Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 227
para draco cam ranh 227

Para Draco nên mua để đầu tư hay an cư lập nghiệp

Sau hàng loạt các dự án thành công như: quận 7 Saigon Riverside, căn hộ Lavita Charm,…thì mới đây dự án biệt thự gần biển Para Draco đã chính thức hé lộ thông tin về thời gian chính thức bàn giao và đi vào hoạt động vào tháng 9/2019. Những thông tin nóng sốt này một lần nữa được đông đảo các nhà đầu tư chú ý đến. Bởi lẽ, rất nhiều trong số đó băn khoăn không biết nên chọn mua Para Draco để đầu tư hay an cư thì thực sự phù hợp.

Para Draco- địa chỉ an cư đầy lý tưởng cho cư dân

Para Draco lấy ý tưởng từ sự vượt trội xuất sắc không gì sánh bằng và chòm Sao Thiên Long rực rỡ Draco. Chính vì vậy, cái tên dự án Dự án Para Draco được tạo dựng với mong muốn của chủ đầu tư Hưng Thịnh là mang lại sự thịnh vượng trường tồn như hào quang Thiên Long rạng rỡ, bao phủ lấy cuộc sống cư dân nơi đây. Xuất phát từ ý tưởng ấy, Para Draco chính là địa chỉ lý tưởng cho cuộc sống an cư lập nghiệp mà nhiều người hằng mong ước.

Không chỉ nằm trên ước muốn của chủ đầu tư mà dự án Para Draco đã trở thành hiện thực với hàng loạt các ưu điểm vượt trội của 1 căn biệt thư 2 tầng hạng sang. Thiết kế phòng ngủ master, phòng khách hướng biển, phòng bếp đầy đủ tiện nghi luôn sẵn sàng cho một cuộc sống mới đầy đủ, hiện đại và an yên.

Chưa dừng lại tại đó, các tiện ích nội khu ngay bên trong dự án cũng là điều mà nhiều cư dân có thể sử dụng. Hệ thống hồ bơi 5*, nhà hàng, khách sạn hay café đều phục vụ đầy đủ và chất lượng.

Sống tại Para Draco Cam Ranh bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái bởi hệ thống an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đều rất tiên tiến, luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động. Chú trọng trong chất lượng và các dịch vụ cao cấp, Para Draco chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn mỹ ngay gần bãi biển xinh đẹp.

Para Draco- sản phẩm nhà đất cho sinh lời hiệu quả

Không chỉ là sản phẩm nhà đất dùng để an cư lập nghiệp, nhiều người mong muốn có thể đầu tư sinh lời tại Para Draco cũng hoàn toàn rất thông minh và hợp lý. Là dòng biệt thự gần biển Bãi Dài, Para Draco mang đến hàng loạt các tiện ích để bạn có thể cho thuê phục vụ khách du lịch.

Cam Ranh hay đặc biệt là biển Bãi Dài đang là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Đã Nẵng. Cùng với sự phát triển của du lịch kéo theo những hi vọng về phát triển bất động sản. Do đó, dòng biệt thự nghỉ dưỡng Para Draco ngay khi được khách thành và ban giao chắc chắn sẽ mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách.

Những căn biệt thự với hồ bơi và sân vườn sau chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn và người thân và gia đình có thể nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Chưa dừng lại tại đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh Crop cũng đưa ra rất nhiều các ưu đãi để bạn có thể chọn mua Para Draco an toàn và chắc chắn hơn. Hưng Thịnh Crop sẽ thực hiện các cam kết thu nhập tư chương trình cho thuê biệt thự là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, mức cam kết này chắc chắn sẽ không thấp hơn 8% với thời gian cam kết trong vòng 5 năm. Như vậy, rõ ràng khi lựa chọn Para Draco làm sản phẩm bất động sản cho thuê chắc chắn sinh lời, tuyệt đối không thua lỗ.

Có thể thấy, Para Draco là sản phẩm bất động sản tuyệt vời cho cả thuê và mua làm nhà ở. Hiên nay, đợt 1 của dự án đã công bố mức giá bán chỉ 16 tỷ/căn. Sự lựa chọn tuyệt vời này chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư hài lòng và thành công.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật