Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tien ich ngoai khu lavita
tien ich ngoai khu lavita

Lavita Charm, một không gian sinh sống đẳng cấp đang ở phía trước.

Để đánh dấu cho sự trở lại đặc biệt lần này trên thị trường bất động sản miền Nam thì tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh tiếp tục tung ra thị trường là một sản phẩm phân khúc căn hộ cao cấp mang đặc điểm của hệ sinh thái tự nhiên, một dự án mới được Hưng Thịnh công bố chưa được bao lâu. Có thể nói đấy là một cơ hội lớn để cho tập đoàn bất động sản này để khẳng định được vị thế của mình, sự khác biệt của mình đồng thời thể hiện được sự độc đáo của dự án Lavita Charm mang lại. Bên cạnh đó dự án này được Hưng Thịnh đầu tư với số vốn rất khủng với quy mô cực kì lớn, vượt trội hơn các dự án trước đây, chủ đầu tư ưu tiên cho sự xây dựng một cuộc sống hoàn hảo đồng thời kèm theo một không gian sinh sống trong môi trường trong xanh hiện đại và sang trọng của dự án mang lại.

Căn hộ mẫu Lavita Charm
Căn hộ mẫu Lavita Charm

Theo các nhận định của các chuyên gia thì dự án căn hộ cao cấp Lavita Charm tại Thủ Đức có một không gian sinh sống đậm chất sinh thái tự nhiên rất thích hợp cho cuộc sống đẳng cấp của cư dân tại khu vực này.

Ai là đơn vị thiết kế của căn hộ Lavita Charm

Mang trong mình một lối thiết kế tạo nên một căn hộ cao cấp thỏa mãn được yêu cầu của cuộc sống mà cư dân đang mong muốn có được như là công trình xây dựng nên sản phẩm luôn được đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, các hệ thống tiện ích được trang bị hiện đại và đẳng cấp mang một sự khác biệt hoàn toàn đối với các sản phẩm trong cùng khu vực nhằm mang đến cho khách hàng một sự an toàn và đáng nói ở đây là luôn chú ý vào thien nhiên. Chính vì như vậy mà chủ đầu tư dự án Lavita Charm là Hưng Thịnh rất thận trọng trong việc thiết kế, lựa chọn các đơn thị thiết kế có độ uy tín và năng lực có thể cùng mình xây dựng nên và cùng đưa dự án Lavita Charm  lên một tầm cao mới trên thị trường bất động sản .

phoi canh lavita charm

Đặc biệt là dự án Lavita Charm Thủ Đức còn được các đơn vị thiết kế bằng các vật liệu mang tiêu chuẩn chất lượng cao với tiêu chí là đem lại cho những khách hàng những cảm giác tận hưởng thật tuyệt vời về phong cách thiết kế  sang trọng và hiện dại. Các căn hộ được chủ đầu tư Hưng Thịnh bố trí vị trí rất thích hợp, các căn hộ được được thiết kế với ban cộng thông thoáng và rộng  rãi có thể giúp cho quý khách hàng có thể đón được những tia nắng ban mai và không khí trong lành vào mỗi sáng sớm. Khách hàng đến với dự án Lavita Charm của Hưng Thịnh thì tất nhiên có cơ hội được sở hữu căn hộ có không gian sinh sống sang trọng và hiện đại, đồng thời là nơi lý tưởng để hòa mình vào thiên nhiên tốt nhất tại khu vực Quận Thủ Đức.

Môi trường sống tại Lavita Charm có gì đặc biệt?.

Như đã được định hướng từ ban đầu thì chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng dự án phát triển theo hình thức căn hộ trong hệ sinh thái màu xanh. Cho nên dự án Lavita Charm sẽ được biến thành một sản phẩm căn hộ cao cấp tại Quận Thủ Đức. Có thể nói dự án Lavita Charm sở hữu một phong cách thiết kế đỉnh cao của Châu Âu với sự kết hợp tinh tế của phong cách hiện đại và cổ điển. Chính vì điều đó đã tô điểm thêm cho dự án Lavita Charm trở nên tuyệt vời hơn đối với khách hàng song hành với những thiết bị nội thất chất lượng hiện đại và các tiện ích đầy hiện đại của một căn hộ 5 sao.

 

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật