Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
six
six

Moonlight Boulevard, mạng lưới tiện ích hoàn hảo tại Quận Bình Tân

Dự án Moonlight Boulevard quận Bình Tân được biết là một loại hình căn hộ cao tầng hạng cao cấp với hàng loạt các tiện ích hoàn toàn có thể nói là đỉnh cao của hiện đại, mang thương hiệu đình đám của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Dự án Moonlight Boulevard  là một sản phảm đại diện cho một hướng đi là mong muốn tạo cho khách hàng một nơi để sinh sống hiện đại, với các tiện ích vượi bậc, cho nên chủ đầu tư đã tung ra trên thị một dự án hội tụ tất cả các yếu mà cư dân đang mong muốn với cái tên Moonlight Boulevard.

 Dự án Moonlight Boulevard trong tương lại sẽ đem lại nhiều điều tốt đep của một cuộc sống thăng hoa tại nơi đây.

moonlight boulevard

Cách sắp xếp kiến trúc tại  Moonlight Boulevard

Theo nguồn thông tin được biết rằng, vị trí của dự án được đặt tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương, Quận Bình Tân thuộc thành phố Hồ Chí Minh, việc sắp đặt như vậy được đánh giá là tuyệt vời đối với một dự án đầy tiềm năng và phù hợp cho cuộc sống sau này của khách hàng, những thời gian mà khách hàng sống tại đó thực sự là những thời điểm để có thể trải nghiệm thực tế và tận hưởng một cuộc sống mà khách hàng mong ước bấy lâu nay.

Tất cả các căn hộ tại dứ án Moonlight Boulevard đều khá là rộng rãi và thoải mái, gọn gàng và mọi thứ đều sắp đặt rất ngăn nắp, chủ đầu tư đã rất khéo léo phối hợp với nhau các tông màu khiến cho gian phòng trở nên sinh động  hơn, mỗi căn hộ đều có mỗi ban công rất thuận tiện cho khách hàng có thể tận hưởng bầu không khí mát rượi, ngắm bình mình và hoàng hôn một cách thoải mái nhất.

moonlight boulevard

Không gian xanh mát, dự án Moonlight Boulevard đưa thiên nhiên vào lòng thành phố.

Moonlight Boulevard, một sản phẩm căn hộ cao cấp là đại diện cho một tiêu chuẩn quốc tế về những thiết kế mang nét đặc  trưng là khu vườn nhiệt đới, là một là phổi xanh, đồng thời cũng là “nhịp đập” trung tâm của quận Bình Tân, thêm vào đó nữa là sự bức phá trong lối thiết kế, sử dụng hợp lý toàn bộ tối đa mọi không sống, để mà có thể hưởng trọn sinh khí mới của một khu đô thị đầy điều đẹp này.

Để biến khuôn viên bên trong dự án triệu đô này thành một khu mườn nhiệt đới chủ đầu tư HƯng Thịnh đã tính rất hay ở chỗ dùng phần ít diện tích để xây dựng những căn hộ và các tiện ích hiện đại và tiện lợi ở bên trong lẫn bên ngoài căn hộ, còn phần lớn còn lại là chú ý xây dựng vào mãng cây xanh, đặt xung quanh trong và bao quanh dự án góp phần làm tăng lên vẻ đẹp mới lạ cho dự án,

moonlight boulevard

Hơn nữa là đầu tư vào xây dưng các bể bơi là một điều sáng suốt, tạo điều kiện cho khách hàng mong muốn giải nhiệt vào những  ngày nắng nóng không chịu đều có thể bơi lội vui chơi. Một cuộc sống đầy hạnh phúc và thú vị đang diễn ra trong cuộc sống của khách hàng,

Dự án Moonlight Boulevard luôn đảm bảo an ninh trong tình trạng được an toàn và thiết kế chặt chẽ.

Tình trạng trộm cướp và tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng khiến nhiều gia đình giàu có khát khao một môi trường sống an ninh cho cả gia đình. Để có được môi trường như thế, nhiều người thu nhập cao đã chọn lựa loại hình căn hộ cao cấp, nơi có thể nói là an ninh tuyệt vời.

Quý khách có thể để ý thấy rằng trong từng căn hộ, mỗi phòng được thiết kế và xây dựng hoàn toàn trên cùng một mặt phẳng ,việc này không những giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng trao đổi, gần gũi với nhau hơn, đồng thời thêm gắn bó tình cảm cũng như chăm sóc lẫn nhau mỗi ngày được tốt hơn, hoàn toàn khác xa so với những gia đình sinh sống trong một ngôi nhà nhiều tầng nhưng tình cảm thì có thể không gần gũi như thiết kế liền mạch với nhau.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật