển pha một chút hiện đại nhưng có thêm vài đường nét thiết kế thanh tao, sang trọng và đầy quyến rũ. Đặc biệt nhất là không gian bên trong căn hộ, tất cả các vật dụng được bố trí vô cùng phù hợp với không gian trống trong căn hộ, tất cả dường như rất là hoàn hảo và nổi bật, nhìn cứ như là khoảng trống đó để cho thiết bị đó lắp vào.

Nói đến màu sắc thì tất nhiên đó là một yếu tố có tầm ảnh hưởng không nhỏ lên căn hộ của chúng ta, yếu tố này có nhiệm vụ rất quan trọng là đem lại một cách trang trọng và tinh tế. Để toác lên vẻ độc đáo và sang trọng của dự án Richmond City, Hưng Thịnh đã rất khéo léo thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất từ những vách tường, những nền và sàn nhà cho đến các hệ thống cửa tất cả đều mang một không thái riêng biệt cho căn hộ.

Những tiện ích dành riêng cho cuộc sống hoàn hảo

Khách hàng khi sở hữu căn hộ Richmond City, ngoài việc tận hưởng cuộc sống thiên đường này và gần gũi với thiên nhiên ra thì, Hưng thịnh cũng sẽ xây dựng dành riêng cho thế hệ trẻ một môi trường học hỏi đầy thú vị. Những thiên thần nhỏ của khách hàng sẽ được vui chơi và học tập tại các khu vui chơi dành cho trẻ em, bên cạnh đó còn được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, bên cạnh đó còn có thể tìm cho mình những người bạn tốt để giúp đỡ nhau trong học tập

Được xây dựng nên với một tiêu chí là đáp ứng cuộc sống bình thường trơ nên đẳng cấp và có tính chất thượng lưu, Richmond City đem lại cho cuộc sống những dịch vụ để phục vụ cuộc sống trở nên tiện lợi hơn như là hồ bơi, sân vườn ,… thêm vào đó nữa là những công viên cây xanh được bố trí xung quanh khu căn hộ trong Richmond City, kết hợp vào đó nữa là lần lượt các còn đường tản bộ được rợp bóng mát bởi những tán cây um tùm che chắn làm dịu đi nhiệt độ nóng bức của dự án.

Những cư dân có cơ hội được tận hưởng những làn nước trong veo, mát lạnh nhất là những đứa trẻ, sẽ được rèn luyện một sức khỏe dẻo dai và bền bỉ với những hoạt động dưới nước vô cùng thú vị và hấp dẫn. thậm chí còn có khu luyện tenis luôn sẵn sàng để khách hàng có thể luyện tập bất cứ khi nào muốn.

Tóm lại Richmond City được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao về giá trị của dự án đem lại, phải thừa nhận rằng Richmond City hội tụ rất nhiều những yếu tố của một căn hộ sang trọng. Trong thời gian sắp tới đây Richmond City sẽ nhất định là một trong những dự án đẳng cấp hoàn toàn khác so với các dự án khác.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật