Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vinh long new town 9
vinh long new town 9

Top 3 lý do nên lựa chọn Vĩnh Long New Town

Dự án Vĩnh Long New Town đang từng ngày phát triển và là trung tâm thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người. Có rất nhiều lý do để mọi người quyết định xuống tiền đầu tư vào dự án, vậy những lý do đó là gì? Bài viết dưới đây sẽ cập nhật đến 3 lý do mà bạn nên lựa chọn Vĩnh Long New Town nhé!

Vĩnh Long New Town sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Nổi bật là dự án có vị trí vô cùng đắc địa, Vĩnh Long New Town luôn đem đến những điểm mạnh để phát triển toàn diện mọi mặt của cuộc sống. Vị trí của dự án nằm tại phường 5, thị xã Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long có mặt tiền đường rộng đến 60m sẽ là tiềm năng để đẩy mạnh phát triển các hoạt động kinh doanh một cách hoàn hảo nhất.

Từ vị trí của dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận và hệ thống tiện ích xung quanh của dự án ngày càng hiện đại hóa sẽ là nền tảng thúc đẩy cuộc sống nơi đây trở nên đa dạng hơn. Về phong thủy, vị trí của dự án đảm bảo 3 yếu tố “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ” luôn đem đến sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng để tận hưởng không gian sống lý tưởng nhất hiện nay.

Vĩnh Long New Town đón đầu cơ sở hạ tầng

Bên cạnh điểm mạnh về vị trí, dự án Vĩnh Long New Town còn thu hút nhiều khách hàng bởi nơi đây có tiềm năng đón đầu cơ sở hạ tầng. Hệ thống cao tốc và cầu đường tại dự án ngày càng được mở rộng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống trở nên hoàn thiện hơn. Đón đầu nâng cao cơ sở hạ tầng tại nơi đây đó là dự án đường sắt tốc độ cao Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ do Mỹ đầu tư đã nhanh chóng kết nối với miền Tây chỉ trong thời gian 45 phút.

Hệ thống cơ sở hạ tầng tại dự án ngày càng được hiện đại hóa góp phần cải thiện cuộc sống con người trở nên hiện đại hơn. Việc mở rộng và đón đầu cơ sở hạ tầng tại Vĩnh Long New Town sẽ là điểm cộng, là lý do thu hút nhiều người quan tâm đến dự án hơn.

Vĩnh Long New Town có hệ thống pháp lý an toàn tuyệt đối

Bên cạnh 2 lý do trên, hệ thống pháp lý an toàn là một trong những điểm mạnh thu hút sự chú ý của mọi khách hàng. Đối với dự án nào cũng thế, khi quyết định xuống tiền đầu tư và lựa chọn, mọi người thường băn khoăn về yếu tố pháp lý.

Khi lựa chọn dự án Vĩnh Long New Town, bạn hoàn toàn yên tâm về hệ thống pháp lý này. Bởi dự án đã có sổ đỏ riêng từng nền và hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đặc biệt khi sở hữu sổ đỏ tại dự án, bạn có thể dùng sổ đỏ để vay thế chấp ngân hàng được ngay. Với hệ thống pháp lý an toàn tuyệt đối như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn và sở hữu Vĩnh Long New Town trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trên đây là top 3 lý do cơ bản được nhiều người biết đến khi có ý định lựa chọn Vĩnh Long New Town. Bên cạnh những lý do trên, Vĩnh Long New Town còn có nhiều điểm mạnh để khách hàng có ý định xuống tiền đầu tư và sở hữu căn hộ tại dự án.

Nếu bạn đang có tiền? Bạn muốn đầu tư bất động sản? Bạn muốn có cơ hội đầu tư sinh lời? Vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đầu tư vào Vĩnh Long New Town ngay từ hôm nay bằng cách đăng ký thông tin tại:

PHÒNG KINH DOANH VĨNH LONG NEW TOWN

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật