Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
cau my thuan 1
cau my thuan 1

Đơn vị xây dựng đường đến “ngôi nhà ước mơ” tại Vĩnh Long New Town là ai?

Vĩnh Long New Town đang dần tạo “cơn sốt” trên thị trường nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn. Để tạo dựng những điểm mạnh này, vấn đề đầu tiên được mọi người biết đến đó là chủ đầu tư uy tín. Vậy, chủ đầu tư của dự án là ai?

Chủ đầu tư Vĩnh Long New Town uy tín

Được xây dựng dựa trên tâm huyết và niềm đam mê thực sự, Công ty TM XD Minh Linh – Chủ đầu tư Vĩnh Long New Town đã không ngừng nỗ lực cố gắng từng ngày để hoàn thiện “ngôi nhà ước mơ” nhằm đem đến không gian sống lý tưởng cho mọi khách hàng. Trong quá trình hoàn thiện dự án, chủ đầu tư đã không ngừng xây dựng uy tín của mình bằng cách tích cực xây dựng và đảm bảo đúng tiến độ thực hiện.

Là nơi hội tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong ngành bất động sản, Công ty TM XD Minh Linh đã tạo nhiều uy tín và để lại niềm tin với mọi khách hàng. Từng giai đoạn thi công và hoàn thiện dự án Vĩnh Long New Town đã phần nào khẳng định đẳng cấp và thương hiệu thực sự của chủ đầu tư.

Có nhiều dự án do Công ty TM XD Minh Linh làm chủ đầu tư, trong đó Vĩnh Long New Town là dự án nổi bật với nhiều điểm mạnh vượt trội đã góp phần đánh dấu bước trưởng thành vượt trội của chủ đầu tư. Đặc biệt, dự án Vĩnh Long New Town hội tụ đầy đủ những điểm mạnh có được sẽ là cơ hội, là tiềm năng được các nhà đầu tư yên tâm đầu tư và phát triển. Nhằm đem đến ngôi nhà đúng như ước mơ của nhiều khách hàng, từng bước và từng chi tiết của dự án Vĩnh Long New Town được thiết kế khá chi tiết đã tạo dấu ấn với mọi nhu cầu của khách hàng và cư dân hiện nay.

Vĩnh Long New Town hội tụ nhiều điểm mạnh hiện đại

Bên cạnh chủ đầu tư uy tín, Vĩnh Long New Town là dự án được hầu hết mọi người biết đến bởi nơi đây hội tụ nhiều điểm mạnh mang phong cách hiện đại hứa hẹn sẽ là điều kiện thuận lợi để con người có nhiều tiềm năng phát triển cuộc sống tốt nhất. Điểm mạnh đầu tiên khi nhắc đến Vĩnh Long New Town đó là vị trí đắc địa, thuận lợi cho mọi nhu cầu kinh doanh hàng ngày. Vị trí của dự án dễ dàng kết nối các khu vực lân cận có nhiều tiềm năng phát triển cuộc sống, đảm bảo cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ là nền tảng để cuộc sống nơi đây trở nên hiện đại hơn.

Bên cạnh đó, Vĩnh Long New Town là tâm điểm kết nối hàng ngàn tiện ích sẽ là nơi đem đến không gian lý tưởng đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của mọi cư dân. Đặc biệt, hệ thống pháp lý của dự án được bảo đảm an toàn một cách tuyệt đối nên bạn hoàn toàn yên tâm khi có cơ hội được sở hữu và lựa chọn không gian sống tại dự án này.

Được sở hữu ngôi nhà ước mơ tại Vĩnh Long New Town là niềm mơ ước của nhiều người. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời – vững bền tương lai và phát triển cuộc sống một cách hoàn thiện nhất. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu không gian sống hoàn hảo? Bạn muốn lựa chọn nơi ở có chủ đầu tư uy tín? Bạn muốn đầu tư mà đem lợi nhuận an toàn? Vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn Vĩnh Long New Town ngay từ hôm nay bằng cách nhanh tay đăng ký thông tin tại:

PHÒNG KINH DOANH PROPETYX

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật