Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Cam nang du lich vung tau melody 1
Cam nang du lich vung tau melody 1

Vũng Tàu Melody, khu nghỉ dưỡng đỉnh cao thu hút các nhà đầu tư

Hưng Thịnh được các cộng đồng trên thị trương bất động sản mệnh danh là 1 trong những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản luôn đi đầu và dẫn dắt thị trường bất động sản tại Việt Nam không bị những biến động làm ảnh hưởng nhiều, là một tập đoàn mở ra kỉ nguyên của sản phẩm bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp và những tiện ích hiện đại và đẳng cấp, đáp ứng được điều kiện nghỉ dưởng cho khách hàng.

Chính vì như vậy mà khách hàng và các nhà đầu tư đã trao hết sự tin tưởng của mình thông qua sự đầu tư vào dự án Vũng Tàu Melody của Hưng Thịnh. Sản phẩm nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody là một trong các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu của khu vực và có thể tạo ra tiềm năng sinh ra lợi nhuận cực kì khủng dành cho các khách hàng và các nhà đầu tư.

Căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody khác biệt và đẳng cấp

Dự án Vũng Tàu Melody được Hưng Thịnh xây dựng nên tại một vị trí toạ lạc cực kì tuyệt vời, nhờ vào vị trí như vậy dự án Vũng Tàu Melody đã toác lên cho mình một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp và có phần ấn tượng thu hút đông đảo khách hàng của những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án Vũng Tàu Melody.

Dự án Vũng Tàu Melody này có vị trí nằm tại thành phố Vũng Tàu, đặc biệt là ở gần biển Vũng Tàu, có thể nói nơi đây là bãi biển có đường bờ biển uốn lượn cùng khúc, cùng với những bãi cát trắng min màng vừa xinh đẹp và huyền ảo, làm cho khách hàng hoà mình vào những khung cảnh thiên nhiên cho bất cứ khách hàng nào nghỉ dưỡng tại đây.

Nét độc đáo ở dự án Vũng Tàu Melody  làm cho rất nhiều khách hàng có hứng thú đến với dự án là độ uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh và lối thiết kế khéo léo của các nhà thiết kế luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Điều đó không những có vai trò làm cho giá trị của dự án nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody lên một tầm cao mới mà còn tạo ra những thế mạnh để mà khách hàng khai thác tối đa không gian của căn biệt thự

Vũng Tàu Melody có nhiều điểm ấn tượng, độc đáo

Vũng Tàu Melody nằm trong khu vực sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu đẳng cấp Hưng Thịnh với nhiều các tiện ích hiện đại và đằng cấp, góp phần làm cho dự án trở nên đầy cuốn hút và hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư ngày càng nhiều hơn.

Vũng Tàu được mệnh danh là bãi biển có khung cảnh xinh đẹp của thiên nhiên. Ngoài điều đó ra thì chủ đầu tư còn có một chính sách với nhiều phần ưu đãi dành cho khách hàng khi sơ hữu được dự án Vũng Tàu Melody. Một chính sách bán hàng cực kì thú vị và làm cho khách hàng quan tâm đến, rất linh hoạt.

Khi mà khách hàng và các nhà đầu tư khi sở hữu vào dự án Vũng Tàu Melody, quý khách có cơ hội được tham gia vào chương trình cho thuê của chủ đầu tư đề ra khi công bố ra thị trường cùng với những lợi ích như là chính sách chia sẻ tới 85% lợi nhuận mỗi năm từ chương trình cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn biệt thự.

Dự án Vũng Tàu Melody nắm cho mình một vị trí khá thuận lợi, và có một quy mô rât rộng lớn. bên cạnh đó còn được chủ đầu tư chăm sóc khá chu đáo, thậm chí còn là dự án nằm tại thành phố Vũng Tày, để nâng tầm giá trị thực tế của biệt thự, song hành cùng với chính sách bán hàng như vậy thì đã nói lên được là dự án Vũng Tàu Melody là kênh đầu tư là điều tuyệt vời.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật