Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
gioi thieu du an bien hoa new city 5
gioi thieu du an bien hoa new city 5

Biên Hòa NewCity sự lựa chọn tuyệt vời của các đại gia

Biên Hòa NewCity Dự Án Được Mong Chờ Nhất Năm. Dự án căn hộ được Hưng Thịnh kiến tạo nên một thành phố xanh thu nhỏ trong long thành.

Biên Hòa NewCity một lần nữa đã tạo nên được sức hút lớn đối với giới đầu tư, giới chuyên gia bất động sản, cũng như tất cả khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp 5 sao tại vị trí vàng, độc tôn duy nhất tại “vùng tứ giác tiềm năng kinh thế” ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

Dự án căn hộ Biên Hòa NewCity ra đời sẽ là một bước “đột phá” mới cho  thị trường bất động sản Đồng Nai nói riêng cũng như toàn bộ thị trường bất động sản Thành Phố nói chung, và hơn nữa là mang lại một cơn sốt mới cho nhà đầu tư, cho tất cả khách hàng,khoác lên lớp diện mạo mới tô điểm cho bộ mặt Long thành một nét kiến trúc sang trọng, hiện đại trong tương lai.

Thông tin dự án Đô thị Biên Hòa NewCity

Tên dự án: Đô thị Biên Hòa NewCity

Quy mô dự án: 118ha (Tổng 334ha)

Mật độ xây dựng: 31%

Vị trí dự án: Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Diện tích: 90m2 – 800m2. (5x18m, 5x20m, 6x18m, 6x20m, 12x24m, 15x20m, 14×20, 15x20m, 14x25m, 15x25m, 15x30m, 20x40m)

Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền.

Thanh toán: Trả chậm 1 năm

Hạ tầng: Đã phân lô, cơ sở hạ tầng hiện hữu, cây xanh, đường nhựa.

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Property.

Tại sao dự án Biên Hòa NewCity được các đại gia săn đón ?

Bien Hoa New City sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trong tứ giác tiềm năng và cách tam giác vàng ngã ba Vũng Tàu

Với việc dự án nằm ở tâm điểm của vùng “tứ giác kinh tế trọng điểm” nên cư dân Bien Hoa New City được hưởng lợi từ nút giao thông 3 tầng đa dạng của ngã ba Vũng Tàu

Bên cạnh đó, có nhiều hình thức di chuyển nhiều thể loại như hệ thống cầu vượt, hầm chui, cộng thêm một tuyến kết nối thẳng vào trung tâm thành phố Biên Hòa, việc duy chuyển trở nên dễ dàng hơn. Ngoài vai trò là cửa ngõ phía Đông TP HCM, ngã ba Vũng Tàu còn giữ vị thế chủ chốt, kết nối giao thông cũng như mọi hoạt động giao thương.

Với những giá trị khác biệt của tứ giác tiềm năng TP HCM ,nơi được định hướng phát triển trở thành vùng kinh tế hiện đại, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế lớn của cả nước , Bien Hoa New City được kì vọng rất nhiều sẽ trở thành điểm nhấn của bất động sản Đồng Nai.

Trong khi đó dự án căn hộ  Biên Hòa NewCity với vị trí tại vùng tức giác kinh thế, cũng có thể khẳng định rắng chính vì đó đã làm cho giá trị của khu đô thị Biên Hòa NewCity trở nên quý giá hơn bao giờ hết cũng như tạo ra giá trị gia tăng theo thời gian.

LỢI ÍCH KINH TẾ ,GIÁ TRỊ ÐẦU TƯ TẠI BIÊN HÒA NEWCITY 

Riêng với tất cả khách hàng có nhu cầu  mua để ở thì thực sự không còn nói gì thêm, bởi vì căn hộ Biên Hòa NewCity  là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, một chốn an cư vô cùng lý tưởng. Quý khách và những người thân yêu sẽ được trải nghiệm, tận hưởng một phong cách sống hoàn mỹ, thượng lưu bền vững theo thời gian.

Thế đối với các nhà đầu tư thì như thế nào? Biên Hòa NewCity đáp ứng  trọn vẹn các yếu tố, yêu cầu từ Vị trí tuyệt vời , chủ đầu tư Hưng Thịnh có độ uy tín có tiếng tâm “lẫy lừng”tại Việt Nam, tiện ích hoàn hảo, dịch vụ 5 sao vv…

Biên Hòa NewCity  gần như đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu dù khắt khe nhất, tạo nên một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả sinh lợi cao, hiệu suất cho thuê, điều đó chứng tỏ rằng thể hiện sự vượt trội về giá trị  tại vùng “tứ giác kinh tế trọng điểm”

Biên Hòa NewCity quả thực sự là chốn an sinh lý tưởng, là cơ hội vàng cho khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật