Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
gioi thieu du an bien hoa new city 6
gioi thieu du an bien hoa new city 6

Biên Hòa Newcity nơi hội tụ tài lộc thịnh vượng

Biên Hòa Newcity Đồng Nai là một trong những dự án lớn nằm trong sân Golf lớn nhất tại Long Thành được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn  Hưng Thịnh – tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Dự án được quy hoạch xây dựng với tổng diện tích là hơn 300Ha. Với không gian sống xanh thoáng mát được thiết kế bao quanh dự án cùng với nhiều tiện ích nổi bật, Biên Hòa Newcity sẽ đem tới không gian sống hoàn hảo dành cho khách hàng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủđầutư: CôngtyCổphầnĐầutư&Kinhdoanh Golf Long Thành

Têndựán: ĐôthịBiênHòaNewCity

Quymôdựán: 118ha (Tổng 334ha)

Mậtđộxâydựng: 31%

Vịtrídựán: Quốclộ 51, XãPhướcTân, TP. BiênHòa, ĐồngNai.

Diệntích: 90m2 – 800m2

Pháplý: Sổđỏriêngtừngnền.

Thanhtoán: Trảchậm 1 năm

Hạtầng: Đãphânlô, cơsởhạtầnghiệnhữu, câyxanh, đườngnhựa.

Đơnvịphânphốiđộcquyền: Côngty CP Property X (HưngThịnh Land)

Tại sao lại nói Biên Hòa Newcity nơi hội tụ tài lộc thịnh vượng

Biên Hòa Newcity sở hữu vị trí vàng tại Long Thành mang tới hàng loạt những thuận lợi về hệ thống giao thông liên kết vùng.

Dự án Biên Hòa Newcity là dự án cao cấp tọa lạc tại Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, ĐồngNai.

Có thể nói đây là khu đất còn sót lại tại Long Thành và cả thành phố Biên Hòa. Với vị trí đắc địa nằm trong “tứ giác thương mại”, nơi đây được xem là nơi hội tụ những “tài lộc”.

Đây cũng là từ đây, quý khách có thể kết nối dể dàng bất cứ nơi nào bạn muốn đến trong bán kính của Biên Hòa.

Biên Hòa Newcity là tâm điểm kết nối các trung tâm kinh tế năng động gồm TPHCM, thành phố Biên Hòa, thị xã Dĩ An (Bình Dương), thông qua hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1, Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1A.

Vốn dĩ  Biên Hòa xưa nay vẫn là một nơi đang dần phát triển vượt bậc sau Bình Dương, mà ai cũng từng ao ước có một nơi an cư tại đó. Một địa điểm có thể dễ dàng đến khu du lịch ở Vũng Tàu và các nơi lân cận.

Không phải đối mặt với cảnh mệt mỏi, chán nản vì lí do không khí bị ô nhiễm nữa. Biên Hòa Newcity sẽ hỗ trợ quý khách để có được cuộc sống chất lượng cao và thoải mái nhất.

Và trong tương lai, mạng lưới giao thông quanh dự án còn được bổ sung thêm tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành . Tất cả sẽ làm nên một diện mạo hoàn toàn mới cho thành phố Biên Hòa và giúp cho giá trị bất động sản tại Biên Hòa Newcity tăng lên nhanh chóng.

Biên Hòa Newcity có khả năng tiềm năng gia tăng giá trị

Thành phố Biên Hòa đã trở thành đô thị trực thuộc tỉnh Đồng Nai. Cũng chính vì vậy mà  thành phố Biên Hòa sẽ đóng vai trò là trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế, khoa học công nghệ của vùng đô thị TPHCM.

Theo dự định của kế hoạch phát triển đô thị đến năm 2020, thành phố Biên Hòa sẽ phát triển nhanh chóng không gian đô thị theo cấu trúc chuỗi đô thị ven sông Đồng Nai.

Với tốc độ đô thị hóa của Biên Hòa hiện đang ở mức trên 90%, dân số cơ học tăng nhanh bởi tập trung một lượng lớn lao động trình độ cao như chuyên viên, kỹ sư đang làm việc tại các khu công nghiệp quy mô lớn như Amata, khu công nghiệp Biên Hòa 2, khu công nghệ cao quận 9 (TPHCM),…

Đây là tiền đề để Biên Hòa Newcity trở thành một khu đô thị phát triển bậc nhất và kết nối với TPHCM khi đô thị này đang phát triển mạnh về phía Đông.

Với tiềm năng lớn như vậy, Biên Hòa Newcity đang trở thành điểm đầu tư sinh lời được nhiều người quan tâm trong thời điểm này.

Và hiển nhiên, đồng thời cũng sẽ là điểm đến an cư lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống hiện đại nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật