Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
cau can tho 1
cau can tho 1

Đất nền Vĩnh Long New Town những lý do nên đầu tư

Ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo của dự án Đất nền Vĩnh Long New Town

Đất nền Vĩnh Long New Town được hình thành nhờ chủ đầu tư Công ty thương mại xây dựng Minh Linh tạo nên, đối với dự án thuộc phân khúc đất nền này cơ bản là một mãnh đất đầy giá trị và tiềm năng phát triển kinh tế, là nơi để tạo nên những sản phẩm hết sức hấp dẫn như các căn hộ hiện đại, các biệt thự, và những loại hình khác trên thị trường bất động sản. Hầu hết tất cả những loại hình bất động sản đều có chung lối thiết kế tinh tế và thông minh mà chủ đầu tư đã dày công chuẩn bị để phù hợp với các cảnh quan và môi trường thiên nhiên.

Điều đáng chú ý ở đây là dự án đát nền của chủ đầu tư Công ty thương mại xây dựng Minh Linh lại giáp với ĐỒng bằng sông Cửu Long, toàn bộ đều có không gian sinh sống hoà hợp với thiên nhiên và môi trường xung quanh, không khí trong lành và thoải mái, dự án Đất nền Vĩnh Long New Town là lựa chọn khá hợp lý dành cho khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Quy hoạch hoàn hảo của dự án Đất nền Vĩnh Long New Town

Đất nền Vĩnh Long New Town được tiến hành xây dựng với quy mô diện tích lên đến 19 Ha, tại mãnh đất trù phú này được phân hầu hết các lô đất lên đến hàng nghìn lô với nhiều loại hình khác nhau và đa dạng, tất cả là để phục vụ nhu cầu xây dựng nơi sinh sống cho khách hàng như là các căn hộ hiện đại, các shophouse, các biệt thự…

Bên cạnh đó chủ đầu tư Công ty thương mại xây dựng Minh Linh còn chuẩn bị cho dự án những tiện ích và các dịch vụ bên trong khu dự án cực kì cao cấp và hiện đại, nhằm mục đích đem lại cuộc sống có chất lượng tốt hơn cho khách hàng, chính vì những điều này đã tạo ra sự riêng biệt dành cho mọi cư dân trong dự án.

Khách hàng sính sống tại dự án Đất nền Vĩnh Long New Town tạo điều kiện trải nghiệm các dịch vụ thú vị mà chủ đầu tư chuẩn bị cho khách hàng, thoã mãn sự mong muốn cuộc sống hoàn hảo tại dự án.

Các loại hình hiện đại như là các khu thể thao ngoài trời, các khu ăn uống và vui chơi giải trí, bệnh viện với các thiết bị hiện đại, khách sạn 5 sao, các khu vực phòng Gym, Spa, và còn nhiều loại hình được chủ đầu tư chuẩn bị rất nhiều để chào đón khách hàng trở thành cư dân của dự án.

Ưu điểm của dự án Đất nền Vĩnh Long New Town

Dự án Đất nền Vĩnh Long New Town có rất nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, khi mà dự án được triển khai thì khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thì nên tìm hiểu thông tin rõ ràng , vì có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với những sản phẩm cho từng lô đẹp để mà khách hàng có thể an cư và đầu tư trong tương lai.

Chủ đầu tư đã công bố dự án ra thị trường đi cùng với đó nữa là những chính sách ưu đãi hoàn toàn hấp dẫn như là hỗ trợ cho khách hàng vay vốn ngân hàng để có thể sở hữu những lô đất trong dự án đất nền Vĩnh Long New Town một cách nhanh chóng với mức lái xuất thấp, và chiết khấu có thể lên đến 18%/năm cho vị khách hàng nào mua sản phẩm tại dự án.

Xem thêm: các dự án đất nền Hưng Thịnh Corp đã triển khai

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật