Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vung tau melody 11 renamed 1099
vung tau melody 11 renamed 1099

Vũng Tàu Melody sản phẩm đỉnh cao nghĩ dưỡng và đầu tư?

Theo những nhu cầu của khách hàng ở thời điểm hiện tại là mong muốn tận hưởng một cuộc sống đầy tính thượng lưu hiện đại và sang trọng, bên cạnh một bãi biển Vũng Tàu đẹp, không một ai và nhiều cành quan tự nhiên nhất.

Nhưng đối với nhà đầu tư thì lại mong muốn có một sân chơi đầy thú vị và có nhiều điều hấp dẫn trong khu đầu tư,…và đó là lý do mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tạo nên một khu nghĩ dưởng Vũng Tàu Melody hiện nay.

Dự án Vũng Tàu Melody dường như đã đáp ứng tất cả các nhu cầu về nơi sinh sống và cũng như sân chơi đầu tư đầy thú cho khách hàng và cả nhà đầu tư.

Vũng Tàu Melody có khả năng tạo ra lợi nhuận khủng, hấp dẫn

Nếu mà khách hàng đầu tư vào loại hình sản phẩm nghỉ dưởng Vũng Tàu Melody của tập đoàn Hưng Thịnh  thì hiễn nhiên là sẽ được tham gia một chương trình hiện nay đang làm cho các nhà đầu tư khác rất là nóng lòng đó chính là chương trình cho thuê sản phẩm của chủ đầu tư đã đưa ra.

Là khách hàng  thuê với mức lợi nhuận nhận về là 10% / năm. Những hệ thống mà Vũng Tàu Melody được trang bị sẽ đáp ứng được các yêu cầu của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, còn có thể thỏa được tiêu chí mà các khách hàng và chủ đầu tư đã đặt ra đối với dự án.

Không chỉ là một cuộc sống hạng sang và đẳng cấp như thế. Vũng Tàu Melody thậm chí là kênh dành cho đầu tư có thể tạo ra những lợi nhuận khùng. Một khi đã đầu tư vào Vũng Tàu Melody rồi thì những tiến độ và cũng như sự đảm bảo về giá trị luôn được duy trì và không bị trượt giá đồng tiền. và thời hạn sinh ra lợi nhuận cam kết là 10 năm, đây chính là cam kết rất tư tịn chưa từng xuât hiện tại bất cứ dự án nghỉ dưỡng nào tại khu vực Vũng Tàu này.

Vũng Tàu Melody có vị trí đắc địa và tiện lợi

Vũng Tàu Melody có vị trí tọa lạc ngay tại khu vực bãi biễn Vũng Tàu, vị trí này được đánh giá là một yếu tố khá nổi bật và thu hút những nhà đầu tư có tầm nhìn bao quát và khó tính nhất.

Biệt thự Vũng Tàu Melody với những trang thiết bị hoàn toàn hiện đại được chủ dầu tư Hưng Thịnh chuẩn bị vô cùng chu đáo xứng đáng là một sản phẩm hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Xét riêng về bãi biển tại Vũng Tàu thì có thể thừa nhận rằng tiềm năng mà khu vực này rất là lớn, thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây hằng năm vô cùng lớn. Dựa vào số liệu thống kê cho biết số lượng khách du lịch có phẩn tăng cao hơn so với năm ngoái.

Thêm vào đó nữa là cơ sở hạ tầng thì được nâng cấp liên tục để bắt kịp nhịp độ phát triển của vực, đáng chú ý ở đây là bải biển Vũng Tàu, là một nơi giao thương của các nước trên thế giới với Việt Nam. Trong tương lai khu vực Vũng Tàu này sẽ là một thị trường vô cùng sôi động và đầy thú vị.

Dự án Vũng Tàu Melody không chỉ có vị trí tuyệt vời  mà bên cạnh đó còn có một hệ thống các biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng tinh tế và độc đáo mang đậm thương hiệu Hưng Thịnh, không những thế mà còn thu hút và hấp dẫn giới đầu tư vì những yếu tố như là phong thủy tốt, hướng nhìn ra biển và gần núi và gần biển.

Dự án Vũng Tàu Melody hứa hẹn trong tương lai sẽ là một dự án đỉnh cao mang những hạnh phúc đến gia đình của quý khách.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật