Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
khong gian song thuong luu tai saigon mystery
khong gian song thuong luu tai saigon mystery

Saigon Mystery không gian xứng tầm vị thế của giới thượng lưu

? Yếu tố phong thủy và yếu tố cảm xúc trong việc chọn mua dự án Bất Động Sản sự đắn đo về vị trí thì còn là câu chuyện tìm kiếm sự hoà hợp giữa con người và thiên nhiên.

Saigon Mystery Villas quan tâm đến mối tương giao đó khi dự án được thiết kế phải đảm bảo không gian mà sắc “xanh” – xanh của cây cỏ, xanh của sông nước, xanh của khoảng trời được bao trọn trong tầm mắt của mỗi gia chủ.

? Saigon Mystery Villas chính là nơi vị thế của gia chủ được nâng tầm cùng đẳng cấp của giới thượng lưu và tận hưởng lợi thế chỉ có tại những cộng đồng dân cư cao cấp bên sông.

? Hung Thinh Corp chính thức công bố đến Quý khách hàng dự án khu Biệt thự compound cao cấp mang tên SAIGON MYSTERY VILLAS. Toạ lạc tại quận 2 – khu Đông thành phố, dự án là niềm tự hào và ra đời từ mong mỏi kiến tạo nên chốn dừng chân với mỗi tiện ích – kiến trúc – không gian sống đều là sự chăm sóc tuyệt đối mà Hưng Thịnh dành cho gia chủ.

Lễ công bố được diễn ra tại:

le cong bo saigon mystery

► Thời gian: 08h00 đến 12h00 ngày 06/01/2018.

► Địa điểm: Khách sạn Pullman Saigon Centre – 148 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

? HÃY NẮM LẤY CƠ HỘI TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN DANH GIÁ SỞ HỮU NHƯNG CĂN CUỐI CÙNG CỦA KHU BIỆT THỰ COMPOUND ĐẲNG CẤP BÊN SÔNG – SAIGON MYSTERY VILLAS – VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT – ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG THAM GIA SỰ KIỆN.

? Không chỉ vậy, Quý khách hàng sẽ gặp mặt và giao lưu cùng các nghệ sĩ như MC Minh Trí, MC Kỳ Duyên, ca sĩ Đoan Trang; thưởng thức tiệc trà bánh thượng hạng và trúng thưởng những phần quà giá trị với số lượng có hạn.

Hung Thinh Corp hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng!

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật