Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
vung tau melody 13 renamed 20783
vung tau melody 13 renamed 20783

Vũng Tàu Melody, điểm sáng sang trọng và hiện đại

Trong thời điểm bây giờ, có thể nói là có rất nhiểu phương pháp để mà có thể khẳng định được là dự án căn biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody đang nhận được sự kỳ vọng vào giá trị của dự án tăng trưởng theo thời gian.

Thông qua việc bán hoặc tiến hành cho thuê, vào thời điểm này những  căn biệt thự biển đạt tỉ lệ tương đối cao so với những dự án khác trong cùng khu vực trên thị trường. Vì vậy mà tiềm năng của dự án Cam Ranh Mystery Villas này được đánh giá rất là to lớn.

Vũng Tàu Melody sở hữu không gian sống hoàn hảo, lý tưởng nhất

Vũng Tàu Melody là sản phẩm thành công của Hưng Thịnh hiện nay, những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Vũng Tàu Melody luôn có một vị trí tọa lạc rất là khác biệt, được xây dựng cận kề với núi và gần gũi và luôn hướng ra biển xanh mát.

Đối với cuộc sống hiện nay, tiêu chí của một cuộc sống được mọi người cho là lý tường là một không gian sính sống ở một thành phố hiện đại, nhộn nhịp và năng động nào đó mà tiêu chí này đang có hướng đi đến những tiêu chuẩn của tự nhiên, gần với thiên nhiên và hòa nguyện vào những bầu không khí của đất trời.

Đặc biệt đối với dự án Vũng Tàu Melody này chủ đầu tư Hưng Thịnh đã có chủ đích là hướng đến một cuộc sống nghỉ dưỡng hiện đại và cũng không quên biến cuộc sống thành một khu sinh thái trong lành, hiền hòa và mát mẻ.

Khách hàng khi mà sở hữu dự án Vũng Tàu Melody này sẽ được hưởng thụ một bầu không khí êm dịu và mát mẻ của gió biển thồi vào và bên cạnh đó còn có một không gian sinh sống tuyệt vời và lý tưởng, tất cả những điều đó làm cho các khách hàng cảm thấy dễ chịu và liên tưởng mình đang ở một thiên đường trần gian.

Vũng Tàu Melody mang phong cách thiết kế ấn tượng

Với một sản phẩm  được đánh giá là một siêu phẩm dành cho nghỉ dưỡng thì Vũng Tàu Melody rất xứng đáng với điều đó nhờ vào lối thiết kế đầy phong cách hiện đại và đẳng cấp quốc tế. Dự án này gây ấn tượng với nhiều khách hàng vì sở hữu cho mình một hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng nằm tại một khu vực được cho là đẹp nhất trần gian là bãi biển mang tên Vũng Tàu, được cộng đồng cho là khu vực đầy tiềm năng nhất tại thành phố Vũng Tàu.

Vũng Tàu Melody được tô thắm thêm vẻ đẹp của hàng trăn căn biệt thự với thiết kế đầy lộng lẫy, sảng trọng nằm liền kề tại biển vô cùng đẹp.

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu Melody được thiết kế  chủ yếu với tiêu chi 5 sao, mang một phong cách thiết kế của các khách sạn đẳng cấp trên thế giới rất ấn tượng với khách hàng để đem đến cho khách hàng một không gian sinh sống đầy thú vị và đa dạng, pha thêm những màu sắc hoàn hảo tạo nên sự khác biệt cho Vũng Tàu Melody .

Hệ thống giao thông ở dự án Vũng Tàu Melody rất thuận tiện

Cho dù Vũng Tàu Melody cách bãi biển Vũng Tàu không xa, nhưng mà hệ thống giao thông tại đây cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển và đi tản bộ. Khách hàng chỉ mất cho mình rất ít thời gian như chỉ 15 phút đến bãi biển Vũng tàu, có thể đên những nơi có các địa điểm vui chơi giải trí như đồi cát, ngắm phong cảnh,….và các địa danh nổi tiếng tại khu vực mà mình muốn đến.

Tất cả những hệ thống giao thông tại biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody rất thuận lợi cho khách hàng sinh sống tại đây về đường bộ lẫn đường thủy, Vũng Tàu Melody trong tương lai sẽ là một trong những thiên đường trần gian dành cho mọi khách hàng sinh sống ở Vũng Tàu.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật