Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Ban lai chung cu sky Center 16
Ban lai chung cu sky Center 16

Mình thích thì bán thôi, bán căn hộ tòa nhà Sky Center thấp hơn giá gốc

“Anh Ng.T.Q, người đang tìm mua nhà, chia sẻ quan sát thị trường BĐS thời gian gần đây có dấu hiệu phục hồi, giá nhích lên từng ngày, vợ chồng anh nhận thấy mua nhà thời điểm này là phù hợp.

Và để tiện cho công việc điều hành công ty du lịch gia đình gần sân bay Tân Sơn Nhất, 2 tháng nay vợ chồng anh rảo qua nhiều dự án trong khu vực chọn lựa.” “Khi biết Hung Thinh Corp triển khai dự án Sky Center, chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định sẽ mua căn hộ tại đây để an cư vì dự án hội tụ mọi ưu thế về địa điểm, chất lượng, giá cả” – anh Q. cho biết.”” đó là chia sẻ của một cư dân mua căn hộ tại Skycenter.

Thông tin Bán lại chung cư Sky Center mã căn A4:

Diện tích tim tường: 139.2 m2
Diện tích thông thũy: 128.5 m2
Diện tích phòng ngủ 1: 19.4 m2
Diện tích phòng ngủ 2: 16.7 m2
Diện tích phòng ngủ 3: 12.2 m2
Diện tích WC 1: 6 m2
Diện tích WC 2: 4.6 m2
Diện tích WC 3: 4 m2
Diện tích phòng Khách + Bếp: 53.5 m2
Diện tích Ban công: 3.5 m2
diện tích sân phơi: 4.9 m2
Hướng cửa: Đông
Hướng ban công: Tây
Phòng ngủ: 3
WC: 3
Phòng khách: 1
Phòng bếp: 1
Đơn giá chưa VAT: 34.100.000 – 37.750.000

Tổng quan chung cư dự án Sky Center Hưng Thịnh

Với tiềm lực tài chính lớn và nhiều năm kinh nghiệm, Vietbank có thể tài trợ nguồn vốn dài hạn để đầu tư phát triển từ những dự án qui mô nhỏ như khách sạn mini, nhà hàng ăn uống cho đến những dự án qui mô rất lớn như khu đô thị mới, nhà máy sản xuất thép hay công trình thủy điện.

Khách hàng mua lại chung cư Sky Center sẽ được vay ưu đãi lãi suất thấp

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nguồn vốn, Vietbank có thể thẩm định, tư vấn, giúp doanh nghiệp lập phương án tài chính cũng như dòng tiền tương lai cho các dự án đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu mua nhà được sở hữu 1 căn hộ như ý mà vẫn không quá áp lực về vấn đề tài chính, tập đoàn Hưng Thịnh đã liên kết với ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (VietBank) trong dự án căn hộ lavita garden, cụ thể như sau:

  • Khách hàng mua căn hộ lavita garden được ngân hàng hỗ trợ vay lãi suất thấp theo 3 phương án: 5.5%/ năm trong 3 tháng đầu hoặc 7.5%/ năm trong 6 tháng đầu hoặc 9%/ năm trong 1 năm đầu tiên.
  • Mức vay tối đa lên đến 70% giá trị nhà, thời gian vay tối đa 20 năm. Biên độ điều chỉnh lãi suất 3 – 4%/ năm. Không áp dụng phí phạt khi thanh toán trước hạn.

Uy tín chủ đầu tư Hưng Thịnh

Hưng Thịnh có truyền thống phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, tiện ích và tiện nghi hiện đại dành cho người có thu nhập ổn định, giới trẻ 8X, 9X.

Nhờ thấu hiểu thị trường và tâm lý người mua nhà, cùng với lợi thế sở hữu một hệ thống đầu tư kinh doanh khép kín khiến sản phẩm của chúng tôi có tính cạnh tranh cao về chất lượng, giá thành, tính chuyên nghiệp, giá trị thương hiệu, khả năng thanh khoản… so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật