Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
nhan ky gui can ho moonlight park view
nhan ky gui can ho moonlight park view

Nhận ký gửi căn hộ Moonlight Park View

Dự án căn hộ Moonlight Park View với diện tích 7.684,6 m2 tại đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh cho đến thời điểm hiện tại đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, trong đó có cả những chủ đầu tư khó tính. Mặc dù vậy, đầu ra của căn hộ vẫn là vấn đề khó khăn đối với hầu hết các các khách hàng muốn đầu tư vào dự án này. Với mong muốn hỗ trợ quý khách thu hồi vốn và lợi nhuận, chúng tôi nhận ký gửi căn hộ Moonlight Park View.

Về dịch vụ nhận ký gửi của chúng tôi

Hình thức ký gửi nhà đất đã không còn quá mới mẻ trong thị trường bất động sản của Việt Nam. Có thể hiểu đơn giản, chúng tôi nhận bán hộ tài sản nhà đất, căn hộ của bạn và nhận một khoản phí nhất định sau khi giao dịch thành công. Có không ít công ty chủ yếu hoạt động dưới hình thức này, nhưng để thành công và nắm bắt được quyền lợi lớn nhất cho khách hàng thì bạn phải tìm đến chúng tôi.

Chúng tôi là chủ đầu tư uy tín với hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Từ cách làm việc, tiến độ dự án cũng như giá bán đưa ra, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ nhận ký gửi, cụ thể là nhận ký gửi căn hộ Moonlight Park View của chúng tôi. Đứng trên cương vị là chủ đầu tư, chúng tôi có lượng khách hàng tiềm năng, uy tín của chúng tôi sẵn sàng đảm bảo cho cả hai bên rằng sản phẩm đưa ra thị trường luôn chất lượng.

Tất cả sản phẩm căn hộ muốn ký gửi đều được chuyên viên tư vấn tiếp nhận, thỏa thuận hợp đồng với khách hàng. Điều này đảm bảo cả hai bên đầu có trách nhiệm và lợi ích cụ thể. Sau khi ký hợp đồng, căn hộ của bạn sẽ chính thức được rao bán trên hệ thống và được đội ngũ sales hơn 1000 người của chúng tôi cùng lúc giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn giá bán hợp lý để có thể ít nhất thu hồi vốn, tránh trường hợp bạn không biết giá mà lại đòi hỏi bán với giá cao dẫn đến không ra hàng được. Với cách làm việc thông qua sàn, đảm bảo căn hộ của bạn sẽ được xử lý nhanh, linh hoạt.

Với ưu điểm là bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, an toàn, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm.

Thủ tục ký gửi bán lại dự án căn hộ Moonlight Park View

– Quý khách vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tiếp nhận yêu cầu ký gửi.

– Điền thông tin chính xác vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

– Cung cấp mã căn và giá bán lại cũng như giá thu về

– Cung cấp thông tin liên quan và đặc điểm căn hộ của bạn tại dự án Moonlight Park View

– Chung cấp hình ảnh, hợp đồng nếu có.

Đôi nét về căn hộ Moonlight Park View

Khu căn hộ Moonlight Park View là mơ ước của khá nhiều người bởi nơi đây tích hợp các tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú, tiện lợi cho cư dân. Diện tích căn hộ đa dạng, thích hợp cho những gia đình lẫn người độc thân. Vị trí dự án có hệ thống giao thông thuận lợi giúp người sống ở đây di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác của thành phố. Hiện tại dự án đã được rao bán rộng rãi và xứng đáng để đầu tư.

Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn khi đầu tư vào dự án này hãy liên hệ với chúng tôi. Hình thức nhận lý gửi căn hộ Moonlight Park View của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng.

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ

0949 600 555

NHẬN KÝ GỬI CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW TẠI ĐÂY

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật