Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
sh
sh

Đầu tư sinh lời hiệu quả từ dự án Florita quận 7

Nếu là một trong số những người đang tiềm cho mình dự án đầu tư sinh lời hiệu quả, bạn chắc chắn không thể bỏ cái tên Florita Apartment quận 7 của chủ đầu tư Hưng Thị Corp.  Dự án Florita Apartment quận 7 là dự án được đánh giá có nhiều điểm mạnh nổi trội hơn so với các dự án cùng phân khúc.

Không những nằm bên cạnh bờ sông với khung cảnh bình yên và thoáng đãng, dự án còn toạ lạc trên mặt tiền đườnglộ rộng 35m trong khu độ thị Him Lam. Vị trí này mang đến cho dự án tiềm phát triển kinh tế mạnh mẽ và hiển nhiên đây là nguồn lợi lớn cho những khách hàng muốn tìm cho mình một dự án sinh lời hiệu quả.

Yếu tố thu hút đầu tiên của dự án Florita Apartment quận 7 chính là dự án mang đến cho khách hàng một không gian sống  hiện đại, nhưng lại vô cùng thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên và tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào của phố thị bên ngoài. Trở thành cư dân của án Florita Apartment quận 7, bạn sẽ đắm mình trong một không gian sông trong lành, tươi mát với những mảng xanh tải dài với những nhánh sông uốn quanh.

Bạn hãy nghĩ đến những căn hộ với phong cảnh ven sông hữu tình, đón những làn gió tươi mát tạo nên một bức tranh thiên nhiến sống động nay lại hoàn toàn được hiện thực hoá. Không dừng lại với phong cảnh đẹp, án Florita Apartment quận 7 còn hướng đến sự đẳng cấp, khi toàn bộ các căn hộ được cập nhật những thiết kế hiện đại nhất với mong muốn xây dựng cho khách hàng một không gian sống xanh, sach hoàn hảo đúng chuẩn thượng lưu.

Sau khi nói về không gian sống, chắc hẳn yếu tố quan trọng nhất khi  bạn chọn đầu tư vào một dự án, đó chính là giá trị kinh tế và tiềm năng sinh lợi của dự án này. Florita Apartment thuộc quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, một khu vực nằm trong những vùng đất đắt đỏ nhất Sài Gòn. Trong những năm gần đây, khi thị trường bất động sản ngày một phát triển, thì giá trị của vùng đất này lại ngày một nâng cao. Quận 7 thu hút đông đảo các nhà đâu tư nước ngoài và là khu kinh tế phát triển nhất nhì tại Sài Gòn.

Cũng chính vì sự phát triển mạnh mẽ này của khu vực, những dự án thuộc quận 7 cũng mang trong mình một sự hứa hẹn về tiềm năng kinh tế cực lớn. Florita Apartment quận 7 cũng không ngoại lệ, khi dự án nằm trên mặt tiền đường D1 lô A khu đô thị Him Lam phường Tân Hưng , một vị trí vàng thừa hưởng trọn vẹn điểm mạnh từ cơ sở hạ tầng  cũng như kết nối giao thông trong khu vực. Từ Florita Apartment quận 7 cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thành phố như: quận 1, quận 2, quận 5, quận 8… Ngoài ra, cư dân cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hiện đại như: Trườn đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Công nghê Sài Gòn, Sai Gon Pennisula, Vivo City, bệnh viện FV…

Florita Apartment quận 7 được đánh giá là dự án có giá tốt nhất cho mọi gia đình tại khu vực quận 7. Tin chắc với sự phát triển mạnh mẽ cảu nền kinh tế khu vực quận 7, dự án sẽ sớm chuyển mình thành trung tâm kinh tế để bắt kịp và hòa nhập với mật độ phát triển trong khu vực.

Với hai yếu tố chủ chốt về không gian sống và tiềm nămg kinh tế, kết hợp với giá bán vô cùng hợp lý, Florita Apartment quận 7  là lý do giúp dự án được đánh giá là dự án có nhiều điểm thu hút hơn so với những dự án cùng phân khúc.

Bạn hoàn toàn có thể thấy rõ Florita Apartment quận 7  là dự án chất lượng hàng đầu cung cấp cho bạn một không gian sống xanh sạch, tách biệt với sự ồn ào của phố thị mà vẫn nằm trong khuôn viên di chuyển thuận lợi đến trung tâm thành phố. Song song đó, với vị trí giao thương thuận lợi nên Florita Apartment quận 7 sẽ tiếp tục tạo nên những cơn sốt với giá trị và tiềm năng kinh tế mà nó sẽ mang lại cho nhà đầu tư khi lựa chọn mua sản phẩm này.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật