Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Những nỗi băn khoăn đối với căn hộ cao cấp Cam Ranh Mystery Villas

Những nỗi băn khoăn đối với căn hộ cao cấp Cam Ranh Mystery Villas – Cam Ranh – mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng nhiều bãi biển còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ  với bãi cát dài cùng nước biển trong xanh tươi mát, thời tiết nắng ấm quanh năm hứa hẹn trở thành điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm về đây thưởng ngoạn.

le cong bo cam ranh mystery

Nắm bắt được lợi thế đó, tập đoàn Hưng Thịnh Corpration đã đầu tư tới 3.740 tỷ đồng để thực hiện dự án căn hộ cao cấp Cam Ranh Mystery Villas

Quy mô dự án lớn với tổng diện tích 127.564,5 m2 , căn hộ cao cấp Cam Ranh Mystery Villas có diện tích bờ biển kéo dài hơn 1km đây là lợi thế vô cùng lớn so với các dự án khác trên Bãi Dài – Cam Ranh.

Dự án gồm 241 căn biệt thự trên tổng dự án đều view biển 100% và diện tích mỗi biệt thự giao động từ 240 đến 450 m2 và có giá từ 9 tỷ/căn.

Để có thể tận dụng được những ưu thế mà thiên nhiên nơi đây ban tặng cũng như sử dụng khoản đầu tư khổng lồ của mình vào dự án một cách hiệu quả và tối ưu nhất thì đòi hỏi chủ đầu tư phải tính toán rất kỹ lưỡng, phải lường trước những khó khăn cũng như những bất lợi mà mình có thể gặp phải.

le cong bo cam ranh mystery

Bên cạnh những thế mạnh mà tập đoàn Hưng Thịnh có được thì dự án căn hộ cao cấp Cam Ranh Mystery Villas cũng gặp những khó khăn nhất định.Nhưng bạn đừng lo, tất cả đã nằm trong dự tính của chủ đầu tư và đã được chuẩn bị mọi phương án để khắc phục nó.

Thứ nhất: Vị trí Cam Ranh Mystery Villas chỉ cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh 2km?

– Đây là điểm mạnh tuy nhiên cũng là một điểm yếu của dự án. Do quá gần sân bay nên tiếng ồn từ cất và hạ cánh của máy bay có thể sẽ làm ảnh hưởng phần nào tới cuộc sống riêng tư của bạn. – Giải pháp: Hiện nay biệt thự biển nghỉ dưỡng đều áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại và sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, có khả năng chống ồn tốt. – Các chuyến bay tới và đi tại Cam Ranh tối đa là 23h30 đêm là kết thúc. Như vậy cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới giấc ngủ của bạn.

Đây là lần đầu tiên Hưng Thịnh phát triển dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng nghĩa?

 Thực tế thì Hưng Thịnh đã phát triển 2 dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng là Golden Bay và Sentosa Villas. Tuy nhiên chủ yếu là bán đất nền để quý khách hàng tự xây dựng. Công ty không cam kết cho thuê để phát triển du lịch biển như các dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng khác.

le cong bo cam ranh mystery

– Vì vậy có thể nói đây là lần đầu tiên Tập Đoàn Địa Ốc Hưng Thịnh phát triển dòng sản phẩm Biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng nghĩa của nó. Đây có thể được coi là một điểm yếu, bởi nhắc đến biệt thự biển người ta nghĩ ngay tới thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup với những sản phẩm đã và đang được khách hàng đón nhận rất nhiều. Tưởng là điểm yếu nhưng khi đến và cảm nhận thì khách hàng đều phải bất ngờ về chất lượng.

le cong bo cam ranh mystery

– Đối với nhiều người cái “Lần Đầu Tiên” bao giờ cũng là một quyết định khó khăn. Đặc biệt là trong đầu tư kinh doanh bất động sản. Bởi những lo lắng về cam kết lợi nhuận – tiến độ xây dựng – chất lượng công trình cũng như uy tín của chủ đầu tư…

Như bạn đã thấy, dự án căn hộ cao cấp Cam Ranh Mystery Villas cũng phải đương đầu với những khó khăn cực kì lớn nhưng chúng tôi tin cùng với sự tin tưởng đồng hành của quý khách hàng, chúng tôi sẽ có thêm nhiều động lực để hoàn thiện và tạo ra những “siêu phẩm” có thể thõa mãn mọi yêu cầu của quý khách.

 

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật