Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
hinh anh thuc te vinh long new town 1
hinh anh thuc te vinh long new town 1

Thiết kế dự án đất nền Vĩnh Long New Town – Thiết kế của chuẩn mực mới

Lần đầu tiên đầu tư vào thị trường bất động sản Vĩnh Long nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tạo nên một dấu ấn thật đặc biệt với dự án đất nền Vĩnh Long New Town. Không chỉ đáp ứng đa dạng các tiêu chí về vị trí địa lý, tiện ích nổi bật, giá bán hợp lý mà thiết kế dự án cũng sẽ hứa hẹn thay đổi diện mạo khu vực.

Thông tin chung về dự án:

-Tên dự án: Đất nền Vĩnh Long New Town

-Quy mô: 19,2ha

-Vị trí: phường 5, thành phố Vĩnh Long

-Pháp lý: sổ đỏ từng nền

-Chủ đầu tư: Công ty Thương mại Xây dựng Minh Linh

-Tiếp thị & phân phối: PropertyX – thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh

-Giá bán dự kiến: 10 – 12tr/m2

-Mở bán dự kiến: T4/2019

Dự án Vĩnh Long New Town cung cấp chủ yếu là sản phẩm đất nền để cho cư dân tùy ý xây dựng nhà ở hay để đầu tư, bên cạnh đó có đi kèm loại hình nhà phố liền kề và hệ thống cơ sở hạ tầng chung. Chính vì vậy, khâu thiết kế dự án rất quan trọng. Làm sao để đảm bảo hài hòa giữa nội bộ từng lô đất nền, giữa phần đất nền với phần đất xây dựng tiện ích và tổng thể dự án với hạ tầng xung quanh.

dat nen vinh long

Dự án Vĩnh Long New Town được thừa hưởng mạng lưới sông ngòi, kênh rạch đã được tân trang, vừa có thể đa dạng hóa các phương tiện giao thông, vừa giữ trọn được nét trong lành, thân thiện với thiên nhiên, môi trường. Thiết kế dự án đất nền Vĩnh Long New Town đảm bảo phù hợp với định hướng của thành phố – một đô thị đa chiều phát triển, đa năng vận hành quả thật là điều không hề dễ dàng.

Vị trí dự án đất nền Vĩnh Long New Town được đặt tại phường 5 – nơi được mệnh danh là “bán đảo xanh” của thành phố với tổng diện tích 19,2ha. Phía Bắc dự án là bờ sông Chổ Chiên, các phía còn lại là trung tâm đô thị và nhiều tuyến đường lớn quan trọng của thành phố. Cộng đồng dân cư dự án đất nền Vĩnh Long New Town không chỉ dễ dàng giao lưu về kinh tế, văn hóa,… với các khu dân cư xung quanh mà còn dễ dàng kết nối với các tỉnh thành lân cận.

Dự án được chia thành 2 phân khu chính, mỗi phân khu đều được thiết kế mặt bằng chi tiết và tỉ mỉ. Những đường nét tinh tế được phác họa bởi các chuyên gia hàng đầu và được thực thi bằng đôi tay khéo léo của người nhân công sẽ tạo nên sản phẩm đất nền Vĩnh Long New Town thật sự chất lượng.

Số lượng đất nền mà dự án Vĩnh Long New Town cung cấp là có hạn, chỉ khoảng 1000 lô. Thiết kế mỗi lô đều hướng tới sự thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng khi cơ cấu diện tích mỗi lô là không giống nhau: 90m2 – 100m2 – 110m2 – 120m2 – 200m2 – 400m2. Cư dân đặt mua đất nền Vĩnh Long New Town sẽ được sở hữu dưới hình thức vĩnh viễn, từng lô đất nền của dự án đều đã có sổ đỏ và tiến hành sang tên nhanh chóng khi khách hàng thanh toán theo kỳ hạn.

Với loại hình nhà phố liền kề, Chủ đầu tư dự án Vĩnh Long New Town hướng đến lối thiết kế nhà phố tân tiến giá rẻ, tạo sự thoải mái, năng động cho gia chủ sở hữu.

Dự án Vĩnh Long New Town hiện đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bởi tiềm năng sinh lời lớn và phù hợp với quy hoạch mở rộng phát triển kinh tế của thành phố trong tương lai, đất nền Vĩnh Long New Town là sự lựa chọn của dấu mốc quan trọng đặc biệt trong cuộc đời bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật