Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của dự án biệt thự Para Draco?

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Para Draco được triển khai xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên những căn biệt thự ở đây được trang bị đầy đủ tất cả các tiện ích cơ bản đến cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của tầng lớp thượng lưu.

Tại sao Tập đoàn KN lại chọn Wyndham Hotel Group là đơn vị quản lý và vận hành dự án nghỉ dưỡng Para Draco?

Dự án đang mở bán đợt đầu tiên nên giá bán biệt thự Para Draco cực kỳ rẻ đi kèm với chính sách chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê những căn biệt thự này bởi đơn vị quản lý và vận hành Wyndham Hotel Group.

Wyndham Hotel Group được biết đến là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, có định hướng mở rộng và phát triển trên tất cả các châu lục. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cho đến ngày nay, Wyndham Hotel Group không chỉ gây dựng nên một hệ thống các phòng nghỉ cao cấp ở khắp nơi trên thế giới, mà còn là sự phát triển đồng nhất giữa các đơn vị khách sạn mà tập đoàn sở hữu hay quản lý; một điều mà không một đối thủ nào có thể sánh được. Hiện tại, Wyndham Hotel Group sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới.

Thiên đường Para Draco
Thiên đường Para Draco

Sở hữu với những con số khổng lồ như vậy, Wyndham Hotel Group chính là một sự lựa chọn chắc chắn của tập đoàn KN cho dự án nghỉ dưỡng Para Draco Cam Ranh của mình.

Điểm đáng chú ý trong giá bán căn biệt thự nghỉ dưỡng Para Draco

Tất cả những căn biệt thự ở đây đều có mặt tiền hướng ra sân golf, công viên và view biển, được coi là những hướng có view đẹp nhất dự án mà bất cứ khách hàng nào khi đặt chân đến đây đều mong muốn sở hữu cho mình bằng được.

para draco cam ranh

Giá bán biệt thự Para Draco bao nhiêu là hợp lý?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng chuyên đầu tư về biệt thự nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang quan tâm hiện nay.

Giá bán mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng khác nhau tùy thuộc vào số lượng phòng trong căn hộ. Giá bán trung bình một căn biệt thự cao cấp tại khu vực Bãi Dài Cam Ranh dao động từ 15-16 tỷ/căn tuy nhiên diện tích chỉ có 250m2. Trong khi đó, giá một căn biệt thự Para Draco diện tích 350m2 được thiết kế xây dựng hoàn thiện full nội thất có giá bán chỉ 16 tỷ/căn và sở hữu tất cả những tiện ích cao cấp của tổ hợp nghỉ dưỡng KN Paradise.

para draco cam ranh

Ta có thể thấy với mức giá bán căn biệt thự Para Draco được những nhà đầu tư sành sỏi xếp vào hàng khá “mềm” đối với một dự án cao cấp sở hữu vị trí đẹp nhất Bãi Dài với khả năng sinh lời và thanh khoản cực nhanh như KN Paradise thì không còn gì phải bàn cãi.

Nhờ nhận thức rõ được những yếu tố này nhiều khách hàng đã không ngần ngại móc ví ra đặt chỗ với mong muốn mua được vị trí biệt thự Para Draco đắc địa, hướng view ra biển với giá bán đang ở mức siêu tốt trong giai đoạn 1 này là một “mòn hời” không thể không đầu tư. Bởi sau khi mở bán xong giai đoạn 1 chủ đầu tư sẽ tăng giá bán biệt thự Para Draco lên từ 5-7% và thậm chí tăng 10-15% đối với những căn có hướng view đẹp.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác cho mình một số thông tin cơ bản về giá bán biệt thự Para Draco để có thể cân nhắc trước khi lựa chọn mua cho mình một căn biệt thự lý tưởng phù hợp với ngân sách của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật