Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
bien hoa new city nam trong vung tu giac phat trien nhat mien nam
bien hoa new city nam trong vung tu giac phat trien nhat mien nam

ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN VỚI BIÊN HOÀ NEW CITY

ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN TẠI BIÊN HOÀ NEWCITY

 Dự án Biên Hoà Newcity, một dự án lớn với khát vọng thành lập một khu đô thị mới thuốc tỉnh Đồng Nai đẳng cấp quốc tế ngay cạnh thành phố Hồ Chí Minh.  Dự án chỉ cách quận 9 thành phố Hồ Chí Minh một con sông, và toạ lạc ở vị trí tứ giác là trung tâm kết nối 4 thành phố đang phát triển kinh tế bật nhất miền Nam Việt Na là: Sài Gòn, Bình Dương, Vũng Tàu, Đông Nai. Điểm đáng chú ý hơn cả là dự án nằm trong khu vực sân golf Long Thành và được ôm trọn bở dòng sông Đồng Nai, tạo nên một vị thế không những mang giá trị về kinh tế mà còn là một bối cảnh hùng vĩ và đẹp mắt từ thiên nhiên đến mô hình xây dựng. Dự án tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cho những ai muốn săn lùng cho mình khối tài sản có gía trị gia tăng.

“Dự án sinh lời hiệu quả nhất toàn khu vực”

Biên Hoà Newcity tạo nên một cơn sốt đất nền khi sở hữu quá nhiều điểm nổi bật về tiềm năng sinh lợi, khiến các nhà đầu tư tranh nhau săn lùng dự án uy tín này. Dự án mang các điểm mạnh từ lại hình, mặt bằng và cả về gái trị gia tăng kinh tế trong tương lai.

Biên Hoà Newcity sẽ mang đến cho bạn một nơi an cư tươi mát và an bình mỗi ngày. Với tổng diện tích hơn 118 ha không gian xanh rộng lớn được huy hoạch đồng bộ, Biên Hoà Newcity mang đến cho bạn một nơi an cư tươi mát và an bình mỗi ngày. Dự án bao gồm: 3625 nền đất, chia thành 5 phân khu chính: Phú Gia, Vĩnh Quý, Mỹ An, Khang Thịnh, Hưng Vượng. Những phân khu này cũng chính là tâm huyết của nhà đầu tư mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống: an khang, phú quý, thịnh vượng khi khách hàng lựa chọn dự án Biên Hoà Newcity để an cư và đầu tư. Cũng chính vì điểm độc đáo và lạ lẫm trong loại hình nhà phố trong sân golf này và cấu tạo mặt bằng, giúp Biên Hoà Newcity trở thành nơi lựa chọn của nhiều gia đình. Cũng chính vì thế mà sản phẩm dự án bỗng nhiên được nâng cao gía trị.

“Tiềm năng phát triển kinh tế từ sự kết nối trong khu vực”

Bất kỳ dự án nhà ở nào cũng đều chú trọng đến vấn đề thiết thực chính là: Vị trí và giao thông. Biên Hoà Newcity may mắn sở hữu vị trí tiện lợi với việc nằm giữa Quốc Lộ 1A và cao tốc Long Thành-Thành Phố Hồ Chí Minh. Vị trí này đặc biệt thuận lợi cho việc di chuyển đi đến các khu kinh tế khác như: Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai và trung tâm Thành Phố. Đối với các công ty hoặc hộ gia đình có việc kinh doanh liên quan đến vận chuyển, Biên Hoà Newcity là nơi ở thuận lợi bậc nhất. Chưa bao giờ việc di chuyển của bạn lại trở nên dễ dàng như thế. Ngoài ra, việc nằm kế tuyến đường quốc lộ 1A cũng giúp dự án trở thành kênh kết nối kinh tế mạnh mẽ, vì đây là tuyến đường lưu thông thương mại kết nối dài Từ Hồ Chí Minh qua đến Bình Dương và Đồng Nai, giúp cư dân có thể dễ dàng trong việc kết nối thương mại. Hơn thế nữa, Biên Hoà Newcity chỉ cách quận 9 thành phố Hồ Chí Minh một con sông, nên cư dân có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố phát triển thương bật nhất miền Nam Việt Nam này.

Ngoài ra, Biên Hoà Newcity còn được bao bọc bởi các nhánh sông Đồng Nai, là con sông nội địa dài nhất Việt Nam, với kênh giao thông đường thuỷ quan trọng và lớn mạnh. Nhờ vậy, việc giao thông và vận chuyển được kết hợp giữa đường bộ và đường thuỷ từ Biên Hoà Newcity có thể diễn ra một cách dễ dàng, phục vụ cho nhu cầu của mọi công dân ở đây. Sông Đồng Nai là kên giao thông đường thuỷ lớn mạnh, nên những ai đang muốn phát triển kinh tế thông qua đường thuỷ thì đây quả là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Có thể thấy, Biên Hoà Newcity là dự án độc nhất vô nhị với nhiều điểm sáng mà đáng kể nhất là lợi thế giao thông. Ít có dự án nào có thể khai thác kinh tế triệt để từ lợi thế giao thông như khu đô thị Biên Hoà Newcity. Với lợi thế kết nối thương mại về cả đường bộ lẫn đường thuỷ, Biên Hoà Newcity mang tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Không dừng lại ở đó, với những gì mình sở hữu, từ vị trí địa lý, vị trí toạ lạc, hệ thống tiện ích nội khu hiện đại bật nhất và giá trị về kinh tế, sự đa dạng về loại hình nhà ở, chúng tôi có thể cam kết với bạn dự án Biên Hoà Newcity sẽ là cơn sốt dài cho thị trường bất động sản trong khu vực. Vứoi tham vọng chuyển mình thành khu đô thị kiểu mẫu của khu vực, Biên Hoà Newcity sẽ có nhiều bước chuyển mình bức phá về giá trị kinh tế mang đến siêu lựoi nhuận cho nhữung ai lựa chọn đầu tư vào dự án này.

4/5 - (1 bình chọn)

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

    Nhập capcha:    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật