Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 12 1
para draco cam ranh 12 1

Hình thức sở hữu dự án biệt thự Para Draco

Hình thức bán theo như chủ đầu tư công bố thì dự án sẽ được bán khi biệt thự hoàn thiện, chìa khoá trao tay. Khi bàn giao, biệt thự được hoàn thiện cùng với nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, đáp ứng được sự hiện đại, đẳng cấp. Para Draco mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho mọi khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư tại thành phố biển phát triển và nhiều tiềm năng như Nha Trang.

Với nhiều chính sách hấp dẫn được chủ đầu tư áp dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho quý khách hàng sở hữu cho mình những căn biệt thự với nhiều lợi thế mới mẻ, hiện đại và phù hợp. Para Draco hứa hẹn là nơi hội tụ nhiều thế mạnh  hấp dẫn, giúp bạn có được những căn biệt thự hướng biển có vẻ đẹp đáng chú ý, mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Một số chính sách được công bố tại dự án Para Draco

Những ai quan tâm đến dự án Para Draco chắc hẳn cũng muốn tìm hiểu về thông tin về thời gian mở bán, cách thức bàn giao mà chủ đầu tư này áp dụng để hiểu hơn về quyền lợi mình sẽ được nhận khi sở hữu một căn biệt thự tại đây.

Sau 8 tháng kể từ khi kết hợp đồng, nhà sẽ được giao tận tay cho  chủ, với điều kiện đã hoàn thành mọi nội thất trong căn biệt thự cho quý khách hàng. Với những tiện nghi hiện đại được lắp đặt trong mỗi căn biệt thự sẽ mang đến nhiều trải nghiệm phù hợp và tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Hình thức sở hữu của dự án là đất ở lâu dài, đảm bảo được quyền lợi cho mọi khách hàng mua căn hộ tại đây.

Dự án được xây dựng với hình thức biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao mang lại nhiều tiện nghi đẳng cấp, đáp ứng được các  tiêu chí mà quý khách hàng đề ra, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Para Draco được xây dựng với tiêu chí hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp, tận dụng những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi an cư hay nghỉ dưỡng tại dự án cao cấp này.

Hiện nay thì chủ đầu tư cũng đã công bố và mở bán dự án căn hộ với nhiều chính sách hấp dẫn không thể bỏ qua, mang lại nhiều quyền lợi cho mọi khách hàng.

Hạng mục được xây dựng tại Para Draco mang lại sự hài lòng

Chủ đầu tư với số vốn lớn, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cùng với tiện ích cao cấp, phục vụ nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng thú vị và tuyệt vời.

Sở hữu nhiều lợi thế mới mẻ cùng với tiện nghi hiện đại sẽ mang đến kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo với nhiều hạng mục tiện ích đáng chú ý, giúp bạn có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Para Draco được đánh giá cao với nhiều lợi thế và hạng mục hấp dẫn, được xây dựng bởi các đơn vị uy tín, tầm vóc quốc tế, hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo hoành tráng, đẳng cấp, không kém phần các dự án khác tại khu đô thị KN PRADISE.

Dự án chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho quý cư dân, khách hàng lựa chọn dự án để nghỉ  dưỡng và phát triển. Một thông tin đáng chú ý về dự án là đơn vị quản lý đến từ Mỹ với kinh nghiệm và uy tín về lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn, mang lại sự chuyên nghiệp, hài lòng cho mọi khách hàng.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật