Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Vũng Tàu Melody, một bức tranh hoàn mỹ lay động lòng người

Sống trong một cuộc sống đầy ồn ào và tập nập, ai ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn có cho mình một cuộc sống tuyệt vời và thoải mái nhất, vì vậy mà họ luôn cố gắng hết sức để mà có thể đạt được những mơ ước đó.

Phần thưởng xứng đáng dành cho sự cố gắng không ngừng đó chính là một cuộc sống thư giãn ở một khu dự án Vũng Tàu Melody để mà có những lúc mệt mõi và cũng có thể hồi phục lại năng lượng làm việc một cách nhanh nhất.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh và các nhà thiết kế chuyện nghiệp đã xây dựng nên và khoác cho dự án Vũng Tàu Melodyvới một màu sắc rất sặc sỡ và hài hòa với thiên nhiên, có thể nói Vũng Tàu Melody là một tác phẩm làm lay động đất trời huống chi mà là làm lay động lòng người.

Dự án Vũng Tàu Melodytrong tương lai sẽ được mọi khách hàng đánh giá cao vì những vẻ đẹp vạn người mê và đầy đẳng cấp như vậy.

Mọi người đánh giá về vị trí của Vũng Tàu Melody

Vị trí mà dự án Vũng Tàu Melody có được là một vị trí độc nhất và duy nhất, được tạo nên gần bãi biển Vũng Tàu, một bãi biển mang vẻ đẹp huyền bí và hoang sơ, nước biển trong xanh và đặc biệt dự án không những liền kề biển mà còn cận núi cao, canh quan ở đó như một hệ sinh thái cực kì đẹp đẽ cho nên đem lại cho dự án có rất nhiều lợi thế hơn với những sản phẩm khác trong cùng khu vực.

Vị trí mà dự án Vũng Tàu Melody có được như là một bức họa thiên nhiên đầy thơ mộng độc nhất vô nhị tại Việt Nam, bãi cát trắng trải dài khắp dự án, những hòn đá to hùng vĩ nằm trên biển xanh có dòng nước trong vắt, và còn có những cánh rừng rậm rạp hoang sơ làm cho khách hàng rất ngạc nhiên.

Có một vị trí như vậy thì tất nhiên hệ thống giao thông tại dự án Vũng Tàu Melody cũng rất là đảm bảo, việc các khách hàng muốn đi đến bất cứ nơi đầu trong khu vực là một điều không hề khó. Thời gian đến sân bay chỉ tốn rất ít thời gian chính vì vậy mà quảng đường mà khách hàng di chuyển cũng khá là điều dễ dàng không đáng lo ngại.

Tiện ích mà Vũng Tàu Melody đem đến cho các du khách hoàn toàn chất lượng

Một thiết kế tuyệt vời và thêm những bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế nổi tiếng trên thế giới đã chuẩn bị cho dự án Vũng Tàu Melody hàng loạt những tiện ích đẳng cấp như là bể bởi tràn hồ đạt chuẩn quốc tế, nhà hàng 5 sao có sức chứa số lượng khách hàng đến hàng nghìn người, những khu vực dành  cho spa và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, một không gian sinh sống gắn liền với tự nhiên với bầu không khí trong lành.

Bên cạnh đó còn có những khu luyện tập thể thao để nâng cao thể và các dịch vụ cấp những thiết bị hỗ trợ cao cấp mang những thương hiệu nổi tiếng.

Vũng Tàu Melody là sự đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư

Chính sách mà chủ đầu tư đã đưa ra là cam kết lợi nhuận khách hàng nhận được là 10%/ năm với thời gian lên đến 10 năm, để mà khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu được căn biệt thự nghỉ dưỡng này, sẽ được ngân hàng hỗ trợ trước lên đến 85%.

Khi mà đầu tư vào dự án Vũng Tàu Melody thì khách hàng và các nhà đầu tư có cơ hội tận hưởng một cuộc sống tại dự án này trong vòng 2 tuần, các chi phí hoàn toàn miễn phí, một sự ưu đãi vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Hưởng một chính sách ưu đãi như thế thì quả thật là một chính sách đầu tư tuyệt vời sẽ đảm bảo sự an toàn và bên cạnh đó sẽ đem lại một lợi nhuận vô cùng to lớn cho nhà đầu tư trong tương lai.

Cùng những bước phát triển mạnh mẽ, với mục đích mang lại một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp, và một vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo cho một mãnh đất tiềm năng này. Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn mang một tâm huyết cho những khách hàng một cuộc sống đầy sang chảnh và xứng tầm thế giới.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật