Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
saigonmysteryvillas
saigonmysteryvillas

LỄ CÔNG BỐ ẤN TƯỢNG CỦA MỘT DỰ ÁN ẤN TƯỢNG

? Saigon Mystery Villas được xem là dự án sở hữu vị trí “có một không hai” tại lõi trung tâm quận 2. Theo chia sẻ của các chuyên gia, bất động sản bên sông luôn có giá trị cao hơn những bất động sản ở vị trí khác từ 20% và luôn nắm lợi thế về khả năng tăng giá trong tương lai.

Như vậy, nhờ đảm bảo tốt yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Saigon Mystery Villas chắc chắn sẽ gia tăng giá trị mỗi ngày.

LỄ CÔNG BỐ ẤN TƯỢNG CỦA MỘT DỰ ÁN ẤN TƯỢNG

? Được giới đầu tư cũng như khách hàng mua để ở săn đón nhờ thiết kế theo mô hình compound khép kín, bảo vệ 24/7 với các tiện ích hiện đại của một khu biệt thự đẳng cấp,

Saigon Mystery Villas chính là lựa chọn xứng tầm, mang đến cho giới thượng lưu không gian sống chuẩn mực và sang trọng đúng như mô tả ngay trong tên gọi của dự án – “Mystery”- vừa mang vẻ đẹp bí ẩn, vừa có sức hút mãnh liệt với người nhìn.

Ngoài ra, dự án còn bố trí khu phố thương mại với nhiều hoạt động giao thương sầm uất sẽ làm gia tăng hơn nữa giá trị thặng dư cho dự án.

LỄ CÔNG BỐ KHU BIỆT THỰ COMPOUND ĐẲNG CẤP BÊN SÔNG – DỰ ÁN SAIGON MYSTERY VILLAS – ĐÃ THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG THAM DỰ VÀ ĐẠT NHIỀU GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

? Ngày 06/01/2018 vừa qua tại Khách sạn Pullman Saigon Centre, Hung Thinh Corp đã tổ chức thành công Lễ công bố Khu biệt thự compound đẳng cấp bên sông Saigon Mystery Villas. Buổi lễ đã thu hút và chào đón đông đảo khách hàng đặt chỗ tham dự và đạt được nhiều giao dịch thành công. Đây chính là thành công tiếp nối của Hưng Thịnh sau dự án Cam Ranh Mystery Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa) được đánh giá là tạo “tiếng vang” trên thị trường bất động sản hạng sang.

? Hung Thinh Corp xin gửi lời cám ơn nhiệt thành đến Quý khách hàng đã tham gia sự kiện và tin tưởng chọn dự án Saigon Mystery Villas làm nơi an cư cũng như đầu tư!

? Cùng nhìn lại toàn cảnh Lễ công bố Khu biệt thự compound đẳng cấp bên sông Saigon Mystery Villas nhé

LỄ CÔNG BỐ KHU BIỆT THỰ SAIGON MYSTERY VILLAS

LỄ CÔNG BỐ ẤN TƯỢNG CỦA MỘT DỰ ÁN ẤN TƯỢNG

? Cùng nhìn lại những thước phim review về buổi Lễ công bố khu biệt thự compound bên sông Saigon Mystery Villas vừa qua và mọi người có thể xem các tiết mục đặc sắc đã được biểu diễn tại:

? Nghệ sĩ người Nga Sima trình diễn tiết mục Violin ấn tượng

? Ca sĩ Đoan Trang thể hiện ca khúc “Dòng sông xanh”:

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật