Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Dự án biệt thự Para Draco dẫn đầu về bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là một trong số những sản phẩm nhà đất mà nhiều chủ đầu tư hướng đến. Bởi lẽ, nếu như các dự án chung cư, căn hộ đang bão hòa thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn rất nhiều cơ hội bỏ ngỏ. Và đó chính là lý do mà ngay sau khi ra mắt dự án biệt thự biển Para Draco đã nhận được sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng.

Para Draco có xứng đáng là dự án dẫn đầu về bất động sản nghỉ dưỡng

Những năm gần đây nước ta đặc biệt là Đà Nẵng đang có sự vươn lên phát triển vượt trội về du lịch. Đây chính là động lực để xây dựng trong đó có xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng đặc biệt phát triển.

Với phong cảnh đẹp hoang sơ và nên thơ, biển Bãi Dài rất được đánh giá cao về tiềm năng du lịch. Chính vì vậy, khi lựa chọn xây dựng dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Para Draco tại đây, nhiều chuyên gia đã cho rằng Hưng Thịnh Crop đã nhạy bén và đón đầu xu thế khi chọn lựa vị trí và thời điểm xây dựng vô cùng hợp lý.

Thêm vào đó, với vai trò chủ đầu tư Hưng Thịnh Crop đã từng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này. Vì vậy, nhiều khách hàng kì vọng, với Para Draco Hưng Thịnh Crop chắc chắn một lần nữa lại làm nên thành công.

Para Draco tiện ích và các dịch vụ hạng sang đẳng cấp

Không chỉ đầy tiềm năng về khai thác cho thuê du lịch, chính những tiện ích và dịch vụ mà dự án bất động sản này sở hữu cũng khiến nó trở thành sản phẩm nhà đất rất đáng để sở hữu làm nhà ở.

Ở Para Draco, bạn sẽ tìm thấy mọi tiện nghi và mọi dịch vụ hạng sang. Các tiện ích nội khu như hồ bơi chất lượng 5*, nhà hàng, café, khách sạn, trung tâm mua sắm, bar,…đều được thiết kế chuẩn mực của lối sống hiện đại. Tại nhiều địa chỉ trong toàn dự án, có các khu vui chơi cho trẻ riêng biệt. Khách hàng thậm chí không phải lo việc trong nom trẻ.
Cư dân của Para Draco sẽ không còn phải lo lắng về các tình huống nguy cấp như chập cháy hay mất cắp bởi hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninh luôn được đặt ở chế độ sẵn sàng.

Đặc biệt, khi muốn sử dụng bất kì dịch vụ gì, tất cả các tiện ích nội khu đều có thể sẵn sàng cho bạn sử dụng. Có thể nói, sống tại Para Draco “tiện ích ngay ngưỡng cửa”.

Thiết kế đẹp- độc- chất của Para Draco

Để có thể xứng đáng là dự án biệt thự nghĩ dưỡng hàng đầu chắc chắn không thể bỏ qua những thiết kế mà Para Draco sở hữu.

Tất cả các biệt thự gần biển Para Draco đều hướng trực tiếp ra biển Bãi Dài theo lối thiết kế mang âm hưởng độc và lạ tạo ra cộng đồng dân cư giao hòa trọn vẹn với thiên nhiên nhưng vẫn vô cùng riêng tư và hoàn mỹ.

Lối thiết kế của các biệt thự Para Draco được rất nhiều các chuyên gia đánh giá cao bởi nó là sự giao hòa trọn vẹn giữa nét hiện đại và cổ điển. Para Draco được thiết kế 2 tầng với số phòng ngủ đa dạng 2 đến 4 phòng tùy diện tích. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn sao cho phù hợp với mục đích của mình.

Cuối cùng, tất cả các chi tiết của biệt thự đều đạt chuẩn 5* với nội thất và tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng hạng sang mang tầm cỡ quốc tế.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật