Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 228
para draco cam ranh 228

Dự án Para Draco- “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư thông minh

Nhà đầu tư thông minh là những nhà đầu tư biết nhìn nhận và nắm bắt cơ hội đầu tư vào những dự án bất động sản chất lượng, mang lại lợi nhuận cao. Trong nửa cuối năm 2019, dự án bất động sản Para Draco do Hưng Thịnh Crop làm chủ đầu tư sẽ đi vào sẽ đi vào sử dụng hứa hẹn cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông minh.

Para Draco- hấp dẫn với các ưu đãi đến từ nhà đầu tư

Hiện nay Dự án Para Draco đang được chủ đầu tư tiếp tục đi vào hoàn thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng, dự kiến đến tháng 9/2019, 92 căn biệt thự sẽ chính thức được đưa vào sử dụng.

Trong đợt đầu của dự án, Hưng Thịnh Crop đã đưa ra mức giá bán là 17 triệu/m2 nhà phố biển và giá bán của, shophouse, biệt thự biệt thự nghỉ dưỡng có thể dao động khoảng trên 20-30 triệu/m2. Với mức giá này, các chuyên gia bất động sản nhận định các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn Para Draco như một địa chỉ sinh lời hiệu quả.

Chưa dừng lại tại đó, các chính sách về thanh toán và cam kết thu nhập cũng rất đáng lưu tâm. Chủ đầu tư chuỗi biệt thự gần biển Para Draco mang đến cho khách hàng hình thưc thanh đoán hết sức linh hoạt nhằm giúp cho khách hàng có cơ hội được sở hữu khu nghỉ dưỡng có thể kể đến như: khách hàng hoàn toàn có thể ký hợp đồng mua nhà với sổ hồng trao tay khi thanh toán chỉ 15% dự án, có thể mua trả góp trong kì hạn 8 tháng.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng hỗ trợ các khách hàng vay vốn ngân hàng để sở hữu biệt thự Para Draco với thời gian vay tối thiểu 5 năm, tối đa 20 năm, tỷ lệ vay: 65% Giá bán Biệt thự bao gồm VAT, thời gian hổ trợ lãi suất: 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân. Đặc biệt mức lãi suất trong thời gian hộ trợ lãi suất chỉ 7%/năm trong 12 tháng đầu.

Hưng Thịnh Crop cũng thực hiện các cam kết thuê lại sau khi nhận nhà vô cùng ưu đãi. Mức cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê Biệt Thự là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự chưa bao gồm thuế GTGT/ năm. Với thời gian 5 năm kể từ ngày Chủ Đầu Tư bàn giao biệt thự, khách hàng sẽ được hưởng cam kết này chắc chắn.

Đầu tư tại Para Draco- tuyệt đối sinh lời

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng việc đầu tư tại Para Draco tuyệt đối sinh lời.

Bởi lẽ, với tư cách là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Cam Ranh, Para Draco chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách du lịch đến trải nghiệm nghỉ dưỡng. Hiện nay, cơ sở hạ tầng tại Cam Ranh cũng đang dần hoàn thiện. Thêm vào đó, du lịch tại Cam Ranh đang ngày càng phát triển với sức hút đến từ biển Bãi Dài đẹp thơ mộng, hoang sơ, chắc chắn lượng khách du lịch đến với địa danh này sẽ còn tăng theo từng ngày.

Với tất cả những lí do thiết thực trên, rõ ràng đầu tư vào Para Draco sẽ là quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất của các nhà đầu tư. Thời điểm cuối năm 2019 sẽ có rất nhiều các dự án bất động sản được hoàn thành nhưng không phải dự án nào cũng chất lượng và đảm bảo. Đứng trước những dự án ấy đòi hỏi nhà đầu tư cần thực sự thông minh và sáng suốt. Và dự án biệt thự gần biển Para Draco chắc chắn sẽ là địa chỉ đầu tư sinh lời hiệu quả mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn hướng đến. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dự án bạn nhé!

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật