Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tien ich bien hoa new city 7
tien ich bien hoa new city 7

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN CHỈ CÁCH QUẬN 9 MỘT CON SÔNG

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN CHỈ CÁCH QUẬN 9 MỘT CON SÔNG

Thị trường bất động sản Đồng Nai cũng như thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giừo sốt như thời điểm hiện tại, khi thời gian vừa qua tập đoàn Long Thành Golf Club đã chính thứuc mở bán dự án Biên Hoà Newcity. Dự án đã mang đến một làn sóng mạnh mẽ,  khi sở hữ vị trí đắc địa trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đất nước. Dự án thuộc vùng trọng điểm giữa bốn khu vực kinh tế phát triển bậc nahát miền Nam : HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu. Biên Hoà Newcity hứa hẹn sẽ chuyển mình thành khu đô thị sầm uất bậc nhất khu vực

BIÊN HÒA NEW CITY CHỈ CÁCH QUẬN 9 CHỈ MỘT NHÁNH SÔNG ĐỒNG NAI

Biên Hòa New City do Property X phân phối nằm ở cửa ngỏ phía Đông của Thành Phố Hồ Chí Minh, dự án được ví như là “hạt nhân” được bao bộc bởi các nền kinh tế trọng điểm của miền Nam như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, ngoài ra còn nằm giữa 2 trục đường chính và huyết mạch của khu vực đó chính là quốc lộ 51 và cao tốc Long Thành – TP Hồ Chí Minh, đây được coi là 2 hướng giao thông huyết mạch của khu Đông Sài Gòn. Với vị trí là đầu nối lưu thông huyết mạch, Biên Hoà Newcity là dự án mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng sẽ hài lòng khi nhìn vào. Dự án thoả mãn tất cả các yếu tố từ địa lý, khí hậu và đặc biệt là giao thông. Chưa bao giờ việc di chuyển đến các đặc khu kinh tế đang phát triển lại trở nên dễ dàng đến thế. Chỉ cần lựa chọn trở thành cư dân của Biên Hoà NewCity, bạn sẽ nhận được các lợi thế tuyệt vời về việc di chuyển trên các tuyến giao thông cụ thể như:

 • Biên Hoà Newcity cách trung tâm TP.HCM khoảng 15km
 • Biên Hoà Newcity cách trung tâm Biên Hòa 6km
 • Biên Hoà Newcity cách sân bay quốc tế Long Thành 10km
 • Biên Hoà Newcity cách khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 8km
 • Biên Hoà Newcity cách tuyến metro Bến Thành chỉ 1.5km
 • Biên Hoà Newcity cách KCN Biên Hòa 3km
 • Biên Hoà Newcity cách ngã 3 Vũng tàu 2km

Với lợi thế về việc lưu thông thuận lợi cho tất cả các nơi trọng yếu về kinh tế mà khó có dự án nào đáp ứng được, Biên Hoà Newcity hứa hẹn là dự án phát triển bậc nhất trong tương lai. Cũng chính vì những thuận lợi trong di chuyển này, Biên Hoà Newcity đã làm hài lòng số lượng lớn khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, trong tương lai khi dự án cầu Đồng Nai kết nối với vành Đai 3 hoàn thành, cư dân sẽ chỉ mất vài phút để di chuyển từ Biên Hoà Newcity đến quận 9 Tp.HCM. Trên thực tế, thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà tăng giá cực cao, và đang ở tình trạng bảo hoà. Điều này trở thành bàn đạp cho khác khu vực lân cận đặc biệt là dự án Biên Hoà Newcity. Đây là dự án duy nhất nằm cách tquận 9 thành phố chỉ một con sông và dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ với 20 phút.

DI CHUYỂN ĐẾN SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHỈ TRONG 10 PHÚT

Không những sở hữu lợi thế dễ dàng di chuyển đến các tỉnh và thành phố lân cận, Biên Hoà Newcity cũng là điểm  xuất phát cho tất cả cư dân có thể nhanh chóng tiếp  cận với các tiện ích hiện đại bật nhất, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu sống cần thiết của bạn như: cá tuyến Metro Bến Thành, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, và đáng chú ý nhất là Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Việc dễ dàng di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành cũng là một điểm sáng đáng chú ý của dự án Biên Hoà Newcity .

Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai. Theo quy hoạch tổng thể, sau khi hoàn thành sân bay này có 4 đường cất hạ cánh đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (dài 4000 m, rộng 60 m) có thể phục vụ các loại máy bay 2 tầng khổng lồ như Airbus A380, Boeing 747, có 4 nhà ga rộng lớn và hiện đại có công suất tổng cộng phục vụ 100 triệu khách/năm. Nhà ga hàng hoá công suất 5 triệu tấn/năm[4]. Diện tích đất quanh sân bay vào khoảng 25.000 ha (trong đó diện tích cảng hàng không quốc tế Long Thành vào khoảng 5.000 ha) và theo kế hoạch thì sân bay Long Thành sẽ là một Cảng trung chuyển hàng không của Việt Nam và quốc tế. Đây là sân bay mang đến tiềm năng tăng trưởng kinh tế cực mạnh cho các dự án lân cận. Cho nên việc bạn dễ dàng lưu thông từ Biên Hoà Newcity đến sân bay quốc tế Long Thành là một điểm mạnh sáng giá cho cả về vị trí và mặt giá trị kinh tế của dự án.

4/5 - (1 bình chọn)

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

  Nhập capcha:  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật