Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Lợi ích Para Draco mang lại trong tương lai

Para Draco là một trong những điểm đến lý tưởng trong tương lai. Không chỉ là một trong những khu nghỉ dưỡng được mong đợi nhất trong năm 2020 mà Para Draco là một trong những nơi đáng sống nhất của Việt Nam.

Biệt thự biển Para Draco hứa hẹn là một trong những nguồn thu lớn của tỉnh Khánh Hòa trong tương lai góp phần xây dựng và phát triển du lịch trong địa bàn tỉnh và trong cả nước.

Thu hút lượng lớn khách du lịch trong tương lai

Para Draco là một trong những điểm nghỉ dưỡng thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm. Theo thống kê của sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa trong những năm gần đây Vịnh Cam Ranh có lượng khách du lịch tới thăm và nghỉ dưỡng tăng đột đột biến. Vịnh Cam Ranh sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ hung vĩ của Bãi Dài, những cánh rừng nguyên sinh trùng điệp giúp cho vịnh Cam Ranh thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm.

Vịnh Cam Ranh là một trong những vùng đất lý tưởng cho các nhà đầu tư và khai thác du lịch, trong những năm gần đây có không ít những nhà đầu tư tìm đến Cam Ranh để xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng 5 sao. Góp phần trong những cái tên đó phải kể đến những căn biệt thự biển Para Draco. Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất ngay từ khi khởi công xây dựng và thu hút không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Para Draco có một vị trí thiên thời địa lợi nhân hòa. Khi mà nằm bên trong khu tổ hợp thương mại du lịch lớn nhất tỉnh Khánh Hòa, nằm trọn trong trung tâm của Bãi Dài một trong những bãi biển đẹp nhất Vịnh Cam Ranh. Với những ưu điểm trên Para Draco hứa hẹn là một trong những địa chỉ thu hút lượng lớn khách du lịch trong tương lai.

Đem về mức lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Với việc thu hút hàng ngàn khách du lịch trong nước và quốc tế sau khi được đưa vào sử dụng nhờ những ưu điểm về dịch vụ, cảnh đẹp, thiên nhiên, khí hậu,… Para Draco mang lại cho những nhà đầu tư một nguồn thu lớn trong việc kinh doanh và cung cấp dịch vụ bất động sản nghỉ dưỡng.

Para Draco sẽ là lựa chọn đầu tiên cho các vị khách trong nước và quốc tế khi chỉ cách sân bay khoảng 15 phút đi xe. Nằm ở trung tâm của khu tổ hợp thương mại và dịch vụ giúp du khách dễ dàng hơn trong việc tận hưởng một chuyến nghỉ dưỡng và du lịch trọn vẹn. Nằm trên bờ biển Bãi Dài giúp du khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời khi đêm xuống và tận hưởng trọn vẹn không khí của biển cả. Para Draco mang lại một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mà bất cứ du khách nào cũng dễ dàng bị chinh phục.

Góp phần phát triển kinh tế vùng

Biệt thự biển Para Draco sẽ là một trong những cái tên góp phần vào việc quảng bá du lịch đến bạn bè trong nước và quốc tế. Para Draco sẽ là địa chỉ thu hút hàng ngàn khách du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm đem về những nguồn thu lớn cho tỉnh Khánh Hòa.

Không những vậy cái tên Para Draco sẽ góp phần trong việc thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Vịnh Cam Ranh. Đây cũng sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng đặc biệt là du lịch biển.

Biệt thự biển Para Draco hứa hẹn là một trong những công trình mang lại nguồn thu lớn không chỉ cho nhà đầu tư mà còn cho cả tỉnh Khánh Hòa. Góp phàn quảng bá du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế đặc biệt là du lịch biển.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật