Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 229
para draco cam ranh 229

Dự án biệt thự gần biển Para Draco- sản phẩm bất động sản chất lượng

Không phải ngẫu nhiên mà dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên gần biển Bãi Dài, Cam Ranh có tên là Para Draco. Para có nghĩa là sự xuất sắc, vượt trội trong khi đó Draco là tên chòm sao Thiên Long mang hình dáng con rồng, tựa Thiên long hạ thế. Para Draco chính là sự thịnh vượng, hòa khí khi có ánh sáng hòa quang của Thiên long chiếu xuống nơi an cư lập nghiệp của cư dân. Điều đặc biệt này không chỉ có trong ý nghĩa của phong thủy mà bản thân chính dự án cũng vô cùng tuyệt vời bởi có sự kết hợp hoàn mỹ của các nhà đầu tư và đơn vị quản lý.

Sự uy tín của đơn vị chủ đầu tư Hưng Thịnh Crop

Được thành lập và phát triển hơn 15 năm trong lĩnh vực bất động sản, thành công của Hưng Thịnh Crop đến từ chính những sản phẩm nhà ở cao cấp, hạng sang mà chủ đầu tư này sở hữu.

Với tư duy và chiến lược phù hợp với tình hình thực tế, Hưng Thịnh luôn tiên phong trong những mảng dự án còn bỏ ngỏ nhưng giàu tiềm năng. Thành công của Hưng Thịnh Crop đến từ chính suy nghĩ dám nghĩ, dám làm và thực hiện thật tốt mọi dự án mà mình làm chủ đầu tư. Song song với số lượng các dự án là chất lượng vượt trội mà không phải bất kì nhà thầu nào cũng có được.

Hiện nay Hưng Thịnh đã hoàn thiện lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động theo mô hình Tổng công ty và các đơn vị thành viên. Với 7 đơn vị thành viên, 1 văn phòng đại diện và các chi nhánh, Hưng Thịnh Crop đã và đang mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản chất lượng vượt trội. Hàng loạt các dự án thành công có thể kể đến: dự án Quận 7 Saigon Riverside Complex, SaiGon Mystery villa,….

Bằng việc dồn toàn tiềm lực về tài chính và nhân sự vào dự án biệt thự gần biển Para Draco, chắc chắn Hưng Thịnh Crop sẽ một lần nữa làm nên thành công viên mãn cho dự án.

Wyndham Hotel Group- nhà quản lý và vận hành chuyên nghiệp hàng đầu châu Á

Không chỉ sở hữu chủ đầu tư uy tín và chất lượng, Para Draco còn là sản phẩm bất động sản có sự tham gia của nhà quản lý và vận hành chuyên nghiệp bậc nhất châu Á.

Nếu như ở nhiều công trình, việc các chủ đầu tư ôm đồm và đảm nhận phần công việc quản lý thì với Para Draco, 2 bộ máy này hoàn toàn tách biệt. Sự tham gia quản lý của Wyndham Hotel Group được xem là cơ sở tuyệt vời nhất để toàn bộ dự án có thể có được sự vận hành tốt nhất khi đưa vào sử dụng.

Wyndham Hotel Group được biết đến là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau có thể kể đến như: Dolice Hotel & Resort, Baymont Inn & Suite,…Với đội ngũ hơn 40.000 nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, đơn vị quản lý và vận hành này có thể cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo bậc nhất thế giới.

Sự bắt tay của Hưng Thịnh Crop với Wyndham Hotel Group được xem là sẽ tạo nên sự ổn định và bền vững cho toàn bộ chuỗi biệt thự gần biển Par Draco. Nếu như chủ đầu tư mang đến những công trình chất lượng thì nhà quản lý lại mang đến các dịch vụ hạng sang bậc nhất cho du khách.

Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư tại Para Draco là bạn đang lựa chọn cho chính tương lai của mình một cơ hội sinh lời hiệu quả. Đến với Para Draco, là đến với thiên đường hạ thế tuyệt đẹp tại Cam Ranh, Đà Nẵng.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật